Thi công nội thất tân cổ điển Vinhomes Central Park ICON vừa bàn giao đến Mr.Nhien. Mong rằng đây sẽ là không gian sống lý tưởng đối với mọi thành viên trong gia đình. Đồng thời cũng là căn hộ mang vẻ đẹp cá tính riêng không trộn lẫn với bất kì căn hộ chung cư nào khác.

1. Thông tin cơ bản

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư căn hộ : Mr. Nhien
  • Địa điểm công trình : Khu đô thị Vinhomes Central Park
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ
  • Phong cách thiết kế : Nội thất Tân Cổ Điển

2. Thi công nội thất Tân cổ điển Vinhomes Central Park

Phong cách Tân cổ điển mang đến sự trang trọng cho căn hộ chung cư nhưng vẫn rất ấm cúng cho gia đình nhỏ. Căn hộ Mr.Nhien là một trong những căn hộ mà ICON vừa bàn giao đến Khách hàng với nội thất thiết kế theo phong cách Tân cổ điển.

Bạn sắp về nhà mới? Bạn cần cảm hứng để biến nhà mình thành tổ ấm. Đăng ký tại đây để nhận Collection Nội thất mới nhất cùng sự tư vấn từ nhà thiết kế của ICON!

ĐĂNG KÝ

Với công trình thiết kế thi công nội thất chung cư Vinhomes, Nội thất ICON làm hài lòng khách hàng với những thiết kế sáng tạo, kết hợp tuyệt vời về phong cách cũng như chất liệu. Sở hữu xưởng sản xuất gỗ tự nhiên tại 36/6D, Trần Quốc Toản, Dĩ An, Bình Dương. ICON có thế mạnh về lĩnh vực thi công nội thất với các sản phẩm dành riêng cho bản thiết kế. Đây là lợi thế giúp cho ICON hoàn thiện tốt hơn đồng thời đảm bảo chất lượng cho các công trình của mình.

Bình luận

Bình luận