Anh em nhà Castiglioni, Vico Magistretti, Ettore Sottsass, Gio Ponti, Gae Aulenti, Marco Zanuso, Fornasetti, Harry Bertoia, Joe Colombo, Carlo Scarpa và Gabriella Crespi… Tất cả những cái tên nội thất Italia đã trở nên ăn sâu trong từ điển của thế giới thiết kế cho phong cách hiện đại . Những cái tên trên này là minh chứng cho tầm nhìn sáng tạo của những con người trên đất nước này trong nửa sau của thế kỷ 20 đến nay.

1. ARCAHORN

Được biết đến với: Đồ nội thất bằng sừng sang trọng, và các phụ kiện gia đình được làm thủ công và đánh bóng đẹp mắt.

Làm việc với một loại nguyên liệu đẹp và đa dạng như sừng tự nhiên không phải là khó khăn. Nhưng rất ít thương hiệu có thể biến đổi vẻ đẹp nguyên bản của nó thành điều mới mẻ hơn. ARCAHORN nổi bật vì thực hiện thành công thử thách đó. Là một trong những nhà thiết kế nội thất Italia vĩ đại nhất. ARCAHORN kết hợp với gỗ và da mềm mại, mọi thứ từ bàn cà phê đến khung ảnh đều được sáng tạo một cách tinh tế nhất.

nội thất italia - ARCAHORN

2. Ceramiche Dal Pra

Được biết đến: Cuộc cách mạng “GỐM”

Chủ đề khác biệt, chế tác theo phong cách độc đáo là những từ đúng để mô tả thương hiệu này. Các thiết kế san hô hay bình hoa lấy cảm hứng từ bảo tàng pha trộn nét hiện đại và viễn tưởng thú vị.

nội thất italia - eramiche Dal Pra

3. Cedes Milano

Được biết đến với: Chế tác Sừng, tre và gỗ

Kiểm tra chất lượng mỗi mặt hàng bằng hai tiêu chuẩn: Giá trị của nguyên liệu thô và thủ công chính xác các quy trình sản xuất của nó. Cedes Milano đảm bảo rằng thành phẩm rời khỏi sàn nhà xưởng đều có nét đẹp và giá trị cao.

4. Casamilano (http://www.casamilanohome.com)

Được biết đến: Sang trọng và cao cấp với Đồ Mộc

Với lịch sử gần 80 năm trong sản xuất đồ mộc, thương hiệu nội thất Italia tập trung vào việc sản xuất các thiết kế nội thất có chất lượng cao. Tôn trọng môi trường là một điểm sáng. Họ còn được biết đến bởi thiết kế phối hợp nhiều đường cong uyển chuyển và nguyên liêu gây bất ngờ.

nội thất italia - Casamilano

5. Marioni

Được biết đến với: Thiên hướng Maximalism thế kỷ 20

Những chiếc ghế sofa tinh tế, đèn bàn bằng kim loại điêu khắc và bàn ăn được trang trí tỉ mỉ luôn được Marioni chú trọng. Bắt đầu như một xưởng sản xuất gốm nhỏ. Marioni đã có một chặng đường dài trong 5 thập kỷ (nó được thành lập vào năm 1966).

nội thất italia - Marioni

Các thiết kế phản ánh đúng tinh thần hiện đại, có phần mãnh liệt của Chủ nghĩa Maximalism.

(Còn tiếp)

[Đọc thêm]
– Xu hướng thiết kế bếp 2019: Tiện nghi, trẻ trung và nhiều hơn nữa!
– Thiết kế phòng ngủ Master chuẩn 5 sao như khách sạn: TẠI SAO KHÔNG?
– 4 vật liệu ốp tường thông dụng không thể bỏ qua!!

Bình luận

Bình luận