Thị trường dịch vụ ẩm thực bao giờ cũng vô cùng khốc liệt, nhất là ở một nơi có nhu cầu ăn uống cao, kén chọn như ở Việt Nam. Ấy thế mà các nhà hàng Hàn quốc lại luôn được ủng hộ nhiệt tình. Chính vì vậy, Kumdo Korean càng phải tìm kiếm cho mình một thiết kế riêng, không bị hòa lẫn vào những thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc khác.

1. THÔNG TIN CƠ BẢN:

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON
  • Chủ đầu tư : Kumdo Korean
  • Địa điểm công trình : 6A Phạm Ngọc Thạch, phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • Diện tích thi công : Updating
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất nhà hàng

2. Hình ảnh thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

Tầng 1

Ưu tiên việc sử dụng những đường nét rất Hàn quốc vào trong không gian, ICON chọn tông màu nâu gạch phối hợp với ánh sáng vàng và chất liệu thô mộc. Tổng thể đạt sự ấm cúng và sang trọng rất riêng, phù hợp với không khí ăn uống, thư giãn. Sảnh đón khách trong trí đơn giản với góc bonsai duyên dáng.

Tầng 2

Sở hữu một “tầm nhìn” ưu thế, ICON thiết kế cửa kính mở rộng tối đa. Nhờ vậy, thực khách có thể vừa thưởng thức bữa tối, vừa ngắm thành phố lung linh bên dưới. Những vị trí ngồi khác cũng được ICON đầu tư trang trí bằng những chi tiết mới lạ.

Chi tiết đèn trang trí đa dạng kiểu dáng làm không gian thú vị hơn.

Tầng 3

Tầng 3 có bàn ăn dành cho nhiều khách với đệm ngồi phong cách Hàn quốc. Loạt thiết kế vách ngăn lối đi và không gian bên trong cũng chiếm trọn cảm tình của những người yêu thích phong cách Hàn quốc.

Tầng 4

Bình luận

Bình luận