THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

vật liệu nội thất hiện đại

Bảng Spec Vật Liệu Nội Thất, Thiết Bị & Phụ Kiện Mới Nhất 2024

ICON INTERIOR chia sẻ bảng spec nguyên vật liệu nội thất, thiết bị và phụ kiện thường dùng trong thiết kế và thi công nội thất. Bảng thống kê vật liệu này là cơ sở để Công ty thiết kế thi công và Quý Khách hàng có thể tổng hợp các vật tư công trình trong dự tính và là giải pháp hạn chế chi phí phát sinh bên ngoài đạt được hiệu quả tốt nhất!

Bảng spec vật liệu nội thất là gì?

Spec là từ viết tắt của Specification có nghĩa là chỉ dẫn kỹ thuật.

Bảng Spec được hiểu là bảng quy định , thiết bị và phụ kiện cho từng hạng mục trong thiết kế thi công nội thất. Spec vật liệu bao gồm vật liệu nội thất những mô tả đầy đủ chủng loại, kích thước, tiêu chuẩn, kỹ thuật, báo giá (nếu có)… theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và định hướng thiết kế.

Trong quá trình thiết kế và thi công, bảng spec nguyên vật liệu có vai trò vô cùng quan trọng. Spec được KTS, NTK để tư vấn vật liệu và lựa chọn vật liệu phù hợp phân khúc Khách hàng. Spec được dùng làm căn cứ hoàn thiện báo giá thi công nội thất.

Đối với công trình thi công, công ty Thiết kế thi công và Quý Khách hàng có thể sử dụng spec để kiểm tra, đánh giá chất lượng trong thi công và nghiệm thu sau khi công trình hoàn thiện.

spec vật liệu nội thất
Bảng spec vật liệu nội thất mới nhất 2022 tại ICON INTERIOR

Spec vật liệu nội thất thường được chuẩn bị bởi các kiến trúc sư, nhà thiết kế hoặc công ty thiết kế thi công nội thất thực hiện. ICON INTREIOR có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc nội thất, chúng tôi sẽ thiết kế các bảng spec chi tiết phù hợp cho từng loại công trình khác nhau như: biệt thự, nhà phố, chung cư cao cấp, văn phòng…

Dưới đây, ICON INTERIOR tổng hợp các hạng mục quan trọng bao gồm từ các nguyên vật liệu thô tới những đồ dùng nội thất cơ bản, chi tiết cho các khu vực chức năng của nhà ở, văn phòng… Mời Quý bạn đọc cùng tham khảo qua những thông tin vật liệu nội thất được tổng hợp dưới đây.

vật liệu trong nội thất
Tổng hợp các loạivật liệu nội thất mới 2022 cho dân thiết kế, CĐT

Nguyên vật liệu xây thô trong thi công nội thất

Xây thô là công việc cần thiết đối với công trình, dự án nội thất được bàn giao thô từ Chủ đầu tư, Chủ nhà. Phần thô sẽ quyết định sự vững chắc, từ nền móng đến khung xương và kết cấu nhà đúng tiêu chuẩn, vật tư, vật liệu nội thất phải đúng quy định. Vì thế, bạn cần xem xét vật liệu xây dựng phần thô để công trình đạt chất lượng tốt.

Thông thường, công trình bàn giao thô theo tiêu chuẩn có: khung sườn, mái, sàn, tường, trần không trát, cầu thang chỉ đổ bê tông, hệ thống cấp điện, nước, thoát nước thải, thông tin liên lạc,… Đối với công trình thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố, chung cư thuộc dự án bàn giao thông thường có cửa ra vào, cửa sổ, ban công, tường rào…

thiết bị nội thất
Nguyên vật liệu nội thất phần thô

Bởi vì công trình chưa có các phần hoàn thiện như phân chia phòng, sơn nước, trần, sàn… Do đó, đơn vị thiết kế thi công nội thất tạo bảng spec vật liệu nội thất cho Chủ đầu tư, Chủ nhà các nguyên vật liệu xây thô phục vụ hoàn thiện cho công trình. Bảng kê vật liệu xây thô bao gồm:

