Ban công ngày Tết cũng quan trọng gần như phòng khách vậy. Vì ban công của bạn cũng góp thêm một phần “xuân” vào trong quang cảnh chung của nơi bạn sống. Ngày tết, hãy cùng ICON dọn dẹp và trang trí ban công đón xuân Mậu Tuất.

  1. Sắp xếp lại một chút để trang trí ban công gọn gàng và thoáng mát hơn.

Hãy để những con gió xuân thổi bừng lên sức sống nhà bạn trong năm mới. Một chiếc kệ đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự làm được. Những chậu cây sẽ trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn.

2. Treo chậu hoa thế nào?

Những ý tưởng treo chậu hoa để trang trí ban công ngày tết vô cùng đa dạng.

3. Chọn những loại hoa gì?

Trong ngày tết, hãy chọn những loại hoa có màu sắc tươi tắn, nổi bật. Hoa hướng dương, hoa dừa cạn, hoa anh thảo, thủy tiên, trường sinh, thường xuân… đều là những loài cây được yêu thích dịp Tết. Hãy chọn một vài chậu hoa treo và 2 đến 4 chậu hoa đặt dưới sàn để không gian càng thêm xanh mát.

Ngoài ra, những hoa có sắc đỏ như trạng nguyên, lay-ơn, nghệ tây, đồng tiền, và hoa có sắc vàng như cúc, vạn thọ cũng làm không khí tết nhà bạn thêm rộn ràng.

Bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho căn hộ mình để đón Tết chưa? Đừng bỏ quên khoảng ban công tuy nhỏ nhưng cũng rất quan trọng trong những ngày Tết bạn nhé! Cùng ICON trang trí nhà đón Tết Mậu Tuất 2018 thôi nào!

[Đọc thêm]
– Căn hộ vừa xanh vừa sang khiến nhiều người mơ ước tại Grand River
– Nỗi thất gỗ óc chó: “VŨ KHÍ” NÂNG TẦM CĂN HỘ CỦA BẠN
– Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Golden River – Phong cách Scandinavian

Comments

Chia sẻ