THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

thi công nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ - phòng khách bếp 2

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.JOSEPH

Trên con đường đến thành công, bước đi nào cũng quan trọng như nhau. ICON INTERIOR cùng đội ngũ của mình quan tâm và xử lí từ những chi tiết nhỏ nhất để tạo ra một công trình hoàn hảo nhất. Ngắm nhìn những hình ảnh thực tế thi công nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Vinhomes Golden River ICON đã hoàn thiện nhé!

Thông tin cơ bản thiết kế nội thất Vinhomes 

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư căn hộ : Mr.Joseph
  • Địa điểm công trình : A3xx.09 Khu đô thị Vinhomes Golden River
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ
  • Phong cách thiết kế : Nội thất hiện đại kết hợp Transition style

Mặt bằng căn hộ Aqua 3 Vinhomes Golden River

mặt bằng căn hộ aqua 3 vinhomes golden river

Thi công nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Vinhomes Golden River

Như những con chiến mã, người đàn ông luôn nỗ lực giành lấy ước mơ và thành công của mình không khoan nhượng. Từ một thanh niên, họ trải qua thăng trầm, thành công và nhìn lại tất cả quá trình với sự tự hào, niềm kiêu hãnh.

Khoảnh khắc nhìn lại đó sẽ càng ý nghĩa hơn nếu họ đang tận hưởng nó trong một không gian đã đánh dấu chủ quyền – Như căn hộ cao cấp của Mr.Joseph đã được ICON thiết kế và hoàn thiện. Với cảm hứng thiết kế mới và pha lẫn sự nam tính, căn hộ “chuẩn gu” cho người đàn ông thành đạt.

Phòng khách

Phòng bếp

Với thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ này. Không gian phòng khách không sử dụng quá nhiều chi tiết. Phần tường được ốp gạch tone xám thanh lịch. Tivi dán tường, phía dưới là kệ trang trí thiết kế đơn giản.

Phòng mancave

Mancave ẩn giấu đặc biệt sau phòng khách cũng đại diện cho tính cách của vị chủ nhân: Trầm ổn, Từng trải và có phần Bí ẩn.

Trần thạch cao được sơn xám đơn giản kết hợp bức tường gạch mộc. Bộ đèn chùm tone vàng vừa nổi bật, vừa hài hòa với tổng thể.

Phòng ngủ master

Hòa chung một thể thống nhất với không gian căn hộ. Phòng ngủ cũng là một đặc trưng nổi bật cho phong cách thiết kế nội thất hiện đại sử dụng sơn hiệu ứng từ ICON.

Vốn có nhiều thiện cảm với màu xám, gia chủ đã lựa chọn tone xám làm chủ đạo trong trong phòng ngủ, từ sàn nhà, tường, vách đầu giường, tủ cho tới các chi tiết trang trí nhỏ.

Phòng ngủ nhỏ

Xem thêm: Thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Aqua 3 Vinhomes Golden River

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

Nội thất ICON – Chúng tôi cam kết :– Sản phẩm thi công nội thất giống bản vẻ thiết kế.

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo chất lượng nguyên liệu và sản phẩm nội thất.

– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn đầu thiết kế đến bàn giao công trình hoàn thiện.

– Chương trình khuyến mãi ICON trong năm 2020.

– Chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn.

Bạn sắp về nhà mới? Và đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế làm đẹp cho căn hộ của mình. Nhanh tay đăng ký ngay nhận Catalogue Nội thất mới nhất cùng sự tư vấn chuyên nghiệp từ Nhà thiết kế nội thất ICON!

Bình luận

Bạn quan tâm tới dự án

Your Comment

Dự án liên quan

FELIZ EN VISTA – MS.NGOC

ICON INTERIOR tạo dựng không gian của sự gắn bó, hơi thở đương đại và vun đắp cho cảm giác sống của gia chủ căn hộ duplex Feliz En Vista 103m2.

Xem thêm

SUNRISE CITY – MS.HUE

Bằng tất cả tâm huyết, công trình chất lượng xứng tầm với chủ nhân là tất cả những gì ICON thể hiện qua mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sunrise City 147m2

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR. CHIEN

ICON tự tin mang đến giải pháp thiết kế nội thất văn phòng Landmark 81 54 m2 Officetel đặc chất riêng đằng sau câu chuyện thương hiệu của bạn.

Xem thêm

PHÚ ĐÔNG SKY GARDEN – PhuDongGroup

Cảm nhận chất lượng cuộc sống vượt trội trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ Phú Đông Sky Garden 72m2 2PN do Nội Thất ICON thiết kế

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MS.DUNG

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách hiện đại, tinh tế.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.THANH

Thiết kế chọn những chi tiết đắt giá của cả hai phong cách, kết hợp trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Central Park.

Xem thêm