THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

bảng báo giá thiết kế nội thất

Đăng ký nhận báo giá


Tư Vấn Nhanh Chóng Báo Giá Chuyên Nghiệp

VỀ ICON INTERIOR

ICON INTERIOR là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công nội thất cao cấp. Phong cách Đông Dương, phong cách Tân cổ điển và phong cách hiện đại sang trọng là một trong những phong cách chủ đạo tại ICON. Các Kiến trúc sư và Nhà thiết kế ICON luôn tiên phong và tạo nên xu hướng dẫn đầu tương lai, hướng đến nội thất “SIGNATURE” thể hiện phong cách cá nhân trong từng Khách hàng.

Trong quá trình làm việc, ICON INTERIOR đã nhận không ít câu hỏi về báo giá thiết kế nội thất, chi phí thiết kế nội thất cho các loại hình nhà ở như: chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Trong bài viết này, ICON INTERIOR xin gửi đến quý Khách hàng giá thiết kế nội thất. Báo giá thiết kế chung có thể giúp Quý Khách hiểu rõ cũng như chuẩn bị kỹ lưỡng nhất về ngân sách đầu tư thiết kế thi công nội thất.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

báo giá thiết kế nội thất

Diện tích thiết kế tại ICON INTERIOR được tính tương đương với diện tích sử dụng.

Nhà chung cư: diện tích thiết kế là diện tích thông thuỷ. Với những khu vực như ban công, phòng giặt phơi không cần thiết kế sẽ không tính vào diện tích thiết kế.

Biệt thự, nhà phố:

  • Diện tích tầng trệt: được tính là diện tích xây dựng xung quanh nhà và diện tích sân cổng ngỏ (ví dụ nhà 90m2+ sân cổng 20 m2)
  • Diện tích các tầng: diện tích xây dựng xung quanh nhà bao gồm cả ban công và thông tầng
  • Diện tích sân thượng: diện tích xây dựng xung quanh sân thượng

Tổng diện tích cần thiết kế = tầng trệt + diện tích các tầng cao + diện tích sân thượng

Giá thành thiết kế nội thất công trình = diện tích thiết kế x đơn giá 1m2 thiết kế

Loại hình công trình khác như văn phòng, nhà hàng, khách sạn, Quý Khách hàng vui lòng đăng ký nhận báo giá chi tiết hoặc liên hệ với ICON INTERIOR qua số Hotline:

CALL

0938 57 2818

Quy trình Thiết kế – Thi Công

CÁC HẠNG MỤC
THI CÔNG NỘI THẤT

Thi công
phần thô

Thi Công
Điện Nước

Thi Công
Đồ Gỗ

Thi Công
Trần Thạch Cao

Thi Công
Hoàn Thiện

QUY TRÌNH THI CÔNG

KHÔNG GIAN THỰC TẾ

Indochine

NeoClassic

Mordern

XƯỞNG SẢN XUẤT

01. XƯỞNG GỖ – 1500m2

02. XƯỞNG SOFA – 600m2

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

ICON INTERIOR sẽ bảo hành công trình thiết kế thi công nội thất trong thời gian 12 tháng kể từ ngày bàn giao công trình đưa vào sử dụng, hoặc ký biên bản nghiệm thu (tùy điều kiện nào đến trước). Trong thời hạn bảo hành, Công ty sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí các hư hỏng do lỗi kỹ thuật liên quan đến công trình. ICON INTERIOR cam kết khảo sát hiện trạng, kiểm tra và đưa ra phương án xử lý trong thời hạn 7 ngày không tính ngày Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết kể từ khi nhận được thông báo của Khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Quý Khách vui lòng điền thông tin liên lạc để được tư vấn, báo giá và khảo sát công trình trước khi thiết kế nội thất. Dịch vụ tư vấn và báo giá này tại ICON INTERIOR là hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bằng việc điền đầy đủ thông tin và nhấn vào nút “Gửi”, nhân viên Tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay.

Đăng Ký Nhận Báo Giá


Tư Vấn Nhanh Chóng Báo Giá Chuyên Nghiệp