Phong cách hiện đại luôn tạo ra những không gian sống tiện nghi, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt đai đa số cư dân thành thị. Tông màu xanh bạc hà vô cùng sang trọng và mát mẻ. Tổng thể căn hộ cá tính với loạt nội thất được cân nhắc và thiết kế chuẩn – đẹp – chất lượng. Thiết kế nội thất căn hộ kingston residence lần này có phần đơn giản nhưng đáp ứng đầy đủ cả tính thẩm mỹ hiện đại và sự tiện nghi, rộng rãi cần có cho sinh hoạt thường nhật.

1.Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất căn hộ kingston residence

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư căn hộ : Mr. Cang
  • Địa điểm công trình : Căn hộ kingston residence – Q.Phú Nhuận
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ kingston residence

Nếu bạn đã quá ngột ngạt với không gian chật chội, nóng bức ở văn phòng, thì căn hộ kingston residence sẽ giúp bạn giải tỏa hết những điều đó. Thiết kế nội thất đơn giản, gọn gàng và tiết kiệm diện tích. Theo đó, không gian được mở rộng tối đa. Ngoài ra, màu xanh bạc hà bắt mắt cũng tạo nên cảm giác dễ chịu cho gia chủ. Tông màu tưởng chừng khó kết hợp nhưng lại cực kì ăn ý trong thiết kế của ICON.

ICON thiết kế với lòng nhiệt thành và sự chuyên nghiệp dành cho mỗi Khách hàng. Thiết kế nội thất ICON mang đến vẻ đẹp mới mẻ, chất lượng, đẳng cấp cho căn hộ. và chắc chắn sẽ là niềm tự hào của người sở hữu nó.

Tham khảo thêm thiết kế căn hộ Kingston và nhiều căn hộ khác tại đây

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:
– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>> Đăng kí nhận ngay Catalogue THIẾT KẾ NỘI THẤT 2018 <<<

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Bình luận

Bình luận