Phòng khách là trung tâm của căn nhà, nội thất phòng khách đóng vai trò mang lại ấn tượng đầu tiên về phong cách và cá tính của gia chủ. Bởi vậy, việc thiết kế nội thất phòng khách đẹp không hề đơn giản. Cùng ICON tham khảo thêm một mẫu thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại và đơn giản. Giúp bạn lựa chọn được một phong cách thiết kế  phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

1. Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất VINHOMES CENTRAL PARK

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON
  • Chủ đầu tư căn hộ : Ms. Tu Anh
  • Địa điểm công trình : P7-xx.19 Khu Vinhomes Central Park
  • Diện tích thi công : 3PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

2. Hình ảnh thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Không quá cầu kỳ, chỉ bằng những đường nét đơn giản nhưng đầy tinh tế cũng đủ tạo nên một mẫu phòng khách đẹp. Với thiên hướng đơn giản luôn mang đến cho người sử dụng những phút giây thoải mái nhất. Căn hộ của chị Tú Anh với nội thất khá đơn giản nhưng đảm bảo tối đa được yếu tố công năng và nhu cầu sử dụng. Nội thất bài trí khoa học, tận dụng tối đa diện tích trống trong không gian một cách hợp lý.

Bên canh đó, hạng mục thi công nội thất, mỗi một chi tiết đều được cân nhắc các yếu tố thẩm mỹ và tiện nghi. Đội ngũ thi công của ICON luôn mong muốn tối ưu hóa, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Xem thêm sự hấp dẫn của phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất căn hộ 3PN

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>> Đăng kí nhận ngay Catalogue THIẾT KẾ NỘI THẤT 2018 <<<

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Bình luận

Bình luận