Nếu bạn đang sở hữu biệt thự, nhà phố hay một căn hộ chung cư, những thiết kế chuyên nghiệp sẽ nâng tầm giá trị, bảo đảm cho bạn một cuộc sống chất lượng tuyệt vời. Cùng ICON tham khảo mẫu thiết kế biệt thự Palm City có thêm ý tưởng để thiết kế ngôi nhà của mình nhé!

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế biệt thự Palm City

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư: Mr.Lam
  • Địa điểm công trình : Khu đô thị Palm City
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất biệt thự
  • Phong cách thiết kế : Nội thất hiện đại

2. Hình ảnh thiết kế biệt thự Palm City

Chỉ cần chút biến tấu, cuộc sống của bạn sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều. Trong thiết kế biệt thự Palm City. ICON sử dụng những màu sắc mộc mạc, bên cạnh đó biến tấu với gam màu xanh ngọc mới lạ. Kết hợp giữa đường nét kết cấu công trình đơn giản và nội thất chất lượng, phá cách tạo nên điểm nhấn, đồng thời ấn tượng khác biệt cho biệt thự Palm City.

DEMO

FINAL

Bạn sắp về nhà mới? Bạn cần cảm hứng để biến nhà mình thành tổ ấm. Đăng ký tại đây để nhận Collection Nội thất mới nhất cùng sự tư vấn từ nhà thiết kế của ICON!

ĐĂNG KÝ

Tại ICON, chúng tôi sáng tạo những thiết kế nội thất mang tinh thần hiện đại và tôn trọng ý kiến của khách hàng. Hạng mục nào, đội ngũ ICON cũng sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng thi công, thẩm mỹ… Đến ICON để khám phá thêm nhiều điều thú vị cho thiết kế nội thất căn hộ của bạn.

Bình luận

Bình luận