Nội thất chất lượng và phong cách hiện đại là điều không thể thiếu để biến thự HimLam thêm hoàn hảo. Hãy cùng ICON tham khảo thiết kế nội thất biệt thự hiện đại lần này và cảm nhận thông điệp mà ICON truyền tải nhé!

1. Thông tin cơ bản

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư căn hộ : Mr. Hanh
  • Địa điểm công trình : Himlam Villa Distric 7
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất biệt thự

2. Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại Himlam Villa

Tìm sự tĩnh lặng và bình yên trong cuộc sống là một hành trình rất dài. Nhưng con đường sẽ ngắn lại nếu bạn có một mái nhà thật sự – Nơi đủ thoải mái và riêng tư cho bản thân, cũng là nơi ấm cúng và đủ đầy tiện nghi cho gia đình.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tại khu biệt thự HimLam quận 7 của ICON. Không chỉ chú trọng đến vẻ bề ngoài mà từ trong chính tinh thần thiết kế, chúng tôi muốn truyền tải thông điệp về cuộc sống gia đình mới mẻ.

Đến với ICON để đến với lời cam kết về những thiết kế nội thất thông minh, sáng tạo và công trình thi công đẳng cấp, giống thiết kế hơn 90%.

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Bình luận

Bình luận