Hôm nay ICON xin giới thiệu một phong cách thiết kế nổi tiếng và cực kì được yêu thích trên thế giới, đặc biệt dành cho những không gian cao cấp xa xỉ: Phong cách Hollywood Glamour. Thiết kế nội thất chung cư sang trọng với phong cách Hollywood Glamour.

  1. Kim loại đánh bóng

Dù là chất liệu bạc hay đồng thau, trong phong cách Hollywood, đều cần được đánh bóng sáng loáng. Đây cũng là một trong những điểm nhấn (signature) của phong cách Hollywood. Để nhấn mạnh thêm đặc điểm này, các nhà thiết kế thường sắp xếp thêm một layout là thảm lông màu trắng để không gian thêm phần lung linh.

Những nội thất sử dụng chất liệu này thường là khung tranh, khung gương trang trí, chân đèn…

Với kim loại đánh bóng thì không thể bỏ qua những thiết kế nội thất inox mạ titan sang trọng.

2. Bọc vải chần

Những chiếc ghế sofa đầy mê hoặc và gợi cảm với những nút chần và màu sắc rất nổi bật. Nhà thiết kế chọn bọc vải chần cho không chỉ đầu giường, ghế bành và ghế ăn.

thiết kế nội thất chung cư sang trọng - vải bọc chần

3. Vải nhung

Một chất liệu không thể thiếu. Bởi vì khi liên tưởng đến Hollywood, chúng ta biết đó là kinh đô của những hảo vọng, phi thực tế. Vải nhung mang đến cảm giác không chỉ xa hoa mà còn vô cùng cảm dỗ. Chúng cũng hút mắt người xem ở mọi góc độ và cực kì thích hợp cho phong cách sang trọng nhưng vẫn ấn tượng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-sang-trong-14

Tuy nhiên các nhà thiết kế ICON khuyên bạn chỉ nên chọn lựa màu navy, xanh ngọ lục bảo và màu mận để phù hợp với xu hướng hiện nay và mỹ quan căn hộ.

4. Rèm cửa dày và họa tiết sang trọng

Trái ngược với phong cách hiện đại thường khuyên bạn chọn loại màn đơn sắc, nhẹ nhàng bằng linen, phong cách Hollywood chuộng loại màn vải dày dặn, có họa tiết khổ lớn. Họ lý giải chính vì sử dụng quá nhiều màu trung tính, màn cửa trở nên trong suốt, mờ nhạt và chìm hẳn trong thiết kế của bạn.thiết kế nội thất chung cư sang trọng - nội thất sang trọng

5. Thiết kế nội thất chung cư sang trọng với Nội thất màu đen

Bên cạnh những nội thất kim loại sáng lấp lánh, căn nhà vẫn cần sự cân bằng từ sắc đen. Màu sắc này mang đến sự mạnh mẽ, độc lập nhưng vẫn rất tinh tế. Những nội thất màu đen sẽ dùng đường nét của mình dựng thành một chiếc khung hoàn hảo để ôm trọn những chi tiết quá đỗi lộng lẫy khác.

Bạn nên chọn các chi tiết tủ kệ, bàn, ghế ăn màu đen hoặc khung cửa sổ và lò sưởi để cân bằng không gian.

6. Họa tiết hình học

Đây không chỉ là đặc trưng của phong cách thiết kế Mỹ mà hiện còn là xu hướng thiết kế nội thất trong những năm gần đây.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư sang trọng có phù hợp với Hollywood Glamour? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn!

Tham khảo đội ngũ Thiết kế nội thất ICON để thực hiện ý tưởng ngay nhé!

Bình luận

Bình luận