Tên vật tư Đặc điểm yêu cầu Thông số kỹ thuật Thương hiệu
Đá Sử dụng để đổ bê tông nên chọn có kích thước nhỏ Gợi ý 10mm x 20mm
Cát Sử dụng để đổ bê tông nên chọn loại cát rửa hạt lớn
Cát xây tô Sử dụng cát mi chuyên dụng để xây tô
Xi măng Xi măng để trộn bê tông HOLCIM
Xi măng sử dụng cho việc xây tô HÀ TIÊN
Thép Sử dụng khi gia cố POMINA, VIỆT – NHẬT
Gạch xây Một số thương hiệu có chất liệu tương đương là Đồng Tâm, Phước Thành, Thành Tâm,…
Dây điện Dây điện, dây cáp điện gồm 7 lõi có ruột làm bằng đồng… CADIVI
Thiết bị thi công Gồm có: dàn giáo, máy gia công sắt, thép, máy trộn bê tông, cây chống,…

Phần lát sàn hoàn thiện

Lựa chọn vật liệu nội thất lát sàn là hạng mục khá quan trọng trong thiết kế nội thất và thi công nhà cửa. Hiện nay, sàn gỗ, gạch, đá là những vật liệu lát sàn được gia chủ yêu thích và sử dụng nhiều.

Sàn gỗ

Sàn gỗ còn được gọi là ván lót được sản xuất trực tiếp bằng công nghệ hiện đại.

Phân loại sàn gỗ  Đặc điểm yêu cầu Thương hiệu
Sàn gỗ tự nhiên Vật liệu nội thất có cấu tạo từ 100% gỗ thịt từ thiên nhiên Mayer, Pergo, Inovar,…
Sàn gỗ công nghiệp Cấu tạo từ cốt gỗ HDF, độ dày 8mm, 10mm và 12mm, chịu nước, chống trầy, chống trơn trượt, vân sàn gỗ đẹp tự nhiên Mayer, Pergo, Inovar,…
vật liệu nội thất cao cấp
Vật liệu sàn gỗ đẹp dành cho không gian nội

Gạch

Với sự phổ thông và giá thành phù hợp nhiều đa số Khách hàng, gạch men đã trở thành vật liệu nội thất không thể không nhắc đến khi chọn vật liệu lát sàn.

Phân loại gạch  Đặc điểm yêu cầu Thương hiệu
Gạch nền, mosaic, gạch bông Đa dạng mẫu mã, kích thước… Casabella
Gạch vân đá, gạch thiết kế xi măng Đa dạng mẫu mã, kích thước… Vietceramic
Gạch bông xi măng Đa dạng mẫu mã, kích thước… Viettiles
Gạch terrazzo, gạch bông Đa dạng mẫu mã, kích thước… Gạch KHATRA
Gạch Terrazzo, gạch vân đá Đa dạng mẫu mã, kích thước… Gạch MAIKA
Gạch bông, gạch terrazzo Đa dạng mẫu mã, kích thước… Gạch SECOIN
Gạch ceramic, gạch porcelain, gạch bông Đa dạng mẫu mã, kích thước… Đồng Tâm

Vật liệu nội thất gạch lát nền đa dạng mẫu mã, kích thước ốp lát cho phòng khách, gạch lát cho phòng bếp, gạch lát cho phòng ngủ, gạch lát cho phòng vệ sinh, gạch lát cho phòng ban công, nhà kho, sân, gạch lát ngạch cửa, tam cấp, ốp tường bếp, gạch ốp tường WC…

  

Đá

Với những đặc trưng nổi trội về độ bền, đẹp, dễ dàng bảo dưỡng, các loại đá trong vật liệu nội thất luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng ngày nay. Tại ICON INTERIOR, công trình nội thất thường sử dụng đá marble, đá granite, đá trắng sứ được cung cấp bởi VICOST

vật liệu nội thất
Vật liệu đá, vật liệu gạch trong thiết kế nội thất

Len chân tường

Len, nẹp hay phào chân tường là loại nẹp dùng để ốp chân tường ở phần chuyển tiếp giữa sàn và tường. Chúng có tác dụng che các mối nối, các khe hở khi ốp sàn và chống ẩm mốc chân tường. ICON INTERIOR gợi ý các loại vật liệu nội thất len chân tường: len nhựa PS, hoặc len gỗ MDF sơn, cán veneer hoặc laminate.

