Thiết kế nội thất Vinhomes Golden River với lối thiết kế thông minh giúp tối ưu từng khoảng không gian. Căn hộ Ba Son mang hơi thở của cuộc sống hiện đại. Những đường nét cứng rắn, sự hài hòa giữa ánh sáng và màu sắc như nhân lên giá trị của không gian.

1. Thông tin cơ bản

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất căn hộ

2. Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Golden River

Điểm nổi bậc trong lối thiết kế nội thất Vinhomes Golden River của ICON đó chính là sự mới mẻ, đẳng cấp và tinh tế trong từng đường nét nội thất. Sự hài hòa trong cách bố trí phòng khách, phòng ăn và các phòng chức năng khác. Với không gian mở, các không gian chức năng được liên kết chặt chẽ với nhau, không có sự phân biệt rạch ròi giữa các không gian nội thất. Vừa tối ưu diện tích sử dụng mang lại một không gian rộng rãi, thông thoáng, vừa giúp cho cuộc sống gia đình thêm gần gũi và gắn bó.

Mọi chi tiết được chăm chút một cách tỉ mỉ đồng thời tính toán cẩn thận giúp tối ưu một cách tốt nhất diện tích và gia tăng không gian sử dụng nhưng lại đáp ứng được sự thoáng mát và giao hòa hoàn hảo.
Chúng tôi nổ lực để sự đẳng cấp thượng lưu luôn hiện hữu trong cuộc sống hiện đại tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River của bạn.

Xem thêm vẻ đẹp nội thất tân cổ điển trong căn hộ 3 phòng ngủ của Vinhomes

[Đọc thêm]
– Góc thư giãn ngoài trời hoàn hảo: Gợi ý thiết kế ban công đẹp nhất 2017!!
– Màu sắc trong thiết kế nội thất năm 2018 mà bạn không thể bỏ qua!!!
– Thiết kế quầy bar mini trong bếp: TẠI SAO KHÔNG?

Comments

Chia sẻ