Chào mừng bạn đến với Collection 2019 của ICON! Với ấn phẩm này, chúng tôi muốn tạo cảm hứng để bạn biến nhà mình thành tổ ấm đích thực. Những mẫu thiết kế nội thất chung cư do ICON tuyển chọn, đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ và cả chất lượng của Khách hàng. Đừng ngần ngại trao đổi với đội ngũ chuyên viên tư vấn và thiết kế nội thất tại ICON nhé!

ICON INTERIOR (Nội thất ICON) là công ty thiết kế – thi công nội thất chuyên nghiệp có kinh nghiệm thiết kế và thi công căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, văn phòng và nhiều hạng mục khác.

Đồng hành cùng chúng tôi là đội ngũ thiết kế trẻ, năng động và sáng tạo với hàng ngàn ý tưởng thiết kế nội thất cho phong cách cổ điển, hiện đại, Scandinavi, Đông Dương…; Đội ngũ thi công đầy kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thiện thiết kế với chất lượng cao nhất.

Đến với ICON đến với lời cam kết về những thiết kế nội thất thông minh, sáng tạo và công trình thi công đẳng cấp, giống thiết kế hơn 90%. ICON INTERIOR luôn tự hào là một trong những công ty thiết kế – thi công nội thất uy tín – trách nhiệm – đẳng cấp nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

Đăng ký mẫu thiết kế nội thất chung cư – ICON INTERIOR

ICON INTERIOR – Nâng tầm đẳng cấp căn hộ của bạn!

Cùng ICON đồng hành, tạo nên một cuộc sống đẳng cấp bắt đầu từ ngôi nhà của riêng bạn. Chúng tôi là đội ngũ thiết kế – thi công nội thất chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Với sự sáng tạo vượt giới hạn và nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ, ICON tự hào mang đến cho mọi Khách hàng những sản phẩm ấn tượng và đẳng cấp nhất!


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT ICON

  • Văn phòng: Tầng 6, 163 Hai Bà Trưng, Phường 6. Quận 3, HCM
  • Xưởng 1: 36/6D, Trần Quốc Toản, Dĩ An, Bình Dương
  • Xưởng 2: 46/2A, Đông An, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
  • Hotline (+84) 938 57 2818 – MR. BẢO
  • Email: noithaticon.vn@gmail.com

Bình luận

Bình luận