Phần hoàn thiện tường

Trang trí tường nhà hiện đại với nhiều giải pháp như vật liệu nội thất gạch/ đá ốp tường, giấy dán tường, sơn tường, gỗ ốp tường, kính màu …

giá vật liệu nội thất hoàn thiện
Những vật liệu nội thất phần hoàn thiện

Sơn nước

Bề mặt hoàn thiện trong thiết kế thi công nội thất là một trong những hạng mục quan trọng. Ở Việt Nam, vật liệu nội thất sơn nước được sử dụng phổ biến bởi nó làm cho các bề mặt tường, trần bóng, mịn và bền màu với thời gian.

Phân loại sơn Đặc điểm yêu cầu Thương hiệu
Sơn nội thất Sơn tường 2 lớp: 1 lớp sơn lót và 1 lớp sơn màu
Sơn trần thạch cao: 2 lớp sơn trắng
Sơn vách đồ nội thất: 1 lớp sơn lót
Jotun hoặc Dulux
Sơn chống thấm Sơn chống thấm cho phòng toilet, cao khoảng 130cm Kova hoặc Sika
Bột trét tường/ bột Mastic Bột Mastic giúp kết dính chắc với lớp sơn Jotun hoặc Dulux
Sơn hiệu ứng Asiatic Solutions

Giấy dán tường

Phân loại giấy dán tường  Đặc điểm yêu cầu Thương hiệu
Giấy dán tường châu Âu Vật liệu nội thất này có cấu tạo từ 100% gỗ thịt từ thiên nhiên Qua&Mar
Giấy dán tường Nhật Bản Cấu tạo từ cốt gỗ HDF, độ dày 8mm, 10mm và 12mm, chịu nước, chống trầy, chống trơn trượt, vân sàn gỗ đẹp tự nhiên SANGÉTU
Giấy dán tường Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Quốc
INNOMATZ

Gỗ ốp tường

Gỗ ốp tường thân thiện với môi trường và không độc hại giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Đặc điểm nổi bật tường gỗ chính là khả năng chống nước và thống ẩm cực tốt. Loại vật liệu nội thất này được sản xuất trực tiếp tại xưởng mộc ICON INTERIOR.

Đăng Ký Nhận Báo Giá


Tư Vấn Nhanh Chóng Báo Giá Chuyên Nghiệp

Kính

Phối hợp vật liệu nội thất kính vào thiết kế nội thất làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian mà không mất nhiều chi phí. Đây là một giải pháp giúp gia chủ sẽ có cảm giác không gian ngôi nhà trở nên rộng rãi và trông sáng sủa hơn.

vật liệu thi công nội thất
Top các vật liệu thi công nội thất mới 2022
 • Kính laminate

 • Kính acrylic
 • Kính phản quang
 • Kính cường lực
 • Kính cản nhiệt
 • Kính màu trang trí
 • Kính rạn

Hạng mục kính rất đa dạng về chủng loại, màu sắc cũng như là kiểu dáng và giá thành, để lựa chọn chính xác mẫu mã, đội ngũ ICON INTERIOR sẽ tư vấn và lựa chọn cùng Quý Khách hành trực tiếp tại văn phòng vật liệu nội thất của chúng tôi. Vật liệu kính trang trí nội thất hoàn thiện và lặp đặt bởi Công ty Nam Phương Đông – Đối tác lâu năm của chúng tôi, và vật liệu nội thất được kiểm định chất lượng bởi QC ICON INTERIOR trước khi bàn giao cho Khách.

