THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

VINHOMES CENTRAL PARK – MS. HANG

ICON là công ty thiết kế và thi công nội thất trọn gói TP HCM. Với nhiều công trình đã hoàn thành ở các dự án căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Central Park (Tân Cảng), Vinhomes Golden River (Ba Son),…

Những hình ảnh thực tế sẽ phản ánh tinh thần thiết kế mạnh mẽ, trọn vẹn như chính những hình ảnh tưởng tượng ban đầu. Hãy cùng ICON tham quan nhà và chúc mừng chủ nhân của căn hộ mới

Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư căn hộ : Ms. Hằng
  • Địa điểm công trình : L3-xx.08 Khu đô thị Vinhomes Central Park
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất căn hộ

Hình ảnh thi công nội thất trọn gói Vinhomes Central Park

Nếu cuộc sống là một bản nhạc thì mỗi người sẽ có cách riêng để thể hiện nó. Với thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại, chúng ta thường hay nghi ngờ về tính chung chung của thiết kế. Chỉ với đá marble, bạn có thể thay đổi diện mạo của căn nhà, tạo sự khác biệt và gây ấn tượng mạnh hơn cho bất cứ ai.

Mỗi một chi tiết đều được cân nhắc các yếu tố thẩm mỹ và tiện nghi. Đội ngũ thiết kế luôn mong muốn tối ưu hóa, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng.

Đối với hạng mục thiết kế nội thất Vinhomes Central Park, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Bình luận

Bạn quan tâm tới dự án

Your Comment

Dự án liên quan

VINHOMES CENTRAL PARK – MS.DUNG

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách hiện đại, tinh tế.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.THANH

Thiết kế chọn những chi tiết đắt giá của cả hai phong cách, kết hợp trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Central Park.

Xem thêm

CAFE TRẦN HƯNG ĐẠO

Không gian đầy cảm hứng thú vị và nhiều khoảng xanh hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời cho những buổi chuyện trò thân mật hay cả khi làm việc tập trung trong quán cafe Trần Hưng Đạo.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.ALAN

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách Indochine đầy độc đáo và tinh tế.

Xem thêm

COFFEE LÂU ĐÀI PHỐ

Quán cafe Lâu đài phố được thiết kế mang hơi hướng kiến trúc Lâu đài. Nội thất quán cafe mang nét đẹp của những Lâu đài cổ tích.

Xem thêm

SUNWAH PEARL – MR. SAM

Phản tĩnh bản thân và cảm nhận hương vị cuộc sống ý nghĩa từ chính không gian sống trong thiết kế nội thất căn hộ Sunwah Pearl.

Xem thêm