Thiết kế nội thất căn hộ SaigonMia là một trong những thiết kế căn hộ mới nhất tại ICON INTERIOR. Chúng tôi đã đầu tư tìm hiểu về tổng thể dự án, cũng như ước muốn trong cuộc sống của gia chủ. Từ đó, chúng tôi có bản vẽ hoàn chỉnh và lý tưởng nhất dành cho Khách hàng.

1.Thông tin cơ bản

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư : Ms.Tien
  • Địa điểm thi công :  N2.15 – Khu căn hộ SaigonMia Trung Sơn
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ
  • Phong cách thiết kế : Phong cách Hiện đại

SaigonMia là dự án căn hộ chung cư mới nhất tại khu Trung Sơn. Nơi đây ngoài việc có những tiện ích nội khu tân tiến nhất, còn có vị trí kết nối được nhiều tuyến đường.

Về ý nghĩa, “SaigonMia” là “Saigon-của-tôi” trong tiếng Ý. Không gian sống của cư dân SaigonMia cũng khắc họa phần nào Saigon và nếp sống của những con người nơi đây.

Thông tin dự án: saigonmia.com.vn

2. Thiết kế nội thất căn hộ SaigonMia hiện đại

Phòng khách bếp

Saigon là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa. Trong đó, cảm hứng Châu Âu được “Việt hóa” để trở nên thân thuộc, ấm cúng hơn. ICON INTERIOR đã dùng đường nét rất Châu Âu trên vách kính bàn ăn, kết hợp với chân bàn ăn cầu kỳ, tạo nên một điểm nhấn mạnh mẽ cho thiết kế. Hình ảnh về một Saigon tân thời, năng động và quý phái theo cách riêng được chậm rãi bộc lộ theo từng không gian bên trong ngôi nhà.

thiết kế nội thất căn hộ saigonmia - phòng ăn 2

thiết kế nội thất căn hộ saigonmia - phòng khách bếp

Chọn chiếc bàn tròn, ICON tưởng tượng đến những giây phút gia đình quây quần bên mâm cơm. Người Việt thường có thói quen chia sẻ bữa ăn cùng nhau, thay vì ăn ngay trên đĩa của mình chỉ với dao và nĩa. Thế nên bàn tròn là lựa chọn đậm tính truyền thống. Cách phối mới lạ của ICON trung hòa tính truyền thống đó với sự hiện đại.

thiết kế nội thất căn hộ saigonmia - phòng khách 2

Chiếc ghế bành xanh, bọc nhung được thiết kế riêng cho căn hộ SaigonMia. Lý giải về ý nghĩa của nó, nhóm thiết kế ICON phác họa chút di sản kiến trúc thuộc địa, cổ điển và sang trọng. Nét đẹp đó đã gắn liền với Saigon theo thời gian và được cải biên theo cách của ICON.

thiết kế nội thất căn hộ saigonmia - phòng khách 1

Khu vực bếp trong căn hộ SaigonMia

thiết kế nội thất căn hộ saigonmia - phòng ăn 1

Thiết kế nội thất căn hộ SaigonMia – Phòng ngủ master

Đường phố Saigon lúc nào cũng như khung cửi. Người Saigon quen đi xe máy, ánh đèn xe vàng tạo nên những hình thù như đường chỉ thêu, dệt nên những cung đường của thành phố. Những đường nẹp chỉ vàng trên vách phòng ngủ cũng được lấy cảm hứng từ đấy.

Từ trên cao, chủ nhân căn hộ vừa thấy mình là một phần của thành thị, vừa thích thú khi đã sở hữu không gian của riêng mình giữa “thành phố sống chồng lên nhau”.

thiết kế nội thất căn hộ saigonmia - phòng ngủ master 2

thiết kế nội thất căn hộ saigonmia - phòng ngủ master 1

Phòng ngủ nhỏ trong thiết kế nội thất căn hộ Saigonmia

Người Saigon giỏi xoay sở trong bất kể không gian chật hẹp thế nào. Họ tìm thấy niềm vui từ những điều đơn giản nhất. Gia chủ đã muốn ICON tận dụng không gian để có thêm nơi cất giữ đồ đạc mà vẫn giữ sự tinh tế, sang trọng. Bạn đã phát hiện ra vị trí những không gian đặc biệt ấy trong căn phòng này chưa?

thiết kế nội thất căn hộ saigonmia 2

thiết kế nội thất căn hộ saigonmia - phòng ngủ nhỏ 1

Tham khảo thêm những thiết kế nhà ở chung cư tuyệt đẹp khác từ ICON: https://noithaticon.vn/du-an/can-ho-chung-cu/

Đồng hành cùng ICON tạo nên ngôi nhà mơ ước

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

Bạn sắp về nhà mới? Bạn đang muốn làm đẹp cho căn hộ mới của mình mà không biết phải bắt đầu tư đâu?. Đăng ký ngay để nhận Collection Nội thất mới nhất cùng sự tư vấn từ nhà thiết kế của ICON!

Đừng ngại chia sẻ với ICON INTERIOR những ý kiến và cảm nhận của bạn về những thiết kế nội thất của chúng tôi nhé!

Bình luận

Bình luận