Tọa lạc tại tòa AQUA 1, thuộc dự án Vinhomes Golden River – khu căn hộ cao cấp giữa lòng thành phố. Căn hộ Ms.Tam có lợi thế về không gian, kết hợp với thiết kế chất lượng từ ICON để trở thành căn hộ hiện đại lý tưởng cho mọi gia đình. Cùng ICON tham quan hình ảnh thi công nội thất căn hộ 3 phòng ngủ Aqua 1 ngay sau đây nhé!

1.Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất Vinhomes Golden River

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư căn hộ : Ms.Tam
  • Địa điểm công trình : A1-xx.12A Khu đô thị Vinhomes Golden River
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thi công nội thất căn hộ 3 phòng ngủ Aqua 1

Căn hộ có 3 phòng ngủ, được thiết kế theo phong cách hiện đại. Phù hợp với yêu cầu cao cấp – sang trọng của tầm cỡ dự án. Thi công nội thất căn hộ 3 phòng ngủ với gam màu lạnh trung tính. Đáng chú ý có thể kể đến phòng làm việc với giường ngủ thông minh, tiết kiệm diện tích tối đa cho chủ nhà. Ngoài ra, các nội thất khác như kệ rượu quầy bar, giường ngủ, vách đầu giường, tủ tivi… cũng được ICON thiết kế và thực hiện công phu, tỉ mỉ.

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>> Đăng kí nhận ngay Catalogue THIẾT KẾ NỘI THẤT 2018 <<<

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Bình luận

Bình luận