THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

phong cách nội thất đông dương - sảnh văn phòng

KN PARADISE – OFFICE INDOCHINE STYLE

KN Paradise Cam Ranh là một trong những dự án mà ICON thiết kế vào cuối năm 2018. Được đầu tư xây dựng tại thành phố biển nổi tiếng nhất Việt Nam, KN Paradise lĩnh hội vẻ đẹp của một vùng đất lẫn niềm kiêu hãnh của những nhà đầu tư.

Thông tin dự án

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư : KN Paradise
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất văn phòng
  • Phong cách thiết kế: Indochine style

Dự án KN Paradise rộng 800ha. Theo đó, KN Paradise nằm men theo bờ biển Bãi Dài của thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Dự án là chuỗi các khách sạn – nhà hàng 4 và 5 sao, CLB golf, căn hộ, villa…

Thiết kế văn phòng phong cách nội thất Đông Dương

Nội thất Đông dương lột tả gần như trọn vẹn một tinh thần hoài niệm nhưng cũng rất hiện đại. Cách chọn gạch, phối hợp màu sắc và chất liệu theo phong cách Đông Dương cũng dễ gây thiện cảm cho người nhìn hơn. Chính vì vậy, phong cách này hầu như là lựa chọn lý tưởng nhất cho văn phòng – sàn giao dịch KN Paradise.

Ngoài màu sắc, chúng tôi cũng chú ý đến việc sử dụng ánh sáng tự nhiên để tạo sự sinh động cho không gian. Ngoài ra, ánh sáng cũng tạo thêm độ tương phản, giúp các đường nét tinh tế của thiết kế càng nổi bật hơn.

Nội thất gỗ như bàn ghế được thiết kế độc đáo cũng là điểm mà nhiều Khách hàng yêu thích nhất trong thiết kế phong cách đông dương lần này.

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

[Đọc thêm]
– VÁCH CNC LÀ GÌ? Tìm hiểu về công dụng và sự đa dạng của Vách CNC
– Tìm hiểu CHẤT LIỆU SOFA PHỔ BIẾN – Sofa chất lượng từ ICON
– Khám phá nội thất thông minh trong căn nhà truyền thống

Bình luận

Bạn quan tâm tới dự án

Your Comment

Dự án liên quan

FELIZ EN VISTA – MS.NGOC

ICON INTERIOR tạo dựng không gian của sự gắn bó, hơi thở đương đại và vun đắp cho cảm giác sống của gia chủ căn hộ duplex Feliz En Vista 103m2.

Xem thêm

SUNRISE CITY – MS.HUE

Bằng tất cả tâm huyết, công trình chất lượng xứng tầm với chủ nhân là tất cả những gì ICON thể hiện qua mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sunrise City 147m2

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR. CHIEN

ICON tự tin mang đến giải pháp thiết kế nội thất văn phòng Landmark 81 54 m2 Officetel đặc chất riêng đằng sau câu chuyện thương hiệu của bạn.

Xem thêm

PHÚ ĐÔNG SKY GARDEN – PhuDongGroup

Cảm nhận chất lượng cuộc sống vượt trội trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ Phú Đông Sky Garden 72m2 2PN do Nội Thất ICON thiết kế

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MS.DUNG

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách hiện đại, tinh tế.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.THANH

Thiết kế chọn những chi tiết đắt giá của cả hai phong cách, kết hợp trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Central Park.

Xem thêm