Một ngôi nhà ở khu Villa Park được thiết kế và thi công bởi ICON. Không gian ngôi nhà cũng như toàn bộ đồ nội thất trang trí đặc biệt là nội thất gỗ đều gợi lên sự thanh tao và lãng mạn. Cùng ICON tham khảo công trình nội thất thực tế Villa Park của Ms. Hương với nội thất gỗ.

1. Thông tin cơ bản

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON
  • Chủ đầu tư  : C.Hương
  • Địa điểm công trình : Villa Park
  • Diện tích thi công : Updating
  • Hạng mục : Thiết kế – thi công nội thất

2. Hình ảnh công trình nội thất thực tế Villa Park

Ngôi nhà mang phong cách hiện đại với nội thất gỗ. Mỗi một chi tiết đều được cân nhắc các yếu tố thẩm mỹ và tiện nghi. Đội ngũ thiết kế và thi công luôn mong muốn tối ưu hóa, xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng. Đối với hạng mục thiết kế-thi công nội thất Vinhomes Central Park, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng

ICON INTERIOR – Chúng tôi cam kết:

– Xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo nguyên liệu và chất lượng sản phẩm nội thất.
– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến khi bàn giao thành phẩm cuối cùng.
– ICON cam kết hỗ trợ vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng của mình, các ngày làm việc trong tuần về thắc mắc để đảm bảo quá trình thi công bám sát với ý tưởng thiết kế.
– Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>> Đăng kí nhận ngay Catalogue THIẾT KẾ NỘI THẤT 2018 <<<

Bạn muốn biết về giá thi công căn hộ của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình thiết kế và thi công. Xin hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form bên cạnh.

Bình luận

Bình luận