Nội thất chất lượng và phong cách hiện đại là điều không thể thiếu để chung cư Gateway Thảo Điền thêm hoàn hảo. Hãy cùng ICON tham khảo qua thiết kế lần này và cảm nhận thông điệp mà ICON truyền tải nhé!

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất chung cư Gateway Thảo Điền

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư căn hộ : Ms. Nhu
  • Địa điểm công trình : Gateway Thảo Điền
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

https://youtu.be/k-P087QmRB0

2. Hình ảnh thiết kế nội thất cao cấp chung cư Gateway Thảo Điền

Mặt bằng căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền

mặt bằng căn hộ chung cư gateway thảo điền

Nhịp điệu cuộc sống luôn cuốn chúng ta đi cùng với sự hối hả. Nhưng đâu đó vẫn luôn có những giây phút để chúng ta tĩnh lặng, chậm lại và cảm nhận nhiều hơn về mọi thứ xung quanh. Một trong những giây phút đó là khoảng thời gian bạn trở về căn nhà của mình và chia sẻ không gian cùng với những người yêu thương.

Chung cư Gateway Thảo Điền không chỉ chú trọng đến vẻ bề ngoài mà từ trong chính tinh thần thiết kế. Chúng tôi muốn truyền tải thông điệp về cuộc sống gia đình mới mẻ. Một gia đình thấu hiểu những nhu cầu của nhau, có sự kết nối, ấm cúng trong những không gian chung như Phòng khách, quầy bếp. Và cũng có đủ riêng tư và tôn trọng lẫn nhau bằng những lựa chọn phòng ngủ thích hợp. Tông màu được ICON ưu tiên sử dụng là tông màu trắng trang nhã. Nên việc kết hợp các đồ đạc hay tạo điểm nhấn trong thiết kế linh hoạt.

Đến với ICON để đến với lời cam kết về những thiết kế nội thất thông minh, sáng tạo và công trình thi công đẳng cấp, giống thiết kế hơn 90%.

Bạn sắp về nhà mới? Bạn cần cảm hứng để biến nhà mình thành tổ ấm. Đăng ký tại đây để nhận Collection Nội thất mới nhất cùng sự tư vấn từ nhà thiết kế của ICON!

ĐĂNG KÝ

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bình luận

Bình luận