Màu sắc nhẹ nhàng và tinh tế trong căn hộ Scandinavian này có thể làm dịu lại những mệt mỏi và lo toan mà bạn đang phải đối mặt ngoài cuộc sống. Những đường nét thiết kế được triển khai tự nhiên, lưu loát và hợp lí để không gian tiện nghi và khoa học nhất có thể. Đồng hành cùng ICON trong con đường xây dựng không gian sống dành riêng cho bạn!

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất Vinhomes Ba Son

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư: Mr. Trung
  • Địa điểm công trình : A2-xx.OT11 – Khu đô thị Vinhomes Ba Son
  • Diện tích thi công : 1PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ Scandinavian Vinhomes Ba Son

Thiết kế căn hộ scandinavian Vinhomes Ba Son với không gian phòng khách bếp được thiết kế liền mạch rộng rãi và thông thoáng với gam màu sáng đặt trưng của phong cách Scandivian. Hệ rèm vải voan Hàn Quốc điều tiết ánh sáng tự nhiên. Bộ sofa đơn giản màu xám đồng bộ với thiết kế căn hộ Vinhomes Ba Son. Lối vào nhà thiết kế chăm chút với hệ thống tủ giày, hòa trộn giữa công năng và thẩm mỹ.

Nội thất khách bếp cũng là yếu tố quan trọng trong không gian sống và sinh hoạt gia đình. Ngoài việc gắn bó tình cảm các thành viên còn thể hiện phong cách của gia chủ.

Đến với ICON để đến với lời cam kết về những thiết kế nội thất thông minh, sáng tạo và công trình thi công đẳng cấp, giống thiết kế hơn 90%. ICON INTERIOR luôn tự hào là một trong những công ty thiết kế – thi công nội thất uy tín – trách nhiệm – đẳng cấp nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>> Đăng kí nhận ngay Catalogue THIẾT KẾ NỘI THẤT 2018 <<<

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Bình luận

Bình luận