THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

thiết kế nội thất căn hộ đẹp - phòng khách bếp

VINHOMES GOLDEN RIVER- MR. NGHIA

Một không gian sống lí tưởng luôn yêu cầu người thiết kế phải cân bằng giữa yếu tố thẩm mỹ và ứng dụng. ICON mang đến không chỉ là những thiết kế nội thất căn hộ đẹp, chất lượng, mà còn phải phù hợp với những yêu cầu riêng của Khách hàng. Trải nghiệm dịch vụ từ ICON INTERIOR và sở hữu công trình – không gian sống, làm việc tiện nghi, thoải mái nhất.

Thông tin cơ bản thiết kế nội thất Vinhomes Golden River

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư: Mr.Nghia
  • Địa điểm công trình : A2-xx.10 – Khu đô thị Vinhomes Golden River
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ đẹp hiện đại Vinhomes Golden River

Với thiết kế nội thất căn hộ đẹp hiện đại của ICON. Những không gian nhà hiện đại được xóa bỏ đi những bức tường ngăn cách không cần thiết. Mở ra cho ánh sáng và luồng khí tự nhiên tràn vào nhà. Phần kệ ngay lối ra vào nhà được thiết kế riêng biệt ấn tượng. Những trang trí tường bằng đá marble, vách kính… cũng mang đến sự sinh động và gần gũi cho ngôi nhà.

Thiết kế nội thất phòng khách bếp liền kề tạo không gian thuận tiện cho gia chủ. Thiết kế với tông màu sáng, tận dụng ánh sáng tự nhiên mang đến hiệu ứng không gian được mở rộng hơn.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại cũng với gam màu sáng mang đến dự hài hòa cho không gian căn hộ. Vách đầu giường sử dụng tông màu vàng cùng tủ quần áo màu nâu ấm là những điểm nhấn thẩm mỹ mang đến sự ấm áp và gần gũi hơn cho căn phòng. Phòng ngủ nhỏ được thiết kế đơn giản tạo sự tiện nghi linh hoạt cho người sử dụng.

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Bình luận

Bạn quan tâm tới dự án

Your Comment

Dự án liên quan

FELIZ EN VISTA – MS.NGOC

ICON INTERIOR tạo dựng không gian của sự gắn bó, hơi thở đương đại và vun đắp cho cảm giác sống của gia chủ căn hộ duplex Feliz En Vista 103m2.

Xem thêm

SUNRISE CITY – MS.HUE

Bằng tất cả tâm huyết, công trình chất lượng xứng tầm với chủ nhân là tất cả những gì ICON thể hiện qua mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sunrise City 147m2

Xem thêm

PHÚ ĐÔNG SKY GARDEN – PhuDongGroup

Cảm nhận chất lượng cuộc sống vượt trội trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ Phú Đông Sky Garden 72m2 2PN do Nội Thất ICON thiết kế

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MS.DUNG

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách hiện đại, tinh tế.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.THANH

Thiết kế chọn những chi tiết đắt giá của cả hai phong cách, kết hợp trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Central Park.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.ALAN

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách Indochine đầy độc đáo và tinh tế.

Xem thêm