THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

VINHOMES GOLDEN RIVER – MS. NGOC

Không phải tự nhiên thiết kế chung cư phong cách Scandinavian lại ưa chuộng trong các thiết kế nội thất trong căn hộ ngày nay. Theo Craig Ritchie đã nhận định “Một căn phòng theo phong cách Scandinavian luôn luôn cần cảm giác tươi mới, đơn giản và ánh sáng là một trong những cách đơn giản nhất để đạt được điều này.”

Thông tin cơ bản thiết kế nội thất

  • Thiết kế và thi công : Nội thất ICON
  • Chủ đầu tư căn hộ : Ms.Ngoc
  • Địa điểm công trình : A3-xx.02 – Khu đô thị Vinhomes Golden River
  • Diện tích thi công : 2PN
  • Hạng mục : Thiết kế nội thất căn hộ
  • Phong cách thiết kế : Phong cách Scandinavian kêt hợp hiện đại và Minimalist

Thiết kế chung cư phong cách Scandinavian căn hộ Vinhomes Golden River

Với sự kết hợp hoàn hảo 3 phong cách: Scandinavian, hiện đại và minimalist. Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Golden River có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế trong cảm giác và tiện nghi trong sử dụng.

Phòng khách bếp

Màu sắc tinh tế: Các màu trắng, xám và những tone màu đất tinh tế là màu sơn tường phổ biến nhất cho những ngôi nhà mang phong cách scandivanian hiện đại. Những màu này pha trộn tinh tế với những màu đậm của nội thất.

Từ truyền thống đơn giản mộc mạc lấy cảm hứng từ dân gian. Đến một phong cách scanivanian có thể miêu tả trong một phong cách hiện đại tối giản – phù hợp với mọi không gian gia đình.

Phòng ngủ 

Gỗ là thứ luôn xuất hiện trong phong cách Scandinavian. Khi đi vào thiết kế nội thất hiện đại, gỗ tự nhiên được tiết chế và sử dụng ít hơn, thường xuất hiện trong trang trí đem đôi chút thiên nhiên vào căn hộ thành thị.

Gỗ là nguyên liệu xây dựng phổ biến trong tất cả các căn nhà trang trí theo phong cách Scandinavian, đặc biệt trong thiết kế nội thất. Nếu ngôi nhà của bạn sử dụng sàn gỗ, cách tốt nhất là sử dụng khác màu với giường.

Xem thêm: Các phong cách thiết kế nội thất được yêu thích – Cập nhật ngay kẻo lỡ!!

Bạn sắp về nhà mới? Bạn cần cảm hứng để biến nhà mình thành tổ ấm. Đăng ký tại đây để nhận Collection Nội thất mới nhất cùng sự tư vấn từ nhà thiết kế của ICON!

Đăng ký tư vấn thiết kế và thi công nội thất

Nội thất ICON – Chúng tôi cam kết:

– Sản phẩm thi công nội thất giống bản vẻ thiết kế.

– Xưởng sản xuất trực tiếp Icondecor.com.vn đảm bảo chất lượng nguyên liệu và sản phẩm nội thất.

– Kiểm soát chi phí từ giai đoạn đầu thiết kế đến bàn giao công trình hoàn thiện.

– Chương trình khuyến mãi ICON trong năm 2020.

– Chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn.

Bạn sắp về nhà mới? Và đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế làm đẹp cho căn hộ của mình. Nhanh tay đăng ký ngay nhận Catalogue Nội thất mới nhất cùng sự tư vấn chuyên nghiệp từ Nhà thiết kế nội thất ICON!

Thiết kế nội thất Vinhomes BaSon 3 phòng ngủ hiện đại này có làm bạn rung động. Chia sẽ cảm xúc cùng ICON qua bình luận bên dưới  nhé!

Bình luận

Bạn quan tâm tới dự án

Your Comment

Dự án liên quan

FELIZ EN VISTA – MS.NGOC

ICON INTERIOR tạo dựng không gian của sự gắn bó, hơi thở đương đại và vun đắp cho cảm giác sống của gia chủ căn hộ duplex Feliz En Vista 103m2.

Xem thêm

SUNRISE CITY – MS.HUE

Bằng tất cả tâm huyết, công trình chất lượng xứng tầm với chủ nhân là tất cả những gì ICON thể hiện qua mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sunrise City 147m2

Xem thêm

PHÚ ĐÔNG SKY GARDEN – PhuDongGroup

Cảm nhận chất lượng cuộc sống vượt trội trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ Phú Đông Sky Garden 72m2 2PN do Nội Thất ICON thiết kế

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MS.DUNG

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách hiện đại, tinh tế.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.THANH

Thiết kế chọn những chi tiết đắt giá của cả hai phong cách, kết hợp trong thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Central Park.

Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK – MR.ALAN

Thiết kế nội thất Vinhomes Central Park của ICON mang phong cách Indochine đầy độc đáo và tinh tế.

Xem thêm