Những xúc cảm yên bình và đầm ấm ấy được ICON truyền tải trong từng đường nét thiết kế dành cho căn hộ Vinhomes Central Park lần này. Sắc trắng thanh lịch, phong thái Châu Âu sang trọng thích hợp cho mọi căn hộ theo phong cách Tân Cổ Điển

Hãy cùng ICON tham quan những không gian phòng ngủ, bếp, bàn ăn… Chắc chắn bạn sẽ tìm được thêm những gợi ý thiết kế riêng cho căn hộ của mình đấy!

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Địa điểm công trình : Khu đô thị Vinhomes Central Park
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế nội căn hộ Vinhomes Central Park

Một chút biến tấu để tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống. Đừng để căn hộ của bạn nhàm chán chỉ với bốn bức tường và những vật dụng cơ bản.

Tìm kiếm sự cầu kì và mới lạ cho cuộc sống không phải là bạn đang làm phức tạp hóa vấn đề, mà chính là nâng cao chất lượng cuộc sống của chính bạn

ICON luôn sẵn sàng cùng bạn “biến tấu” không gian sống của mình ngày càng hiện đại, tiện nghi và hấp dẫn hơn, như cách mà chúng tôi đã và đang làm với những căn hộ Vinhomes Central Park từ những khách hàng đáng quý!

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>> Đăng kí nhận ngay Catalogue THIẾT KẾ NỘI THẤT 2018 <<<

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Bình luận

Bình luận