THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

thiết kế vinhomes golden river sài gòn - phòng khách

VINHOMES GOLDEN RIVER – MR. HUNG

Thiết kế nội thất Châu âu cho Vinhomes Golden River sài gòn luôn khiến chúng ta trầm trồ, yêu thích vì sự sang trọng, độc đáo của chúng. Với căn hộ của Mr.Hung, chúng ta có nhiều chi tiết đặc trưng thiết kế nội thất châu âu. Đèn trần trang trí chi tiết phức tạp. Ghế sofa thiết kế họa tiết hoàng gia. Tủ kệ bếp với những đường viền tinh tế… Tất cả đều được thể hiện trong loạt nội thất lần này của ICON INTERIOR.

Thông tin cơ bản thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes golden river sài gòn

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Chủ đầu tư căn hộ : Mr. Hung
  • Địa điểm công trình : A1-xx.05 – Khu đô thị Vinhomes Golden River
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ
  • Phong cách thiết kế : Nội thất Tân Cổ Điển

Hình ảnh thiết kế nội thất châu âu căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Golden River

Về kết cấu, hay bố trí các khu vực, ICON tập trung nhấn mạnh ở khu vực tiếp khách. Ghế sofa sẽ được thiết kế và thi công dành riêng cho căn hộ. Ngoài ra, vách tường tivi bằng đá marble cũng nâng tầm đẳng cấp căn hộ lên rất nhiều.

ICON không dùng những vách ngăn để không gian xa cách quá. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng những khác biệt trong trang trí tường, biểu thị cho khu vực riêng. Bên cạnh đó, để tăng sự riêng tư và tránh nhàm chán, một bàn đảo bếp cũng được bố trí thêm một cách hợp lí.

Mời các bạn cùng tham khảo những thiết kế nội thất của căn hộ Vinhomes Golden River sài gòn với thiết kế nội thất châu âu chất lượng từ ICON.

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Bình luận

Bạn quan tâm tới dự án

Your Comment

Dự án liên quan

FELIZ EN VISTA – MS.NGOC

ICON INTERIOR tạo dựng không gian của sự gắn bó, hơi thở đương đại và vun đắp cho cảm giác sống của gia chủ căn hộ duplex Feliz En Vista 103m2.

Xem thêm

SUNRISE CITY – MS.HUE

Bằng tất cả tâm huyết, công trình chất lượng xứng tầm với chủ nhân là tất cả những gì ICON thể hiện qua mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sunrise City 147m2

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR. CHIEN

ICON tự tin mang đến giải pháp thiết kế nội thất văn phòng Landmark 81 54 m2 Officetel đặc chất riêng đằng sau câu chuyện thương hiệu của bạn.

Xem thêm

PHÚ ĐÔNG SKY GARDEN – PhuDongGroup

Cảm nhận chất lượng cuộc sống vượt trội trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ Phú Đông Sky Garden 72m2 2PN do Nội Thất ICON thiết kế

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MS.DUNG

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách hiện đại, tinh tế.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.THANH

Thiết kế chọn những chi tiết đắt giá của cả hai phong cách, kết hợp trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Central Park.

Xem thêm