THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

thiết kế nội thất biệt thự đẹp - tủ rượu

Những điều cần phải lưu ý khi xây dựng hệ thống điện trong nhà

Người sử dụng điện ai ai chắc chắn cũng biết đến câu “Điện là con dao hai lưỡi”. Khi bất cẩn, điện có thể lấy đi tính mạng chúng ta bất cứ lúc nào. Vì vậy mà thi công hệ thống điện trong nhà là một trong những hạng mục mà ICON luôn chăm chút, kiểm tra vô cùng kĩ lưỡng.

Ngoài ra, cũng còn rất nhiều vấn đề liên quan đến hệ thống điện trong nhà khác như bố trí thế nào để tiết kiệm điện, điều chỉnh ánh sáng ra sao… Mời các bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm nhé!

Đầu tiên, cần tính toán công suất của thiết bị

Đây là việc của các nhà thiết kế, xong bạn cần cung cấp đầy đủ ý định sử dụng trang thiết bị để người thiết kế tính toán phù hợp. Các chi phí thường gặp trong trường hợp này bao gồm các thiết bị điện như dây điện, cầu dao, ổ cắm, công tắc…

gateway thảo điền quận 2 - phòng kháchCông việc này sẽ dễ dàng khi bạn có một đội ngũ thiết kế. Bạn chỉ cần đưa ra nhu cầu sử dụng điện tại từng khu vực trong nhà, đội thiết kế sẽ tính toán được lượng điện bạn cần.

Thiết kế hệ thống điện theo cách thông minh

Không cần quá rườm rà trong hệ thống điện, nó vừa lãng phí lại vừa gây sự phức tạp không cần thiết khi sử dụng. Nếu như có quá nhiều vị trí công tắc bạn còn chẳng nhớ được chức năng của nó. Hãy truyền tải thông điệp này cho chuyên gia thiết kế bạn nhé để bản vẽ thi công lắp đặt đơn giản nhất có thể nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho cả gia đình mình.

Hệ thống điện không cần thiết phải quá cầu kì. Tuy nhiên, nếu có thể, việc đi đường dây điện gọn gàng cũng giúp căn hộ đẹp và an toàn hơn. Lưu ý đừng tạo quá nhiều vị trí công tắc để tránh lãng phí. Hay đèn trần nên thiết kế ở vị trí nào để phòng sáng nhất. Chúng có thể làm nổi bật ưu điểm và che đi khuyết điểm của căn hộ. Nhiều thiết kế nội thất thông minh còn tận dụng hệ thống điện trong nhà.

Xem xét thiết bị phù hợp với hệ thống điện trong nhà

Đừng lãng phí điện với một chiếc tủ lạnh quá. Và đừng quên kiểm tra mức tiêu thụ năng lượng của các vật dụng điện. Đèn, quạt, máy lạnh, bếp điện… đã phù hợp với hệ thống điện trong nhà của bạn chưa?

Các hệ thống yêu cầu mức điện năng tiêu thụ cao có thể kể đến như hệ thống điều hòa, thông gió hay dàn âm thanh trong nhà. Bạn cũng nên nhờ sự tư vấn của người thiết kế lưu ý đến những hạng mục này. Tất cả nhằm lắp đặt nguồn điện an toàn và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Loại đèn bạn chọn để thắp sáng cũng rất quan trọng. Tùy vào mỗi không gian cần một loại đèn khác nhau. Hãy tham khảo ý kiến của người thi công và thiết kế kỹ càng bạn nhé!

Lựa chọn vật liệu cho căn hộ cũng rất quan trọng

Các căn hộ ngày nay luôn để hệ thống điện trong nhà âm tường để giữ tính thẩm mỹ cho nhà mình. Do vậy mà công tác sửa chữa hay xử lí chập cháy điện gặp nhiều khó khăn. Để đảm bảo an toàn, phòng tránh nguy cơ cháy nổ, hãy chọn những loại vật tư chất lượng. Nên để đội ngũ chuyên nghiệp kiểm tra hệ thống.

thiết kế nội thất đông dương - phòng khách

Xem thêm Gia đình nhỏ hạnh phúc to: Chuyện không nhỏ nhưng không hề khó!!!

Với những chia sẻ từ ICON, bạn đã sẵn sàng kế hoạch thiết kế hệ thống điện trong nhà của mình chưa? Đừng ngần ngại liên hệ với những người thiết kế của bạn! Họ sẽ hỗ trợ bạn có một hệ thống điện hoàn chỉnh, an toàn và tối ưu nhất. Một hệ thống điện hoàn chỉnh không chỉ cho bạn một cuộc sống tiện nghi. Đó còn là cách bạn bảo vệ an toàn cho gia đình của bạn.

Categories
CTKM-JW-SIDEBAR-2
Thước lỗ ban

Công cụ tra cứu kích thước hợp phong thủy

Click vào đây
Hình Ảnh Thực Tế
Bình luận

Bạn quan tâm tới dự án

Your Comment

Related posts

Tìm Hiểu Về Yếu Tố Ánh Sáng Trong Phong Cách Indochine

Ánh sáng trong phong cách Indochine là một yếu tố rất quan trọng để tạo dựng không gian nhà ở,…

Xem thêm

Báo Giá Thiết Kế Thi Công Phong Cách Indochine 2022 – ICON INTERIOR

So với các phong cách khác, nội thất Indochine bao giờ cũng mang giá trị cao về cả tinh thần…

Xem thêm

Khám Phá Nhà Xưởng Indochine Của ICON INTERIOR Tại Bình Dương

Nhà xưởng Indochine của ICON INTERIOR là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần tạo ra những sản…

Xem thêm

Mẫu biệt thự Indochine & Báo giá tốt 2022

ICON INTERIOR giới thiệu các mẫu biệt thự Indochine dành riêng cho những ai yêu thích giá trị bản sắc…

Xem thêm

Top 10 công ty thiết kế nội thất phong cách Indochine 2022

Lựa chọn phong cách Indochine thiết kế thi công nội thất cho tổ ấm của mình nhưng lại chưa biết…

Xem thêm

Những Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Nào Hợp Nhất?

“Có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành”, theo quan niệm từ xa xưa của ông bà ta xem việc…

Xem thêm