THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp - phòng khách

REMAX PLAZA – MS. HUONG

Tham khảo những không gian thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp hiện đại, tiện nghi để thấy cách chúng tôi khai thác ánh sáng vầ lợi thế của một căn hộ. Bắt tay với ICON ngay hôm nay để có một không gian sống đẹp, chất lượng.

Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất căn hộ Remax Plaza

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư: Ms. Huong
  • Địa điểm công trình : Khu căn hộ chung cư Remax Plaza
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ
  • Phong cách thiết kế : Nội thất hiện đại

Hình ảnh thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp hiện đại Remax Plaza

Những hình khối lập thể và họa tiết hình học đơn giản nhưng khi kết hợp vào nội thất lại mang đến hiệu ứng tuyệt vời. Những đường nét thẳng, đơn điệu của không gian hiện đại được tạo chiều sâu, biến hóa đa dạng với nhiều chất liệu và hiệu ứng phản chiếu ánh sáng giúp căn hộ bừng sáng.

Bạn sắp về nhà mới? Bạn cần cảm hứng để biến nhà mình thành tổ ấm. Đăng ký tại đây để nhận Collection Nội thất mới nhất cùng sự tư vấn từ nhà thiết kế của ICON!

Tại ICON, chúng tôi sáng tạo những thiết kế nội thất mang tinh thần hiện đại và tôn trọng ý kiến của khách hàng. Với mỗi thiết kế, dù hạng mục nào, đội ngũ ICON cũng sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng thi công, thẩm mỹ… Đến ICON để khám phá thêm nhiều điều thú vị cho thiết kế nội thất căn hộ của bạn.

Bình luận

Bạn quan tâm tới dự án

Your Comment

Dự án liên quan

VINHOMES CENTRAL PARK – MS.DUNG

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách hiện đại, tinh tế.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.THANH

Thiết kế chọn những chi tiết đắt giá của cả hai phong cách, kết hợp trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Central Park.

Xem thêm

CAFE TRẦN HƯNG ĐẠO

Không gian đầy cảm hứng thú vị và nhiều khoảng xanh hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời cho những buổi chuyện trò thân mật hay cả khi làm việc tập trung trong quán cafe Trần Hưng Đạo.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.ALAN

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách Indochine đầy độc đáo và tinh tế.

Xem thêm

COFFEE LÂU ĐÀI PHỐ

Quán cafe Lâu đài phố được thiết kế mang hơi hướng kiến trúc Lâu đài. Nội thất quán cafe mang nét đẹp của những Lâu đài cổ tích.

Xem thêm

SUNWAH PEARL – MR. SAM

Phản tĩnh bản thân và cảm nhận hương vị cuộc sống ý nghĩa từ chính không gian sống trong thiết kế nội thất căn hộ Sunwah Pearl.

Xem thêm