Căn hộ Vinhomes Central Park Landmark 6 do ICON thiết kế lần này sẽ là một ngôi nhà có đủ tiện nghi và quan trọng là đầy ấm cúng để trở thành tổ ấm đúng nghĩa.

ICON thiết kế và thi công với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm với mỗi khách hàng. Mong rằng công trình sẽ sớm trở thành mái ấm, nơi gia đình của vị Khách hàng đáng mến chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất VINHOMES CENTRAL PARK

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON
  • Chủ đầu tư căn hộ : Mr. Hoa
  • Địa điểm công trình : L6-xx.07 Khu Vinhomes Central Park
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế nội thất Vinhomes Central Park Landmark 6

Với thiết kế căn hộ Vinhomes Central Park Landmark 6 này, ICON sử dụng vách tường họa tiết gỗ tạo màu sắc hài hòa, ấm áp cho tổng thể. Trên nền chất liệu đó, ICON thiết kế nội thất với đường nét đơn giản nhưng mạnh mẽ và ấn tượng. Các loại tủ kệ và chi tiết trang trí kèm theo bộc lộ rõ điều đó. Ngoài ra, có thể thấy xuyên suốt thiết kế là những vách ngăn họa tiết quen thuộc, duyên dáng để thêm tính liên kết cho các không gian trong nhà.

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>> Đăng kí nhận ngay Catalogue THIẾT KẾ NỘI THẤT 2018 <<<

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Bình luận

Bình luận