Trên con đường đến thành công, bước đi nào cũng quan trọng như nhau. ICON INTERIOR cùng đội ngũ của mình quan tâm và xử lí từ những chi tiết nhỏ nhất để tạo ra một công trình hoàn hảo nhất. Ngắm nhìn những hình ảnh thực tế thi công nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Vinhomes Golden River ICON đã hoàn thiện nhé!

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất Vinhomes Golden River

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư căn hộ : Mr.Joseph
  • Địa điểm công trình : A3xx.09 Khu đô thị Vinhomes Golden River
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ
  • Phong cách thiết kế : Nội thất hiện đại kết hợp Transition style

Mặt bằng căn hộ Aqua 3 Vinhomes Golden River

mặt bằng căn hộ aqua 3 vinhomes golden river

2. Thi công nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Vinhomes Golden River

Như những con chiến mã, người đàn ông luôn nỗ lực giành lấy ước mơ và thành công của mình không khoan nhượng. Từ một thanh niên, họ trải qua thăng trầm, thành công và nhìn lại tất cả quá trình với sự tự hào, niềm kiêu hãnh.

Khoảnh khắc nhìn lại đó sẽ càng ý nghĩa hơn nếu họ đang tận hưởng nó trong một không gian đã đánh dấu chủ quyền – Như căn hộ cao cấp của Mr.Joseph đã được ICON thiết kế và hoàn thiện. Với cảm hứng thiết kế mới và pha lẫn sự nam tính, căn hộ “chuẩn gu” cho người đàn ông thành đạt.

Không gian hiện đại ở phòng khách bếp

Với thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ này. Không gian phòng khách không sử dụng quá nhiều chi tiết. Phần tường được ốp gạch tone xám thanh lịch. Tivi dán tường, phía dưới là kệ trang trí thiết kế đơn giản.

Phòng mancave với phong cách Transition

Mancave ẩn giấu đặc biệt sau phòng khách cũng đại diện cho tính cách của vị chủ nhân: Trầm ổn, Từng trải và có phần Bí ẩn.

Trần thạch cao được sơn xám đơn giản kết hợp bức tường gạch mộc. Bộ đèn chùm tone vàng vừa nổi bật, vừa hài hòa với tổng thể.

Phòng ngủ master

Hòa chung một thể thống nhất với không gian căn hộ. Phòng ngủ cũng là một đặc trưng nổi bật cho phong cách thiết kế nội thất hiện đại sử dụng sơn hiệu ứng từ ICON.

Vốn có nhiều thiện cảm với màu xám, gia chủ đã lựa chọn tone xám làm chủ đạo trong trong phòng ngủ, từ sàn nhà, tường, vách đầu giường, tủ cho tới các chi tiết trang trí nhỏ.

Phòng ngủ nhỏ

Xem thêm: Thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Aqua 3 Vinhomes Golden River

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

Với công trình thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Vinhomes. Nội thất ICON làm hài lòng khách hàng với những thiết kế sáng tạo. Kết hợp tuyệt vời về phong cách cũng như chất liệu. Sở hữu xưởng sản xuất gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp tại Bình Dương. ICON có thế mạnh về lĩnh vực thi công nội thất với các sản phẩm dành riêng cho bản thiết kế. Đây là lợi thế giúp cho ICON hoàn thiện tốt hơn đồng thời đảm bảo chất lượng cho các công trình của mình.

Bình luận

Bình luận