THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

Thiết kế nội thất sàn giao dịch bất động sản

REAL ESTATE EXCHANGE – TRAN ANH GROUP

Thông tin dự án thiết kế

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư : Tran Anh group
  • Địa điểm công trình : Sàn giao dịch quận 1
  • Hạng mục : Thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế sàn giao dịch bất động sản hiện đại

Sàn giao dịch phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất sàn giao dịch Trần Anh Group bắt nguồn từ phong cách hiện đại. Các đường nét chắc khỏe phù hợp với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tác phong quản lý hiện đại của tập đoàn.

Thiết kế sàn giao dịch đẹp

Thiết kế sàn giao dịch với gam màu sán đan xen hiệu ứng ánh sáng tạo cảm giác sôi nổi đậm chất trung tâm trao đổi, buôn bán.

Ý tưởng thiết kế nội thất sàn giao dịch

Thiết kế kết hợp nét công nghiệp

Thiết kế trần lõm mang phong cách công nghiệp tạo điểm nhấn. Cột bêtông, dầm thép cũng như các đường ống thông gió để lộ đậm chất sàn giao dịch hiện đại.

Sàn giao dịch bất động sản hiện đại

Không chỉ thế, ICON tinh tế điểm tô thêm vài gam màu nổi bật. Ý tưởng thiết kế này không làm cho không gian đơn điệu. Mà đây là cách thu hút khách hàng chọn lựa vị trí thích hợp trong quá trình giao dịch bất động sản.

>> Đồ nội thất cho sàn giao dịch bán ở đâu?

Mẫu thiết kế sàn giao dịch đẹp

Thiết kế nội thất sàn giao dịch kết hợp không gian mở. Qua các vách kính lớn, vẻ đẹp phong cảnh của một thành phố xa hoa được toát lên.

Thiết kế nội thất sàn giao dịch bất động sản

Bố trí nội thất hiện đại đẹp cho sàn giao dịch bất động sản không thể bỏ qua yếu tố “xanh”. ICON loại bỏ những góc chết bằng cách thêm cây xanh. Vừa tạo không gian tươi mát vừa kết hợp hài hòa với đặc trưng thương hiệu.

Nội thất sàn giao dịch bất động sản hiện đạiTiêu chuẩn của một thiết kế sàn giao dịch chuyên nghiệp thể hiện bản chất doanh nghiệp và tinh thần sẵn sàn chào đón khách hàng. Đặc biệt phải sở hữu không gian trao đổi mua bán thoải mái tạo dựng những kết quả giao dịch như ý. Văn phòng/ sàn giao dịch của bạn đã đủ chuyên nghiệp chưa? Liên hệ ngay với Nội thất ICON để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại nhất nhé!

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng uy tín

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm:

Bình luận

Bạn quan tâm tới dự án

Your Comment

Dự án liên quan

FELIZ EN VISTA – MS.NGOC

ICON INTERIOR tạo dựng không gian của sự gắn bó, hơi thở đương đại và vun đắp cho cảm giác sống của gia chủ căn hộ duplex Feliz En Vista 103m2.

Xem thêm

SUNRISE CITY – MS.HUE

Bằng tất cả tâm huyết, công trình chất lượng xứng tầm với chủ nhân là tất cả những gì ICON thể hiện qua mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sunrise City 147m2

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR. CHIEN

ICON tự tin mang đến giải pháp thiết kế nội thất văn phòng Landmark 81 54 m2 Officetel đặc chất riêng đằng sau câu chuyện thương hiệu của bạn.

Xem thêm

PHÚ ĐÔNG SKY GARDEN – PhuDongGroup

Cảm nhận chất lượng cuộc sống vượt trội trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ Phú Đông Sky Garden 72m2 2PN do Nội Thất ICON thiết kế

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MS.DUNG

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách hiện đại, tinh tế.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.THANH

Thiết kế chọn những chi tiết đắt giá của cả hai phong cách, kết hợp trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Central Park.

Xem thêm