Phần trần hoàn thiện

Thạch cao

Thạch cao là một loại vật liệu nội thất được thi công nhà ở phổ biến và rất được ưa chuộng. Xét theo công dụng, ngoài tường thạch cao 1 mặt hoặc 2 mặt, thạch cao còn có trần thạch cao nổi, trần thạch cao chìm, trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao phẳng, trần thạch cao cách âm, trần thạch cao chống nóng cách nhiệt, trần thạch cao chịu nước…

vật liệu nội thất mới 2022
Vật liệu nội thất, thiết bị phụ kiện cần thiết khi xây nhà

Thi công nội thất phần thạch cao gồm khung sương và các tấm thạch cao được ghép với nhau. Về kích thước, một tấm thạch cao trung bình là chiều rộng 1200 – 1220mm và chiều dài 2400 – 2440mm. Độ dày từ 9mm đến 12,7mm, riêng vật liệu nội thất thạch cao cách âm có độ dày khoảng 15,9mm. Loại vật liệu nội thất này được đội ngũ ICON INTERIOR lắp ráp hoàn thiện.

Ngoài vật liệu nội thất thạch cao sử dụng ốp trần nhà thì gia chủ có thể lựa chọn trần gỗ, giấy dán trần, trần ốp kính, trần xuyên sáng… Các hạng mục này sẽ được tinh toán dựa trên khối lượng thực tế và thiết kế, thi công cũng như sản xuất trực tiếp bởi Nội thất ICON.

Phần đồ nội thất

Cốt gỗ

Phân loại gỗ Đặc điểm yêu cầu Thương hiệu
Gỗ tự nhiên Vật liệu nội thất gỗ có kích thước, độ dày và chủng loại theo khối lượng thực tế và yêu cầu Khách hàng Nhập khẩu Thái Lan/ châu Phi, trong nước
Gỗ công nghiệp Gỗ công nghiệp MDF, MFC, DHF,gỗ Acrylic, Black HDF, gỗ Plywood, gỗ WPB chống ẩm, kích thước thông dụng là 1220 x 2440 và 1830 x 2440 (mm), độ dày thông dụng: 3, 5, 9, 12, 15, 17, 18, 25 (mm) AN CƯỜNG
vật liệu trang trí nội thất
Xu hướng phối hợp nhiều vật liệu trang trí nội thất cao cấp

Bề mặt

Phân loại bề mặt  Đặc điểm yêu cầu Thương hiệu
Laminate Kích thước của tấm vật liệu nội thất Laminate phổ biến 2.400mm x 1.200mm, dày thông thường là 0,8mm, 1mm, 2 hoặc 3 lớp độ. AICA
Melamine, Laminate, Acrylic, Veneer Melamine có kích thước 1220 x 2440 x (2,5/9/17)mm
Acrylic nổi bật bởi độ bóng gương, có độ dày lên tới 2mm
Laminate có kích thước 1220 x 2440 mm, dày 0.6~1,3 mm với tấm loại thường và dày 0.5mm với tấm post-forming, hơn 1000 mã màu
Veneer đạt chiều dài lên tới 3000-4000 (mm)
AN CƯỜNG
Veneer Veneer có độ dày 0,3mm, 0,6mm… ĐẠI PHÁT ĐOÀN

Vật liệu nội thất vải

vật liệu nội thất nhập khẩu
Các vật liệu nội thất nhập khẩu được ưa chuộng hiện nay
Phân loại vải  Đặc điểm yêu cầu Thương hiệu
Vải bọc, vải rèm Đa dạng về màu sắc, họa tiết, kích thước m2/ md, vải đặt hàng trước WARWICK
Vải, giấy dán Đa dạng về màu sắc, họa tiết, kích thước m2/ md, vải đặt hàng trước SANGETSU
Vải bọc Đa dạng về màu sắc, họa tiết, kích thước m2/ md, vải đặt hàng trước TONNY
Vải bọc Đa dạng về màu sắc, họa tiết, kích thước m2/ md, vải có sẵn TÍN PHÁT
Vải bọc, vải rèm, simili Đa dạng về màu sắc, họa tiết, kích thước m2/ md, vải đặt hàng trước ACASIA
Vật liệu nội thất vải Đa dạng về màu sắc, họa tiết, kích thước m2/ md, vải có sẵn CỎ MÂY
Vải, giấy dán Đa dạng về màu sắc, họa tiết, kích thước m2/ md, vải đặt hàng trước QUA&MAR

