THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

Catalogue Indochine

Phong cách Indochine được hiểu nôm na là sự hòa trộn giữa những tinh tuý của nét đẹp kiến trúc Pháp với nét đẹp văn hóa vùng miền. Ở Việt Nam, Indochine được chia ra thành nhiều trường phái khác biệt. Ta có thể bắt gặp một Indochine với vẻ đẹp gấm lụa nơi De La Coupole Sapa băng giá, một Indochine hoạ tiết kỳ công tại InterContinental Đà Nẵng mát mẻ, hay một Indochine xanh ngọc tươi mát nơi JW Marriott rì rào ngọn gió. Tất cả hòa quyện, tạo nên một bản giao hưởng Indochine thích thú lạ kỳ.
Còn với ICON INTERIOR…? Indochine luôn khác biệt bởi mỗi thiết kế kể một câu chuyện hoàn toàn khác biệt của gia chủ. Hơn nữa, tình yêu bắt nguồn từ phong cách này thôi thúc lòng nhiệt huyết, tâm thế luôn sẵn sàng từ đội ngũ những Con người ICON đã bén duyên với Indochine, từ cả thiết kế đến khâu sản xuất thi công. Ai cũng biết rằng, có yêu thật sự, ta mới thổi hồn vào được, tạo nên một Indochine rất tình cảm, và rất đỗi thân thương.
Nhân đây, ICON dành tặng cho Bạn, những người đã, đang, hoặc sẽ là khách hàng của ICON món quà cảm xúc E-catalogue tổng hợp về Phong cách Indochine. ICON hi vọng rằng, khi nhận được nó, bạn sẽ mỉm cười thích thú, và cảm nhận được, chính catalogue này sẽ khơi gợi lại những ký ức thời xa xưa của bản thân mình.
ICON INTERIOR
Beyond The Luxury Home

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.