THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

nội thất quán cà phê

COFFEE LÂU ĐÀI PHỐ

Đến với ICON, chúng tôi thường đưa ra lời khuyên thiết kế nhà ở, chung cư. Nghiên cứu các loại nhà mẫu và cách trang trí không gian nổi bật. Nhưng bên cạnh đó, ICON muốn giới thiệu đến khách hàng một vài thiết kế khác. Vì vốn dĩ, cuộc sống không chỉ quanh quẩn trong bốn bức tường nhà. Điển hình trong số đó là những bài viết về thiết kế nội thất quán cafe cao cấp, tiện nghi với nội thất độc đáo và thoải mái.

Thông tin cơ bản

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON
  • Chủ đầu tư : Mr. Hòa
  • Địa điểm công trình : Bình Dương
  • Diện tích thi công : Updating
  • Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất

Hình ảnh nội thất quán Cafe

Quán cafe Lâu đài phố được thiết kế mang hơi hướng kiến trúc Lâu đài. Nội thất quán cafe mang nét đẹp của những Lâu đài cổ tích. Không gian quán được chia làm hai khu vực, khu vực trong nhà và khu vực ngoài sân thoáng. Khu vực trong nhà ấn tượng với hệ thống mái đổ xéo lạ mắt. Những ô cửa sổ được mở rộng tối đa để khách ngồi ở góc nào cũng vẫn có thể ngắm được khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ ở phía ngoài. Không chỉ mang đến độ chất về thẩm mỹ,mà còn giúp đón ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác không gian rộng mở, thoáng đãng.

noithaticon sidebar
Thước lỗ ban

Công cụ tra cứu kích thước hợp phong thủy

Click vào đây
Hình Ảnh Thực Tế
Bình luận

Bạn quan tâm tới dự án

Your Comment

Dự án liên quan

CAFE LÂU ĐÀI PHỐ

Cuộc sống bụi bặm ồn ào và náo nhiệt khiến con người đôi khi muốn bỏ trốn để nép mình vào một nơi không khí trong lành, yên bình.

Xem thêm