Thiết kế nội thất được xem là cốt lõi bởi nó giúp mỗi căn hộ trở nên thực sự khác biệt – mà sự khác biệt ấy hoàn toàn nằm trong tay của bạn. Hãy cùng ICON xem thêm về những hình ảnh thiết kế căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền quận 2 sau để có thêm gợi ý cho căn hộ của bạn.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất căn hộ Gateway Thảo Điền quận 2

  • Thiết kế : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư: Ms. Dung
  • Địa điểm công trình : A18.04 – Gateway Thảo Điền
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền quận 2

Đẹp xuất thần như một phiến ngọc đã qua mài dũa kỹ càng. Căn hộ Gateway Thảo Điền quận 2 giữ vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và thanh lịch từ ánh nhìn đầu tiên. Không làm người đối diện cảm thấy xa cách, lạnh lùng như nhiều căn hộ hiện đại khác.

Không ngừng sáng tạo để mang đến những thiết kế chất lượng cho Khách hàng. ICON tự hào là một trong những đơn vị thiết kế – thi công nội thất uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Đội ngũ thiết kế luôn mong muốn tối ưu hóa thiết kế của mình. Thiết kế càng cao cấp và khác biệt mới xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Với hạng mục thiết kế và thi công nội thất Vinhomes, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>> Đăng kí nhận ngay Catalogue THIẾT KẾ NỘI THẤT 2018 <<<

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Bình luận

Bình luận