THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

vinhomes golden river ba son - phòng khách

VINHOMES GOLDEN RIVRR – AQUA 1

Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son nhỏ xinh theo phong cách Scandinavi. Mới mẻ với những gam màu tươi trẻ: xanh, hồng pastel, xám trắng. Phong cách hoàn toàn thích hợp với lối sống hiện đại của những người bận rộn. Cùng ICON tham khảo thêm một mẫu thiết kế nội thất ngay sau đây nhé.

Thông tin cơ bản: Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON (ICON INTERIOR)
  • Địa điểm công trình : Aqua 1 CH01 – Khu đô thị Vinhomes Golden River
  • Diện tích thi công : 1PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ

Hình ảnh thiết kế nội thất Vinhomes Golden River Ba Son

Thiết kế bếp nhỏ gọn nhưng khoa học, liên kết với khu vực bàn ăn và phòng khách để đạt hiệu quả tổng thể rộng rãi, thoáng mát nhất có thể cho căn hộ.

Đối với hạng mục thiết kế nội thất Vinhomes Golden River Ba Son Sài Gòn, chúng tôi nỗ lực để sự đẳng cấp và sang trọng luôn hiện hữu trong không gian sống của khách hàng.

Đến với ICON đến với lời cam kết về những thiết kế nội thất thông minh, sáng tạo và công trình thi công đẳng cấp, giống thiết kế hơn 90%. ICON INTERIOR luôn tự hào là một trong những công ty thiết kế – thi công nội thất uy tín – trách nhiệm – đẳng cấp nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Bình luận

Bạn quan tâm tới dự án

Your Comment

Dự án liên quan

VINHOMES CENTRAL PARK – MS.DUNG

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách hiện đại, tinh tế.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.THANH

Thiết kế chọn những chi tiết đắt giá của cả hai phong cách, kết hợp trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Central Park.

Xem thêm

CAFE TRẦN HƯNG ĐẠO

Không gian đầy cảm hứng thú vị và nhiều khoảng xanh hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời cho những buổi chuyện trò thân mật hay cả khi làm việc tập trung trong quán cafe Trần Hưng Đạo.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.ALAN

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách Indochine đầy độc đáo và tinh tế.

Xem thêm

COFFEE LÂU ĐÀI PHỐ

Quán cafe Lâu đài phố được thiết kế mang hơi hướng kiến trúc Lâu đài. Nội thất quán cafe mang nét đẹp của những Lâu đài cổ tích.

Xem thêm

SUNWAH PEARL – MR. SAM

Phản tĩnh bản thân và cảm nhận hương vị cuộc sống ý nghĩa từ chính không gian sống trong thiết kế nội thất căn hộ Sunwah Pearl.

Xem thêm