THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

Thi công nội thất chung cư cho những gia đình thành thị, ICON dần nhận ra những giá trị sống chân thực mà mỗi cá nhân trong đời sống này tìm kiếm. Không chỉ dừng lại ở “ăn no, mặc ấm”, chúng ta theo đuổi những vẻ đẹp mới, đa chiều và đa diện hơn. Hàng loạt phong cách thiết kế nội thất ra đời, để từ đó trở thành những thiết kế của riêng ICON INTERIOR.

CREATIVE DIRECTOR

Andrus' Bezden

VISUALIZATION

Sasha Hamolin

LOCATION

Minsk, Belarus

YEAR

2017

  • Thi Công Nội Thất Biệt Thự - Nhà Phố
  • Thi Công Nội Thất Biệt Thự - Nhà Phố
  • Nhà Hàng - Khách Sạn
  • Thiết kế nội thất văn phòng

QUY TRÌNH VÀ DỊCH VỤ

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Dịch vụ tư vấn miễn phí cung cấp những thông tin thiết thực và sát nhất với nhu cầu cũng như khả năng của từng khách hàng. Tư vấn là tiền đề quan trọng cho việc định rõ ý tưởng thiết kế.

XEM CHI TIẾT +

QUY TRÌNH THIẾT KẾ & THI CÔNG

BẢO HÀNH & BẢO TRÌ

TƯ VẤN THIẾT KẾ BÁO GIÁ THI CÔNG

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Trọn Gói – Uy Tín Chất Lượng

báo giá thiết kế nội ngoại thất

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết phong cách thiết kế nội thất nào là phù hợp nhất với gia đình mình thì có thể tham khảo một vài gợi ý hữu ích dưới đây.
PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Đối với những người thích phong cách hiện đại thì xu hướng bày trí nội thất cũng sẽ theo hướng hiện đại, tự do, năng động. Phong cách này đi theo hướng bày trí nội thất với việc tối giản các chi tiết nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi, tính thẩm mỹ. Thông thường, cách thiết kế nội thất sẽ chú trọng phần lớn vào công năng sử dụng cho phù hợp với yêu cầu của gia chủ.
• Diện tích: Phù hợp với mọi diện tích của nhà chung cư.
• Kinh phí: Kinh phí đầu tư đưa ra phù hợp với mọi gia chủ.
• Màu sắc: Màu sắc hiện đại thường được rất nhiều người lựa chọn. Gam màu nhẹ nhàng, đồ nội thất đơn giản và có thể tận dụng được tối đa diện tích. Các thiết kế này phù hợp với người có lối sống hiện đại, năng động, hướng tới không gian mở, thoáng, sạch đẹp, không cầu kỳ tiểu tiết. Căn nhà theo phong cách này có thể tối ưu công năng bằng cách bố trí thêm các đồ công nghệ tự động hóa.