Phần trang trí nội thất

Rèm cửa

Phân loại rèm cửa Đặc điểm yêu cầu Thương hiệu
Rèm 2 lớp, màn cuốn, màn sáo, màn cầu vòng, rèm roman Đa dạng về màu sắc, họa tiết, kích thước vật liệu nội thất tính theo thực tế Thạch Anh Minh
Rèm 2 lớp, màn cuốn, màn sáo, màn cầu vòng, rèm roman Đa dạng về màu sắc, họa tiết, kích thước tính theo thực tế Đại Phú An

Thảm

Phân loại thảm Đặc điểm yêu cầu Thương hiệu
Thảm sợi ngắn, thảm lông xù Đa dạng về màu sắc, họa tiết, kích thước Thảm Nhi Long
Thảm lông xù, thảm lông xù 3D, tảm lông sát, thảm lông xù tờ, thảm len cổ điển Đa dạng về màu sắc, họa tiết, kích thước tính theo thực tế Thảm Babu
Thảm lông xù, thảm sợi ngắn, thảm cổ điển, thảm hiện đại, thảm một màu, thảm limited edition, ghép thảm Đa dạng về màu sắc, họa tiết, kích thước vật liệu nội thất tính theo thực tế Thảm trang trí đẹp
Thảm sợi ngắn, thảm lông xù Vua thảm vật liệu nội thất
Thảm gia công Thảm gia công theo yêu cầu Thảm hàng kênh

Đèn chiếu sáng

thiết bị trong nội thất
Danh sách đầy đủ các trang thiết bị nội thất cao cấp

 

Phân loại đèn Đặc điểm yêu cầu Thương hiệu
Đèn cây, đèn thả, đèn bàn, đèn chùm, đèn tường, đèn đồng, đèn áp trần, đèn rọi, đèn sảnh-saban Đa phần đèn sẽ phải gia công chứ không có sẵn Phú Gia Khang
Đèn cây, đèn thả, đèn bàn, đèn chùm, đèn tường, đèn rọi, đèn mâm ốp trần Đèn có sẵn Thế giới ánh sáng
Đèn chùm, đèn mâm, đèn hiện đại, quạt trần đèn, đèn bàn, đèn tường, đèn thả Đèn có sẵn Đèn Casani
Đèn cây, đèn thả, đèn bàn, đèn chùm, đèn tường, đèn rọi, đèn mâm ốp trần Đèn có sẵn Halo Lighting
Đèn chùm, đèn mâm, đèn hiện đại, quạt trần đèn, đèn bàn, đèn tường, đèn thả Đèn có sẵn Apolo
Đèn cây, đèn thả, đèn bàn, đèn chùm, đèn tường, đèn rọi, đèn mâm ốp trần Đèn có sẵn Aone Lighting
Đèn chùm, đèn mâm, đèn hiện đại, quạt trần đèn, đèn bàn, đèn tường, đèn thả Đèn có sẵn Sun Décor
Đèn cây, đèn thả, đèn bàn, đèn chùm, đèn tường, đèn rọi, đèn mâm ốp trần Đèn có sẵn Đèn  Khang Dy
Đèn chùm, đèn mâm, đèn hiện đại, quạt trần đèn, đèn bàn, đèn tường, đèn thả Có thể đặt gia công Đèn Megaboss
Đèn cây, đèn thả, đèn bàn, đèn chùm, đèn tường, đèn rọi, đèn mâm ốp trần Chuyên đèn lồng vải Đèn Kaha
Đèn chùm, đèn mâm, đèn hiện đại, quạt trần đèn, đèn bàn, đèn tường, đèn thả Chuyên gia công đèn sắt Cửa hàng đèn ánh sáng
Đèn chùm, đèn mâm, đèn hiện đại, quạt trần đèn, đèn bàn, đèn tường, đèn thả Đèn có sẵn Vương quốc đèn
Đèn cây, đèn thả, đèn bàn, đèn chùm, đèn tường, đèn rọi, đèn mâm ốp trần Đèn có sẵn LMP Lighting

