THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

Thiết kế để cho thuê nhà airbnb – NHIỀU PHONG CÁCH, THÊM THU HÚT

Thị trường nhà hàng – khách sạn trong năm 2017 -2018 đang đón nhận làn sóng mới từ xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê nhà Airbnb – vòng trò kết nối giữa 3 đối tượng: người cho thuê phòng – người sử dụng và các đơn vị trung gian. Một hình thức mới mẻ ở Việt Nam, nhưng nếu bạn đang đầu tư vào hạng mục thiết kế để cho thuê nhà Airbnb, chắc chắn đây là bài viết sẽ cực kì hữu ích cho bạn.thiết kế cho thuê nhà airbnb

Định nghĩa ngắn gọn

Airbnb là viết tắt của cụm từ AirBed and Breakfast. Mô hình vận hành qua app Airbnb và thanh toán bằng thẻ tín dụng tiện lợi. Ý tưởng này đến từ 2 sinh viên ngành thiết kế tại San Francisco khi họ chia căn hộ của mình để làm phòng trọ cho Khách du lich. Airbnb đã phát triển từ năm 2008 từ ý tưởng sơ khai, trở thành mô hình được có mặt tại 190 quốc gia.cho thuê nhà airbnb

Khoản phí đối với chủ nhà ở mức 3% tổng giá trị đặt phòng, phí thu khách đặt phòng ở mức 6 – 12% và mức phí này sẽ hiển thị luôn trong quá trình khách sử dụng dịch vụ. Mức phí này vẫn đảm bảo người trả thấp hơn đặt phòng khách sạn qua các kênh truyền thống.

Tiềm năng – Ưu thế

Ai cũng có thể kinh doanh mô hình Airbnb này – đây là mấu chốt của trào lưu. Chỉ ngôi nhà bạn có một phòng trống là có thể khai thác hình thức này rồi. Người thuê Airbnb là những người du lịch ngắn ngày tại các thành phố lớn, di chuyển một hoặc hai người. Họ không muốn bỏ ra quá nhiều tiền cho Khách sạn, và cũng muốn trải nghiệm cuộc sống bản địa.

Thực tế cho thấy, lượng khách du lịch đến Việt Nam tăng nhanh dần trong những nay. Đề ra mục tiêu sẽ chạm mốc 10 – 10.5 triệu lượt khách quốc tế và 47 – 48 triệu lượt khách du lịch nội địa. Nhiều người dân cũng bắt đầu tận dụng phòng trống, nhà trống để đăng ký kinh doanh Airbnb. Đặc biệt, Airbnb Hà Nội, Airbnb Hồ Chí Minh, Airbnb Nha Trang, Airbnb Vũng Tàu… có sự phát triển mạnh mẽ nhất vì đây đều là những trọng điểm du lịch.

Thiết kế để cho thuê nhà Airbnb?

Dù khai thác ban đầu là nhà ở bình thường, bạn cũng nên đầu tư để có diện mạo đẹp, khác biệt. Sự nổi bật sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn.

Bạn có thể chọn nội thất hiện đại để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, những gợi ý khác sẽ thay đổi vị thế của của bạn trên bảng xếp hạng Airbnb đấy.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng nội thất kiểu Scandinavi vừa mộc mạc, lại thoáng đãng, tạo thiện cảm. Hoặc phong cách Indochine đảm bảo gây ấn tượng ngay cho người thuê phòng. Ngoài ra, phong cách Rustic cũng sẽ thu hút các bạn trẻ thích cảm giác phiêu lưu.

ICON INTERIOR mang đến những thiết kế chất lượng, giới hiệu nhiều mẫu đa dạng, thích hợp với nhu cầu của người sử dụng. Liên hệ ICON INTERIOR ngay hôm nay để có những công trình hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn!!!

☎ Hotline: 0939 969 286 (Mr.Sỹ) – 0938 572 818 (Mr.Bảo)
? Office : 5-6th Floor, IDC Building, 163 Hai Ba Trung Str, W6, D3, HCMC.
? Factory : 46/2A Tan Dong Hiep, Di An, Binh Duong.

[Đọc thêm]
– Thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu: Vẻ đẹp mộc trong căn hộ hiện đại
– NỘI THẤT KIỂU PHÁP – Niềm tự hào khác của của nước Pháp
– Phong cách Đông Dương: NHỮNG LÍ DO ĐỂ YÊU TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN!!

Categories
GIAM-50-PHI-THIET-KE
Thước lỗ ban

Công cụ tra cứu kích thước hợp phong thủy

Click vào đây
Hình Ảnh Thực Tế

Related posts

Tips Bố Trí Nhà Vệ Sinh Hợp Phong Thủy

Bố trí nhà vệ sinh khoa học đống một vai trò rất quan trọng để sinh hoạt hằng ngày trở…

Xem thêm

Quy Trình Thiết Kế Kiến Trúc | ICON INTERIOR

Không chỉ dừng lại ở thiết kế – thi công- sản xuất nội thất, ICON INTERIOR còn đảm nhận thiết…

Xem thêm

Top Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng Đẹp Nhất 2023-2024

Các mẫu biệt thự 3 tầng được đánh giá là loại hình nhà ở cao cấp với quy mô lớn…

Xem thêm

Một Số Loại Hình Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Hot Nhất 2023-2024

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu thiết kế kiến trúc biệt thự cũng ngày một nở rộ để…

Xem thêm

Diện Tích Phòng Ngủ Tiêu Chuẩn 2023-2024

Diện tích phòng ngủ cần được tính toán sao cho phù hợp với mục tích sử dụng và diện tích…

Xem thêm

Tổng Hợp Mẫu Trần Thạch Cao Đẹp Nhất 2023-2024

Các mẫu trần thạch cao đẹp sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để ngôi nhà trở nên sang trọng,…

Xem thêm