Phong cách cổ điển trong thiết kế nội thất vẫn là một trong những lựa chọn được yêu thích hàng đầu trong nhiều năm nay. Một căn hộ thiết kế theo phong cách cổ điển có nhiều chi tiết cần phải lưu ý. Tuy nhiên, hôm nay ICON sẽ giới thiệu đến bạn một “nhân vật” mới toanh: Quạt trần kết hợp đèn chùm

1. Top 10 thiết kế quạt trần kết hợp đèn chùm được yêu thích nhất do Pinterest bình chọn

Các thiết kế quạt trần kết hợp đèn chùm thường được sử dụng cho phong cách cổ điển hoặc đương đại. Đa phần chúng đều được sơn màu gỗ nâu. Có khi sẽ theo tông chủ đạo của căn hộ như trắng, xanh… Hiện tại thị trường Việt Nam đã xuất hiện những sản phẩm này và đặc biệt tạo sự chú ý với người thiết kế. Đây cũng có thể được dùng như một điểm nhấn cho phần trần nhà của bạn. Sẽ là thiếu sót nếu bạn bỏ quên trần nhà khi thiết kế căn hộ theo phong cách cổ điển. Quạt trần kết hợp đèn chùm là một lựa chọn độc đáo và mới mẻ.

2. Những điều cần lưu ý

Trước khi lắp đặt, cần kiểm tra kỹ chất lượng trần cũng như đinh ốc để lắp đặt quạt. Do thiết kế khá cầu kỳ nên ban cần phải thường xuyên lau chùi. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý xem quạt có tạo tiếng ồn gây khó chịu trong thời gian đầu sử dụng hay không để được xử lí sớm.

Các loại quạt trần kết hợp đèn chùm như thế này sẽ không thích hợp lắm với các phong cách hiện đại hay tối giản đâu các bạn nhé!

Khi chọn đèn, bạn cần lưu ý đến không gian sử dụng. Nếu là phòng ngủ, đèn không cần quá sáng, sẽ gây cảm giác khó ngủ. Với phòng khách, bạn nên chọn đèn có ánh sáng trắng. Như vậy sẽ giúp không gian sáng sủa và thoải mái hơn.

Hãy liên hệ với ICON để chúng tôi hỗ trợ bạn có những không gian sống hoàn chỉnh!

(Hình ảnh sưu tầm từ Pinterest)

Comments

Chia sẻ