THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

ICON INTERIOR là đơn vị thiết kế thi công nội thất Indochine.

Thi Công Nội Thất

Thi công nội thất là gì?

Tại ICON INTERIOR, thi công nội thất là công việc hiện thực hoá bản thiết kế nội thất. Đội ngũ kỹ sư tiến hành xây dựng hoàn thiện phần thô, sản xuất các sản phẩm nội thất và lắp đặt theo chốt phương án thiết kế. Thêm vào đó, khâu trang trí nội thất được ICON INTERIOR chịu trách nhiệm đảm bảo mang đến cho Khách hàng không gian sống giống đến 99% thiết kế.

after
after

Đăng Ký Nhận Báo Giá


Tư Vấn Nhanh Chóng Báo Giá Chuyên Nghiệp

Với chặng đường dài kiến tạo không gian sống, ICON INTERIOR là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cao cấp trên thị trường. ICON luôn lấy chất lượng bền vững để làm nên sức mạnh nội tại của doanh nghiệp. Hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nội thất, đội ngũ Kiến trúc sư ICON luôn sáng tạo đường nét thiết kế sang trọng trên nền chất liệu cao cấp tạo nên loại hình từ nhà ở đến nhà hàng, khách sạn, văn phòng hoàn hảo nhất.

Hệ thống nhà xưởng sản xuất cùng đội ngũ thi công và sản xuất luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ. ICON INTERIOR là sự lựa chọn hoàn hảo khi thiết kế thi công nội thất trọn gói. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Quy trình thi công nội thất

Thi công phần thô

quy trình 1

Sản xuất nội thất

quy trình 2

Lắp đặt hoàn thiện

Nghiệm thu – Bàn giao

assent23

Sau khi hoàn thiện thiết kế và bàn giao hồ sơ thiết kế, tùy vào khối lượng công việc từng hạng mục của mỗi công trình, thời gian thi công và lắp đặt trong khoảng 30 – 60 ngày. Ngoại trừ một số trường hợp phát sinh ngoài dự kiến làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công, ICON INTERIOR cam kết tiến độ triển khai sẽ đúng như hợp đồng.

Báo giá thi công nội thất

Sau khi đã tiến hành bàn giao bản thiết kế cho Khách hàng, công ty sẽ tiến hành dự toán cho từng hạng mục như: phần thô, phần nội thất thi công và tiến độ hoàn thiện công trình. Dựa vào nguồn kinh phí mà Khách hàng có thể đáp ứng, ICON đưa ra nhiều phương án thi công bao gồm các chất liệu cần thiết và giải pháp để linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp với hoàn cảnh. 

Ký hợp đồng thi công nội thất

ICON và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công nội thất để đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng. Tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa ICON INTERIOR và Khách hàng mà quyết định quy trình thanh toán. 

hợp đồng thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất phần thô

Hoàn thiện trần, tường, sàn là những công đoạn chính trong thi công phần thô. Phần thô bao gồm việc phá dỡ công trình cũ, xây dựng mới các hệ tường, vách và hoàn thiện phần nền, sàn. Thi công các hạng mục như: điện, thông tin liên lạc, điều hoà,… Ở giai đoạn này chủ yếu được thi công trực tiếp tại công trình. 

Thi công nội thất phần hoàn thiện

Công đoạn thi công đồ nội thất bao gồm các khu vực phòng, cầu thang, vách tắm kính hay thi công phụ kiện như ray trượt, tay nắm và bản lề. Bên cạnh, công đoạn trang trí như thi công kính, tranh – giấy dán tường, rèm vải,… Ngoài ra, quá trình sản xuất đồ nội thất rời như: sofa, bếp, tủ quần áo, vách ngăn, giá sách,… Toàn bộ được tiến hành sản xuất tại xưởng để đợi đến ngày chuyển đến công trình lắp ráp. 

Thi công nội thất
Thi công phần công cho công trình biệt thự

Lắp đặt hoàn thiện

Đây là giai đoạn thực hiện song song giữa thi công phần thô và phần hoàn thiện. Khi công đoạn phần thô hoàn thành, phần nội thất sẽ được lắp đặt và defect trực tiếp tại công trình để rút ngắn tiến độ thi công. Theo như hợp đồng đã cam kết và hồ sơ kỹ thuật, các sản phẩm nội thất lắp đặt cho khách hàng sẽ đáp ứng đầy đủ mẫu mã, chất liệu, kỹ thuật…  

Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn thiện lắp ráp và bố cục không gian nội thất như bản vẽ thiết kế, công trình sẽ được nghiệm thu đúng với báo giá ban đầu và bàn giao cho chủ nhà. ICON INTERIOR và khách hàng sẽ cùng ký biên bản nghiệm thu, bàn giao dự án, thanh toán 20% giá trị hợp đồng thi công còn lại và thanh lý hợp đồng nếu các hạng mục đều khớp với báo giá ban đầu.

biệt thự phong cách indochine
Nghiệm thu và bàn giao công trình thiết công nội thất

Bảo hành, bảo trì

ICON INTERIOR đảm bảo thời gian bảo hành trong 1 năm đầu, kể từ ngày nghiệm thu thực tế tại công trình. Trong thời gian này, ICON sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí các hư hỏng do lỗi kỹ thuật liên quan đến công trình. Đồng thời, tất cả các phụ tùng, linh kiện hoặc sản phẩm bị lỗi, hư hỏng sẽ trở thành tài sản của ICON khi được thay thế theo điều khoản bảo hành này.

Thi công nhà phố – biệt thự

Thi công chung cư