Quạt trần

Phân loại quạt Đặc điểm yêu cầu Thương hiệu
Quạt trần hiện đại, quạt trần cổ điển, quạt trần độc – lạ, quạt treo tường đẹp, quạt ốp trần, quạt cây, quạt bàn, phụ kiện quạt   Hàng có sẵn Quạt trần Mr.Vu
Quạt trần, quạt trần đèn, phụ kiện quạt  Hàng có sẵn Quạt Luxury
Quạt trần, quạt trần đèn, quạt trần đảo, quạt đứng, quạt lửng, quạt bàn, quạt treo, quạt hộp, quạt sạc Hàng có sẵn Quạt gió

Thiết bị nội thất

Thiết bị bếp

Phân loại thiết bị Đặc điểm yêu cầu Thương hiệu
Chậu bếp, vòi rửa phòng bếp Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước KOLER
Bếp từ, hút mùi, lò nướng Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước DEBORAH
Bếp điện từ bosch, máy rửa chén, máy hút mùi, bếp gas, chậu rửa chén, vòi rửa chén, lò nướng, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh, lò hấp, máy hút bụi, máy giặt, máy sấy Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước BOCHS
Tủ lạnh, bếp điện từ, máy hút mùi, máy rửa chén, lò vi sóng, lò nướng, chậu rửa chén, vòi rửa chén, bếp gas âm, bộ nồi inox, máy sấy chén, máy lọc nước Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước MALLOCA

Thiết bị vệ sinh

thiết bị nội thất
Vật liệu và thiết bị nội thất xây dựng

 

Phân loại thiết bị Đặc điểm yêu cầu Thương hiệu
Bàn cầu, chậu rửa mặt, sen vòi, phụ kiện, tủ nhà tắm, bồn tắm (MOEN) Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước KBHOME
Sen vòi, chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, sen tắm, gương, phễu thoát sàn, bộ tủ lavabo Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước UU VIET Solutions
Chậu rửa, bồn cầu, tiểu nam, bồn tắm, vòi sen, gương (CLARA) Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước DEBOHRA
Bồn tắm, vòi phòng tắm, thiết bị vệ sinh, vòi hoa sen Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước CASABELLA
Vòi phòng tắm, Vòi chậu rửa, Vòi bồn tắm, Vòi sen tắm gắn tường, Chậu rửa, Sen tắm, Sen cây & Sen tắm tháp, Đầu sen mưa, Sen cầm tay, Van và Mặt nạ van, Bộ phụ kiện sen tắm, Đầu phun, Phụ kiện sen tắm, Bồn cầu, Nắp bồn cầu, Nắp rửa cơ, Nắp điện tử, Bồn tắm, Sản phẩm khu công cộng, Vòi rửa Cảm biến, Bồn tiểu nam, Bồn cầu và Bộ Xả Cảm Biến Bồn Tiểu Nam, Két nước âm tường, Mặt nạ két nước âm tường Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước KOLER

Đồ decor

Bên cạnh vật liệu nội thất và thiết bị, ICON INTERIOR sẽ điểm qua cho bạn top shop bán đồ decor sang trọng tại TPHCM: Rose Home, Ling Décor, 95s, Sen décor, Vin décor…

