ICON vừa hoàn thành hàng mục thiết kế và thi công căn hộ Vinhomes Golden River theo phong cách Tân cổ điển sang trọng. Phong cách Tân cổ điển mang đến sự trang trọng cho căn hộ chung cư nhưng vẫn rất ấm cúng cho gia đình nhỏ.

1. Thông tin cơ bản: Thi công Vinhomes Golden River

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư: Ms.Hang
  • Địa điểm công trình : A1-xx.04 – Khu đô thị Vinhomes Golden River
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế – Thi công nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thi công căn hộ Vinhomes Golden River

Được đầu tư nhiều công sức, tỉ mỉ đến từng chi tiết, thành quả cuối cùng là căn hộ hoàn thiện, nhận được sự hài lòng từ Khách hàng. Diện mạo Tân cổ điển nhưng không mất đi sự tiện nghi, ấm cúng của căn hộ phù hợp với yêu cầu về cuộc sống, sinh hoạt thường nhất của một gia đình.

Ngoài ra, ICON không quên chọn những vật liệu tốt nhất khi thi công căn hộ Vinhomes Golden River Ms.Hang. Cùng những trang trí cho tường và nhiều không gian khác một cách sinh động để căn hộ càng nổi bật hơn.

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>> Đăng kí nhận ngay Catalogue THIẾT KẾ NỘI THẤT 2018 <<<

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Bình luận

Bình luận