THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

thi công nội thất phòng khách

THE TRESOR – MS. DUNG

Một ngôi nhà đẹp thì tất cả các phòng đều phải đẹp, không thể chỉ chú trọng vào phòng khách mà bỏ quên phòng bếp và đặc biệt là phòng ngủ. Những công trình thi công nội thất phòng ngủ của ICON đều mang một nét đặt trưng riêng. Với những chi tiết góc cạnh được viền tinh tế, hay cách bố trí tiết kiệm diện tích. Nội thất The Tresor trở nên ấn tượng và cá tính hơn.

Thông tin cơ bản: Thi công nội thất The Tresor

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON
  • Chủ đầu tư căn hộ : Ms. Dung
  • Địa điểm công trình : TS-07.04 – Khu căn hộ The Tresor
  • Diện tích thi công : 1PN
  • Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất căn hộ

Hình ảnh thi công nội thất phòng ngủ căn hộ The Tresor

Thi công nội thất phòng ngủ đẹp hay không giờ đây rất quan trọng bởi nó không còn chỉ đơn thuần là không gian riêng tư mà còn góp phần không nhỏ làm nên nét đẹp của ngôi nhà. Mỗi căn hộ đều có những vẻ đẹp riêng ban đầu. Điều quan trọng là bạn phải làm sao để chúng nổi bật lên và đúng với thẩm mỹ thiết kế.

Mỗi một chi tiết đều được cân nhắc các yếu tố thẩm mỹ và tiện nghi. Đội ngũ thi công của ICON luôn mong muốn tối ưu hóa, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Bình luận

Bạn quan tâm tới dự án

Your Comment

Dự án liên quan

VINHOMES CENTRAL PARK – MS.DUNG

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách hiện đại, tinh tế.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.THANH

Thiết kế chọn những chi tiết đắt giá của cả hai phong cách, kết hợp trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Central Park.

Xem thêm

CAFE TRẦN HƯNG ĐẠO

Không gian đầy cảm hứng thú vị và nhiều khoảng xanh hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời cho những buổi chuyện trò thân mật hay cả khi làm việc tập trung trong quán cafe Trần Hưng Đạo.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.ALAN

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách Indochine đầy độc đáo và tinh tế.

Xem thêm

COFFEE LÂU ĐÀI PHỐ

Quán cafe Lâu đài phố được thiết kế mang hơi hướng kiến trúc Lâu đài. Nội thất quán cafe mang nét đẹp của những Lâu đài cổ tích.

Xem thêm

SUNWAH PEARL – MR. SAM

Phản tĩnh bản thân và cảm nhận hương vị cuộc sống ý nghĩa từ chính không gian sống trong thiết kế nội thất căn hộ Sunwah Pearl.

Xem thêm