THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

thiết kế nhà chung cư 70m2

THẢO ĐIỀN – MS. DUNG

Thiết kế nội thất được xem là cốt lõi bởi nó giúp mỗi căn hộ trở nên thực sự khác biệt – mà sự khác biệt ấy hoàn toàn nằm trong tay của bạn. Hãy cùng ICON xem thêm về những hình ảnh thiết kế căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền quận 2 sau để có thêm gợi ý cho căn hộ của bạn.

Thông tin cơ bản thiết kế nội thất căn hộ Gateway Thảo Điền quận 2

  • Thiết kế : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư: Ms. Dung
  • Địa điểm công trình : A18.04 – Gateway Thảo Điền
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

Hình ảnh thiết kế căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền quận 2

Đẹp xuất thần như một phiến ngọc đã qua mài dũa kỹ càng. Căn hộ Gateway Thảo Điền quận 2 giữ vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và thanh lịch từ ánh nhìn đầu tiên. Không làm người đối diện cảm thấy xa cách, lạnh lùng như nhiều căn hộ hiện đại khác.

Không ngừng sáng tạo để mang đến những thiết kế chất lượng cho Khách hàng. ICON tự hào là một trong những đơn vị thiết kế – thi công nội thất uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Đội ngũ thiết kế luôn mong muốn tối ưu hóa thiết kế của mình. Thiết kế càng cao cấp và khác biệt mới xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Với hạng mục thiết kế và thi công nội thất Vinhomes, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Bình luận

Bạn quan tâm tới dự án

Your Comment

Dự án liên quan

FELIZ EN VISTA – MS.NGOC

ICON INTERIOR tạo dựng không gian của sự gắn bó, hơi thở đương đại và vun đắp cho cảm giác sống của gia chủ căn hộ duplex Feliz En Vista 103m2.

Xem thêm

SUNRISE CITY – MS.HUE

Bằng tất cả tâm huyết, công trình chất lượng xứng tầm với chủ nhân là tất cả những gì ICON thể hiện qua mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sunrise City 147m2

Xem thêm

PHÚ ĐÔNG SKY GARDEN – PhuDongGroup

Cảm nhận chất lượng cuộc sống vượt trội trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ Phú Đông Sky Garden 72m2 2PN do Nội Thất ICON thiết kế

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MS.DUNG

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách hiện đại, tinh tế.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.THANH

Thiết kế chọn những chi tiết đắt giá của cả hai phong cách, kết hợp trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Central Park.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.ALAN

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách Indochine đầy độc đáo và tinh tế.

Xem thêm