Với những căn hộ hiện đại, ICON luôn mang đến những thiết kế thoải mái, tiện nghi nhất cho Khách hàng. Căn hộ Ms.Sương được thiết kế mở rộng không gian nhất có thể. Tông màu nâu sáng, màu beige cũng được dùng hài hòa, tạo cảm giác tự nhiên và gần gũi cho tổng thể.

Một trong những không gian mà ICON yêu thích nhất trong thi công nội thất Vinhomes Golden River là gian phòng làm việc hiện đại, đầy cảm hứng tươi mới. Còn bạn thì sao?

1. Thông tin cơ bản về thiết kế và thi công nội thất căn hộ Vinhomes Golden River

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư căn hộ : Ms. Suong
  • Địa điểm công trình : Aqua 3 – Khu đô thị Vinhomes Golden River
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất căn hộ

2. Hình ảnh công trình thi công nội thất Vinhomes Golden River

ICON INTERIOR DESIGN là công ty thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, đảm nhận thiết kế, thi công các công trình cao cấp như căn hộ chung cư – penhouse, biệt thự – nhà phố, văn phòng, nhà hàng và rất nhiều hạng mục công trình khác. Tại ICON INTERIOR DESIGN, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, tạo nên những bước đột phá trong cải tiến thiết kế và chất lượng thực tế công trình.

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:
– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>> Đăng kí nhận ngay Catalogue THIẾT KẾ NỘI THẤT 2018 <<<

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Bình luận

Bình luận