Phụ kiện nội thất

Phụ kiện bếp

Phân loại phụ kiện bếp Đặc điểm yêu cầu Thương hiệu
Hệ thống tay nâng, bản lề, ray hộp, ray trượt cho phòng bếp Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước BLUM
Tủ bếp trên: Giá gia vị, giá bát nâng hạ
Tủ bếp dưới: Giá để xoong nồi, kệ đựng gia vị, giá để chất tẩy rửa, thùng đựng gạo, thùng rác cánh bếp, kệ góc, mâm xoay,..
Chậu rửa bát, vòi rửa bát, giá treo ly, tủ đồ kho, ngắn kéo tủ bếp,..
Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước vật liệu nội thất GARIS

Khóa cửa

Phân loại khóa cửa Đặc điểm yêu cầu Thương hiệu
Tất cả loại khóa cửa Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Khóa cửa Huy Hoàng
Vikini, Ivan,.. Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Khóa cửa Thành Đạt
Tất cả loại khóa cửa Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Khóa cửa Sài Gòn
Tất cả loại khóa cửa Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Khóa Hafele
Tất cả loại khóa cửa Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Khóa Yale
Tất cả loại khóa cửa Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Khóa Archie
Tất cả loại khóa cửa Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Sam lock
Chỉ bán khóa thông minh Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Khóa Homekit
Khóa đồng cao cấp Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Khóa Bảo An
Tất cả loại khóa cửa Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Khóa cửa Hông Ngọc

Tay nắm

phụ kiện nội thất
Phụ kiện nội thất và đồ gỗ cao cấp

 

Phân loại tay nắm Đặc điểm yêu cầu Thương hiệu
Tay nắm cửa chính, tay nắm của tủ Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Nam Khang
Tay nắm, núm tủ Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước PDP
Tay nắm âm, tay cầm Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Đào Doanh
Tay nắm âm, tay nắm tủ, tay nắm cửa Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Việt Gia
Tay nắm tủ Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Enger
Tay nắm cửa, tay nắm của tủ Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Khóa cửa Liên Sơn
Tay nắm cửa, tay nắm của tủ Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Morehome
Tay nắm cửa, tay nắm của tủ Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Danh K Nguyễn
Tay nắm cửa, tay nắm của tủ Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Vietwood
Tay nắm cửa, tay nắm của tủ Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Phụ kiện chế
Tay nắm cửa, tay nắm của tủ Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Flexhouse
Tay nắm cửa, tay nắm của tủ Đa dạng về chủng loại, màu sắc, họa tiết, kích thước Gia studio

Xu hướng vật liệu nội thất mới 2022 – 2023

Từ năm 2023, định hướng phát triển ICON INTERIOR tập trung vào thiết kế nội thất cao cấp, sang trọng, đồng thời phù hợp với sự cải tiến hiện đại thế giới. KTS, NTK của chúng tôi không chọn vật liệu nội thất chủ đạo mà luôn phối hợp những vật liệu nội thất.

Điển hình các như nguyên vật liệu “thống trị” như nội thất gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp, gạch bông, đá nhân tạo, kính, kim loại,… Sự kết hợp cùng chất sáng tạo mang đến cho Khách hàng những không gian nội thất chất lượng mà vật liệu chính là chất cảm.

vật liệu nội thất gỗ
Vật liệu nội thất gỗ có tính kháng cháy, kháng ẩm mốc…

Thêm vào đó, ICON INTERIOR luôn hướng các gia chủ đến những vật liệu tự nhiên, vật liệu kháng lửa / chống cháy, vật liệu chống ẩm mốc, chống thấm, vật liệu nội thất cách âm tốt, chịu mài mòn, chống trầy phù hợp với đặc tính khí hậu các vùng miền Việt Nam. Loại vật liệu tái chế, vật liệu thân thiện với môi trường cũng được KTS, NTK đề cao.

