Người Nhật được coi là bậc thầy trong nghệ thuật bố trí và sắp xếp không gian sống. Thiết kế bếp kiểu Nhật thường có sự tinh tế và sự cầu kỳ trong mỗi chi tiết. Những chi tiết đơn giản nhưng không kém phần tinh tế được kết hợp hài hòa mang tới sự thoáng mát và yên tĩnh. Cùng ICON tìm hiểu những đặc điểm của thiết kế bếp kiểu Nhật tạo nên một không gian tuyệt vời để gia đình có những giây phút sum họp ấm cúng.

Phong cách thiết kế của người Nhật khá đơn giản, tận dụng tối đa không gian mang lại một không gian sinh hoạt tiện nghi và ấm cúng.

Thiết kế bếp kiểu Nhật hiện đại và tinh tế

Người Nhật Bản thiết kế bếp thường sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên hình dáng nhỏ gọn vừa mang nét truyền thống nhưng mang đến hơi của của phong cách hiện đại.

Màu sắc thường được sử dụng là những màu gần gũi với thiên nhiên. Gam màu trầm ấm kết hợp với một số mảng màu sắc sáng tạo nên sự cân bằng, hài hòa cho không gian.

Trong không gian bếp thường được một bố trí một bộ tủ bếp liên hoàn có chức năng rửa sạch, chuẩn bị, nấu nướng,… được hướng ra phòng sinh hoạt chung hoặc phòng khách.

Mỗi một thiết kế bếp kiểu Nhật đều tuy không có nhiều đường nét và màu sắc, mọi chi tiết đều hướng tới sự đơn giản tối đa. Nhưng trong không gian bếp của người Nhật, mọi người đều cảm nhận được sự ấm áp, gần gũi, như đang được nghe một giai điệu vô cùng đặc biệt.

Sắc màu đơn giản mang đến nét đẹp hiện đại, cuốn hút đầy sang trọng cho không gian bếp

XSử dụng vật liệu hiện đại cũng là nét đặc biệt trong thiết kế bếp của người Nhật.

Những khung cửa luôn rộng mở để đón nắng gió bên ngoài vào phòng, giúp những đường nét trong thiết kế nội thất luôn đẹp tinh tế và hài hòa với vẻ đẹp tự nhiên.

Bình luận

Bình luận