Một không gian sống chất lượng, cập nhật xu hướng nội thất nhà ở theo phong cách hiện đại. ICON sẽ giúp bạn luôn có niềm cảm hứng mới mẻ, năng động cho công việc, cuộc sống.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư căn hộ : Ms.Ha
  • Địa điểm công trình : C3-xx.11 Khu đô thị Vinhomes Central Park
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ
  • Phong cách thiết kế : Nội thất Hiện đại

2. Thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách hiện đại

Với định hướng như một thành phố xanh thu nhỏ, biệt lập và cao cấp, Vinhomes Central Park kiến tạo nên diện mạo mới cho trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống văn minh – đẳng cấp riêng biệt cho cư dân thành phố.

Như các căn hộ trong khu đô thị, căn hộ thuộc tòa The Central 3 Vinhomes Central Park cư dân không chỉ được an hưởng một không gian sống lý tưởng mà còn được sử dụng các dịch vụ y tế, giáo dục tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp tại bệnh viện quốc tế 5 sao Vinmec và hệ thống trường liên cấp Vinschool đảm bảo một cuộc sống văn minh, khỏe mạnh, và bình yên. Vì thế, một không gian sống chất lượng, cập nhật xu hướng như nội thất nhà ở theo phong cách hiện đại. ICON sẽ giúp bạn luôn có niềm cảm hứng mới mẻ, năng động cho công việc, cuộc sống.

Mặt bằng căn hộ 11 tòa The Central 3

Không gian phòng khách bếp hiện đại

Nội thất phòng ngủ master

Thiết kế phòng bé

Phòng ngủ nhỏ

Bạn sắp về nhà mới? Bạn cần cảm hứng để biến nhà mình thành tổ ấm. Đăng ký tại đây để nhận Collection Nội thất mới nhất cùng sự tư vấn từ kiến trúc sư ICON!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

Với công trình thiết kế thi công nội thất chung cư Vinhomes, Nội thất ICON làm hài lòng khách hàng với những thiết kế sáng tạo, kết hợp tuyệt vời về phong cách cũng như chất liệu. Tham khảo thêm công trình thực tế nội thất căn hộ chung cư ICON đã hoàn thiện.

Bình luận

Bình luận