Không làm cho con người ta choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên, phong cách tân cổ điển khiến cho mỗi một vị khách bước vào không gian chậm rãi cảm nhận được sự hòa âm của tất cả các chi tiết, dù là nhỏ nhất. Cùng ICON chiêm ngưỡng hình ảnh thi công nội thất căn hộ tân cổ điển Vinhomes Central Park sau. Và cảm nhận sự sang trọng, thanh tao, sức quyến rũ riêng của phong cách này.

1. Thông tin cơ bản: Thi công VINHOMES CENTRAL PARK

  • Thi công hạng mục ốp tường và một số vật dụng nội thất : Nội thất ICON
  • Chủ đầu tư căn hộ : Ms. Uyen
  • Địa điểm công trình : L3-xx.08 Khu Vinhomes Central Park
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thi công hạng mục ốp tường và một số vật dụng nội thất

2. Hình ảnh thi công nội thất căn hộ tân cổ điển

Không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa như phong cách cổ điển. Tân cổ điển nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất. Chắt lọc tinh túy từ quá khứ, thêm nét phóng khoáng hiện đại. Thiết kế nội thất tân cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

Với hạng mục thi công nội thất, mỗi một chi tiết đều được cân nhắc các yếu tố thẩm mỹ và tiện nghi. Đội ngũ thi công của ICON luôn mong muốn tối ưu hóa, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Xem thêm: Thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ với phong cách thiết kế Hiện đại tinh tế

Xem thêm những mẫu Tủ bếp hiện đại đơn giản – SẢN PHẨM NỘI THẤT CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Bình luận

Bình luận