Đăng Ký Nhận Báo Giá


Tư Vấn Nhanh Chóng Báo Giá Chuyên Nghiệp

Đặc biệt là nhóm vật liệu nội thất nano kháng khuẩn/ kháng virus bảo vệ sức khỏe được ICON khuyên dùng. Tại thị trường Việt Nam, những vật liệu siêu chống khuẩn với công nghệ nano bảo vệ và cải thiện sức khỏe được ưa chuộng như: các dòng sơn nước chống bám bẩn kháng virus, chất liệu vải kháng khuẩn, gạch ốp lát kháng khuẩn, sứ vệ sinh, đá nhân tạo gốc thạch anh kháng khuẩn, sàn vinyl siêu kháng khuẩn…

vật liệu nội thất hiện đại
Vật liệu nội thất hiện đại với công nghệ nano kháng khuẩn mới

ICON INTERIOR – Chuyên gia thiết kế thi công nội thất cao cấp

ICON INTERIOR là công ty thiết kế nội thất cao cấp, thi công nội thất cao cấp có 7 năm kinh nghiệm. Với hơn 100 nhân sự, 3 xưởng sản xuất và hơn 50 đối tác đề cao sáng tạo, chúng tôi luôn sáng tạo, đổi mới và cung cấp ý tưởng thiết kế nội thất tạo những không gian sống ý nghĩa, mang dấu ấn cá nhân, xứng tầm với phong cách, tầm nhìn của mọi gia chủ…

Với những thông tin được chia sẻ trên, ICON INTERIOR hy vọng Khách hàng có thể thấu hiểu hơn về vật liệu nội thất khi chuẩn bị làm nội thất. Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tối bằng cách gọi trực tiếp đến số Hotline hoặc đăng tư vấn vấn tại đây.

 

ICON INTERIOR | Beyond The Luxury Home

 • Có 8 năm kinh nghiệm với hàng ngàn dự án lớn
 • Đội ngũ Chuyên gia 100+ KTS, NTK, Kỹ sư, Nghệ nhân
 • Tối ưu chi phí & thời gian với 3 nhà máy sản xuất lớn
 • Xưởng sản xuất đồ gỗ 1500m2; Sofa 600m2; Kim loại 300m2
 • Hỗ trợ 24/7 tư vấn thiết kế và báo giá nội thất miễn phí
 • Tham quan dự án nội thất thực tế, nhà xưởng sản xuất
 • Chính sách bảo hành và bảo trì định kỳ 6 tháng dài hạn

Noithaticon.vn

Categories
noithaticon sidebar
Thước lỗ ban

Công cụ tra cứu kích thước hợp phong thủy

Click vào đây
Hình Ảnh Thực Tế

Related posts

Thư Mời Hợp Tác Kinh Doanh

Nhiều hơn cả một thương hiệu, ICON là phong cách sống. Chúng tôi xây dựng nên những không gian – nơi bạn mà dành hơn một nửa thời gian cuộc đời để cảm thụ cuộc sống đẳng cấp và đắm chìm trong mỹ cảm sang trọng.

Đăng ký ngay để nhận Catalogue 2020 – tập hợp những mẫu thiết kế nội thất và công trình thực tế đẹp nhất của ICON. Bạn có thể tìm thấy ở đây nhiều nguồn cảm hứng, định vị lại cái đẹp và xác định ngay những gì mình mong muốn ở ngôi nhà mơ ước của mình.

Xem thêm

Kích Thước Giường Đơn Tiêu Chuẩn Cho Mọi Nhà

Giường ngủ là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ, lựa chọn giường ngủ phù…

Xem thêm

Mẫu Nhà 1 Trệt 1 Lầu 5×15 và Chi Phí Xây Dựng Hoàn Thiện

Những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×15 nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi đây là mẫu nhà…

Xem thêm

Top Showroom Nội Thất Quận 2 TP.HCM Uy Tín Hàng Đầu

Nếu bạn đang tìm mua đồ nội thất cho ngôi nhà của mình thì điều quan trọng là phải tìm…

Xem thêm

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ The Horizon Phú Mỹ Hưng

Dự án căn hộ The Horizon Phú Mỹ Hưng tọa lạc ngay tại trung tâm dịch vụ quốc tế The…

Xem thêm

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Soho Residence Quận 1

Soho Residence là một dự án trọng điểm sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm quận 1,…

Xem thêm