Phông nền thiết kế căn hộ Aqua 4 Vinhomes Golden River với tông pastel. Tạo hiệu ứng với các chất liệu nổi bật và được yêu thích tại ICON INTERIOR để có một tổng thể hoàn hảo. Cùng ICON tham quan căn hộ và có thêm cảm hứng cho thiết kế căn hộ sắp tới của bạn!

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất Vinhomes Golden River

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư: Mr.Co
  • Địa điểm công trình : A4-xx.05 – Khu đô thị Vinhomes Golden River
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế nội thất hiện đại căn hộ Aqua 4 Vinhomes Golden River

Bên cạnh những gam màu sặc sỡ như tím, xanh tropical… đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất. Thì những nội thất màu pastel hòa nhã vẫn có thể “gây thương nhớ” nếu được kết hợp với một thiết kế nội thất hoàn hảo.

Thiết kế nội thất căn hộ Aqua 4 Vinhomes Golden River nhẹ nhàng như một cốc capuchino, dễ dàng tạo cảm giác thân thuộc và ấm cúng cho người sử dụng. ICON sử dụng cả nội thất thông minh vào phòng ngủ nhỏ để tiết kiệm diện tích và tối ưu thiết kế.

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>> Đăng kí nhận ngay Catalogue THIẾT KẾ NỘI THẤT 2018 <<<

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Bình luận

Bình luận