Kiến tạo nên công trình chất lượng, tính thẩm mỹ cao nâng tầm giá trị cuộc sống cho cộng đồng. Công ty luôn mang lại lợi ích, những giá trị khác biệt cho quý khách hàng, nhà đầu tư, đặc biệt là đối với toàn thể công nhân viên. Đây cũng là mục tiêu mà các Tập đoàn BĐS lớn hướng tới. Trong đó, quá trình xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín, bền vững là điều không thể thiếu. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc sau đây sẽ giúp cho quý công ty khẳng định vị thế nhé!

1. Thông tin dự án

  • Đơn vị thiết kế  : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Địa điểm công trình : Quận 12
  • Hạng mục : Thiết kế văn phòng làm việc
  • Phong cách: Thiết kế nội thất hiện đại

2. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Văn phòng tổng

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đạiMẫu nội thất văn phòng làm việc hiện đạiThiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đạiThiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đạiMẫu nội thất văn phòng làm việc hiện đại

Lối ra vào văn phòng

Mẫu thiết kế nội thất văn phòngMẫu nội thất văn phòng làm việc hiện đạiKhu thư giản cho nhân viên văn phòng

Mẫu thiết kế nội thất văn phòngMẫu thiết kế văn phòng hiện địaMẫu thiết kế văn phòng hiện địaMẫu thiết kế văn phòng hiện địaMẫu thiết kế nội thất văn phòngMẫu thiết kế nội thất văn phòngXem thêm:

Đôi nét về đơn vị thiết kế nội thất trọn gói uy tín

Với kinh nghiệm hơn 5 năm của mình, Nội thất ICON trở thành Nhà thiết kế & thi công nội thất uy tín chuyên nghiệp. Đội ngũ lành nghề từ những kiến trúc sư thiết kế và thi công đến những người thợ sản xuất nội thất có trình độ, kinh nghiệm cao. Và đủ yêu nghề để phục vụ quý khách hàng. Hàng loạt các căn hộ, biệt thự, nhà phố, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn… Danh mục sản phẩm dịch vụ của ICON bao gồm:

Bảo hành dài hạn – Bảo trì vĩnh viễn

Nội thất ICON cam kết bảo hành, bảo trì toàn bộ các hạng mục công trình và tất cả những sản phẩm sản xuất do ICON cung cấp. Kể từ ngày bàn giao công trình cho quý khách hàng, tùy theo từng hạng mục chúng tôi sẽ bảo hành tối thiểu 1 năm. Đặc biệt, sau thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ bảo trì với chi phí rẻ nhất.

ICON tin rằng những gì mình làm được không chỉ dừng lại ở thiết kế mà đó là một không gian, một khái niệm mới bức phá tạo sự khác biệt cho chính khách hàng và chính ICON INTERIOR. Đừng quên liên hệ với ICON để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói nhé!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

Bình luận

Bình luận