Một không gian sống lí tưởng luôn yêu cầu người thiết kế phải cân bằng giữa yếu tố thẩm mỹ và ứng dụng. ICON mang đến không chỉ là những thiết kế nội thất căn hộ đẹp, chất lượng, mà còn phải phù hợp với những yêu cầu riêng của Khách hàng. Trải nghiệm dịch vụ từ ICON INTERIOR và sở hữu công trình – không gian sống, làm việc tiện nghi, thoải mái nhất.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất Vinhomes Golden River

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư: Mr.Nghia
  • Địa điểm công trình : A2-xx.10 – Khu đô thị Vinhomes Golden River
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ đẹp hiện đại Vinhomes Golden River

Với thiết kế nội thất căn hộ đẹp hiện đại của ICON. Những không gian nhà hiện đại được xóa bỏ đi những bức tường ngăn cách không cần thiết. Mở ra cho ánh sáng và luồng khí tự nhiên tràn vào nhà. Phần kệ ngay lối ra vào nhà được thiết kế riêng biệt ấn tượng. Những trang trí tường bằng đá marble, vách kính… cũng mang đến sự sinh động và gần gũi cho ngôi nhà.

Thiết kế nội thất phòng khách bếp liền kề tạo không gian thuận tiện cho gia chủ. Thiết kế với tông màu sáng, tận dụng ánh sáng tự nhiên mang đến hiệu ứng không gian được mở rộng hơn.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại cũng với gam màu sáng mang đến dự hài hòa cho không gian căn hộ. Vách đầu giường sử dụng tông màu vàng cùng tủ quần áo màu nâu ấm là những điểm nhấn thẩm mỹ mang đến sự ấm áp và gần gũi hơn cho căn phòng. Phòng ngủ nhỏ được thiết kế đơn giản tạo sự tiện nghi linh hoạt cho người sử dụng.

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>> Đăng kí nhận ngay Catalogue THIẾT KẾ NỘI THẤT 2018 <<<

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Bình luận

Bình luận