THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Website https://noithaticon.vn do Công ty Cổ phần Thiết kế Nội thất Icon quản lý với mục đích cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ, sản phẩm thiết kế và thi công nội thất, tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Để cam kết bảo mật thông tin cá nhân, chúng tôi mời Quý khách hàng/ đối tác tham khảo Chính sách bảo mật thông tin khi khách hàng khi để lại thông tin tại website để hiểu hơn những cam kết nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách:

1. Thu thập thông tin cá nhân khách hàng

Khách hàng truy cập website https://noithaticon.vn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế hoặc muốn nhận báo giá sản phẩm sẽ để lại thông tin cá nhân. Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi liên hệ hỗ trợ khách hàng tìm hiểu sản phẩm, giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi của Nội thất ICON. Mọi thông tin khách hàng để lại phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khách hàng khai báo.

2. Sử dụng thông tin cá nhân khách hàng

ICON cam kết sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật. Một số hình thức chúng tôi sử dụng những thông tin thu thập được để liên hệ trực tiếp với bạn qua email như: Gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về chương trình khuyến mãi, cập nhật chính sách kỹ thuật và bảo mật. Ngoài ra, với những khách hàng đăng ký nhận thông tin định kỳ, ICON sẽ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài, thực hiện đúng Chính sách bảo mật. Đối với trường hợp, một đơn vị khác sử dụng thông tin khách hàng được ICON ủy nhiệm để nghiên cứu, khai thác. Chúng tôi sẽ có một thỏa thuận về bảo mật thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án để ràng buộc.

Ngoài ra, ICON còn có thể cung cấp thông tin cá nhân khách hàng trong một số trường hợp đặc biệt thật sự cần thiết: khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật, khi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật, tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của đội ngũ ICON.

4. Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Trước khi để lại thông tin cá nhân khách hàng trên website, khách hàng vui lòng tham khảo và đồng ý Chính sách bảo mật của ICON. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin, hạn chế thấp nhất trường hợp bị tiết lộ ngoài ý muốn, tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào.

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, dữ liệu trên đường truyền internet có thể sẽ không được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản này, chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin riêng tư.

5. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp sẽ được ICON INTERIOR lưu trữ trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi cho đến khi chúng tôi nhận được yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp từ Khách hàng hoặc người quản lý.

Nội dung chính sách được ICON công bố trên đây chỉ áp dụng tại https://noithaticon.vn/, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung Chính sách bảo mật thông tin của từng website mà bạn đang truy cập.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách của ICON thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline +84 938 57 2818 (Mr. Bảo) để được tư vấn và hỗ trợ!

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã đọc Chính sách bảo mật của chúng tôi!

NOITHATICON.VN