Thiết kế thi công nội thất căn hộ 3 phòng ngủ Landmark 81 Mr.Se ICON sử dụng phong cách Tân cổ điển. Phong cách mang đến một không gian sang trọng và tinh tế. Loạt nội thất cao cấp trong căn hộ xa hoa lần này sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cùng tham khảo nhé!

1. Thông tin cơ bản

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON
  • Chủ đầu tư căn hộ : Mr.Se
  • Địa điểm công trình : Landmark 81 – Khu đô thị Vinhomes Central Park
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ
  • Phong cách thiết kế : Phong cách tân cổ điển
  • Hiện trạng bàn giao : Bàn giao thô

2. Thi công căn hộ 3 phòng ngủ Landmark 81: Phong cách Tân Cổ Điển

Landmark 81 vốn là dự án chung cư cao cấp, tọa lạc tại khu đô thị Vinhomes Central Park. Khi triển khai thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư này, đòi hỏi phải vừa thống nhất với tổng thể chung của dự án nhưng vẫn phải có được những nét khác biệt cần thiết để nhấn mạnh gu thẩm mỹ cá nhân.

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp Landmark 81 này

Phòng khách bếp

Vốn yêu thích vẻ đẹp sang trọng, chủ nhà đã chọn phong cách thiết kế nội thất Tân cổ điển để tô điểm cho căn nhà của mình. ICON đã đưa ra những phương án bố trí phù hợp với điều kiện diện tích và phong cách chủ đạo mà gia chủ yêu cầu.

Phòng bếp căn hộ Landmark 81

Dựa trên yêu cầu của gia chủ ICON  sử dụng xen kẻ những chi tiết đặc sắc nhất, đặc trưng cho Tân cổ điển trong từng không gian riêng lẻ cho tới tổng thể chung của căn hộ.

Phòng ngủ master

Không gian căn hộ 3 phòng ngủ Landmark 81 được trang trí theo cùng chủ đề, kết nối nhưng không rập khuôn. Ngoài ra, loạt nội thất giá trị khủng cũng chứng tỏ đẳng cấp của gia chủ.

Phòng ngủ bé gái

Căn phòng ngủ dành cho cô con gái trong căn hộ có thiết kế tân cổ điển nhẹ nhàng hơn. Những chi tiết trang trí đều được lựa chọn rất tỉ mỉ. Tổng thể mang đến cảm giác vừa đủ và thoải mái.

Đơn cử như những tay nắm tủ bàn trang điểm. Chủ nhà đã cân nhắc sở thích và thói quen của cô con gái cưng để từ đó đặt hàng ICON sản xuất riêng một chiếc bàn trang điểm xinh xắn như vậy.

 

Phòng ngủ bé trai

Màu sắc căn phòng phù hợp với độ tuổi và sở thích của đối tượng sử dụng. Đây là một chi tiết quan trọng mà ICON luôn lưu ý khi trang trí phòng ngủ cho con cái.

Xem thêm: Thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ Landmark 81

Bạn sắp về nhà mới? Bạn đang muốn làm đẹp cho căn hộ mới của mình mà không biết phải bắt đầu tư đâu?. Đăng ký ngay để nhận Collection Nội thất mới nhất cùng sự tư vấn từ nhà thiết kế của ICON!

ĐĂNG KÝ

Đừng ngại chia sẻ với ICON INTERIOR những ý kiến và cảm nhận của bạn về những thiết kế nội thất của chúng tôi nhé!

Bình luận

Bình luận