THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp - phòng khách

REMAX PLAZA – MS. HUONG

Tham khảo những không gian thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp hiện đại, tiện nghi để thấy cách chúng tôi khai thác ánh sáng vầ lợi thế của một căn hộ. Bắt tay với ICON ngay hôm nay để có một không gian sống đẹp, chất lượng.

Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất căn hộ Remax Plaza

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư: Ms. Huong
  • Địa điểm công trình : Khu căn hộ chung cư Remax Plaza
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ
  • Phong cách thiết kế : Nội thất hiện đại

Hình ảnh thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp hiện đại Remax Plaza

Những hình khối lập thể và họa tiết hình học đơn giản nhưng khi kết hợp vào nội thất lại mang đến hiệu ứng tuyệt vời. Những đường nét thẳng, đơn điệu của không gian hiện đại được tạo chiều sâu, biến hóa đa dạng với nhiều chất liệu và hiệu ứng phản chiếu ánh sáng giúp căn hộ bừng sáng.

Bạn sắp về nhà mới? Bạn cần cảm hứng để biến nhà mình thành tổ ấm. Đăng ký tại đây để nhận Collection Nội thất mới nhất cùng sự tư vấn từ nhà thiết kế của ICON!

Tại ICON, chúng tôi sáng tạo những thiết kế nội thất mang tinh thần hiện đại và tôn trọng ý kiến của khách hàng. Với mỗi thiết kế, dù hạng mục nào, đội ngũ ICON cũng sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng thi công, thẩm mỹ… Đến ICON để khám phá thêm nhiều điều thú vị cho thiết kế nội thất căn hộ của bạn.

Bình luận

Bạn quan tâm tới dự án

Your Comment

Dự án liên quan

FELIZ EN VISTA – MS.NGOC

ICON INTERIOR tạo dựng không gian của sự gắn bó, hơi thở đương đại và vun đắp cho cảm giác sống của gia chủ căn hộ duplex Feliz En Vista 103m2.

Xem thêm

SUNRISE CITY – MS.HUE

Bằng tất cả tâm huyết, công trình chất lượng xứng tầm với chủ nhân là tất cả những gì ICON thể hiện qua mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sunrise City 147m2

Xem thêm

PHÚ ĐÔNG SKY GARDEN – PhuDongGroup

Cảm nhận chất lượng cuộc sống vượt trội trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ Phú Đông Sky Garden 72m2 2PN do Nội Thất ICON thiết kế

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MS.DUNG

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách hiện đại, tinh tế.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.THANH

Thiết kế chọn những chi tiết đắt giá của cả hai phong cách, kết hợp trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Central Park.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.ALAN

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách Indochine đầy độc đáo và tinh tế.

Xem thêm