THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

thiết kế nội thất quán cafe đẹp quầy thu ngân

CAFE TRẦN HƯNG ĐẠO

Bạn đang tìm một nơi nơi lý tưởng để bạn thưởng thức ly cà phê buổi sáng? Hay tụ tập bạn bè mỗi cuối tuần? Thiết kế nội thất quán cafe đẹp cho Cafe Trần Hưng Đạo lần này sẽ khiến bạn thích thú.

Không gian đầy cảm hứng thú vị và nhiều khoảng xanh. Thiết kế nội thất quán cafe đẹp Cafe Trần Hưng Đạo khai thác hết tiềm năng sẵn có. Đây hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời cho những buổi chuyện trò thân mật, hay cả khi làm việc tập trung. Nét mộc mạc, phóng khoáng đã tạo cảm giác thoải mái xuyên suốt. Các khu vực kết nối tốt với nhau bằng phông nền và ánh sáng.

Hãy đồng hành cùng ICON để tạo nên những công trình từ căn hộ, đến không gian cà phê,văn phòng công ty,.. Chất lượng và phong cách thiết kế mới lạ, đầy tính sáng tạo.

Hình ảnh thiết kế nội thất quán cafe đẹp cho Cafe Trần Hưng Đạo

Quầy chế biến và thu ngân nối liền, tích hợp tiện lợi. Cách thiết kế này giúp tiết kiệm không gian và cũng dễ dàng quản lí hơn. Bên trong tầng trệt bố trí bàn ghế ngồi cho một đến bốn người ngồi với chiếc bàn nhỏ đơn giản. Thiết kế gương dọc theo một bên tường sẽ giúp mở rộng tầm nhìn hơn.

Nối tiếp phần trang trí tường bằng thảm xanh tại sảnh. Thiết kế tiếp tục vận dụng cây xanh để lối đi cầu thang được mềm mại hơn. Do chọn phương án để trần bê tông cho sàn và cầu thang nên khó tránh khỏi cảm giác nặng nề cứng nhắc. Cây xanh hỗ trợ đắc lực trong vấn đề này. Để thêm sự tự nhiên, ICON thiết kế thêm những chi tiết mộc như trang trí tường và đèn bằng mây tre đan.

Từng khu vực đều có thể phù hợp để bạn ngồi làm việc hay trò chuyện thân mật với bạn bè.

Những công trình do ICON thiết kế không chỉ phục vụ tốt yêu cầu của người sử dụng. Thẩm mỹ của những công trình này được sáng tạo và mang phong cách riêng của ICON INTERIOR.

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn muốn biết về giá thi công của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Bình luận

Bạn quan tâm tới dự án

Your Comment

Dự án liên quan

VINHOMES CENTRAL PARK – MS.DUNG

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách hiện đại, tinh tế.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.THANH

Thiết kế chọn những chi tiết đắt giá của cả hai phong cách, kết hợp trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Central Park.

Xem thêm

CAFE TRẦN HƯNG ĐẠO

Không gian đầy cảm hứng thú vị và nhiều khoảng xanh hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời cho những buổi chuyện trò thân mật hay cả khi làm việc tập trung trong quán cafe Trần Hưng Đạo.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.ALAN

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách Indochine đầy độc đáo và tinh tế.

Xem thêm

COFFEE LÂU ĐÀI PHỐ

Quán cafe Lâu đài phố được thiết kế mang hơi hướng kiến trúc Lâu đài. Nội thất quán cafe mang nét đẹp của những Lâu đài cổ tích.

Xem thêm

SUNWAH PEARL – MR. SAM

Phản tĩnh bản thân và cảm nhận hương vị cuộc sống ý nghĩa từ chính không gian sống trong thiết kế nội thất căn hộ Sunwah Pearl.

Xem thêm