THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

Tuổi kỷ tỵ 1989 hợp hướng nào giúp công việc làm ăn lên như diều gặp gió

Trước khi bắt tay công cuộc xây dựng nhà cửa, bất cứ ai đều cẩn trọng trong bước lựa chọn hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh để có thêm nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu tuổi kỷ tỵ 1989 hợp hướng nào để làm việc gì cũng suôn sẻ và thành công.

tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào phong thủy

Chủ nhà tuổi kỷ tỵ 1989 hợp hướng nào theo phong thủy

Thông tin gia chủ Kỷ tỵ

 • Năm sinh dương lịch: 1989
 • Năm sinh âm lịch: kỷ tỵ
 • Ngũ hành: Đại lâm mộc (gỗ rừng già)
 • Nam: Cung Khôn, mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Cung Tốn, mệnh Mộc, thuộc Đông tứ mệnh
 • Màu sắc tương sinh: Xanh lá cây, đen, xanh nước biển, nâu, vàng, cam, tím
 • Màu tương khắc: trắng, xám, ghi

Tuổi kỷ tỵ 1989 vốn là người thông minh, lanh lợi vì thế mà họ luôn nắm bắt cơ hội xoay chuyển vận mệnh. Từ đó, họ được đề bạt thăng quan tiến chức công việc ổn định, kinh tế vững vàng, gia đình hạnh phúc. Chọn hướng nhà tuổi kỷ tỵ đúng cách càng giúp tuổi 1989 có bước thăng hoa lẫy lừng trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Người sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Bạn nên chọn hướng nhà tuổi kỷ tỵ hợp với phong thủy để cuộc sống luôn bình an, bớt sóng gió. Nếu được như vậy chắc chắn sẽ đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân và người xung quanh, cùng nội thất ICON phân tích cụ thể giữa chủ nhà nam mạng sinh năm 1989 và nữ kỷ tỵ 1989 để nhận biết hướng nào tốt.

Hướng nhà hợp tuổi kỷ tỵ 1989 nam

Nam kỷ tỵ 1989 hợp hướng nào để luôn nhận được sự giúp đỡ trong cuộc sống, tai qua nạn khỏi. Hướng tốt sẽ giúp công danh, sự nghiệp 1989 nam mạng vững vàng, phát triển rực rỡ.

Hướng nhà tuổi kỷ tỵ nam mạng

Nam tuổi kỷ tỵ hợp hướng nhà nào

 • Hướng Tây Bắc diên niên – mọi sự ổn định: hướng này mang lại sự ổn định vững chãi gia chủ tuổi kỷ tỵ từ mối quan hệ tình cảm giữa vợ chồng, con cái luôn khăng khít, ấm áp.
 • Hướng Đông Bắc sinh khí – tượng trưng sinh khí hay phúc khí trong nhà: nếu bố trí hướng tốt gia chủ ắt được quý nhân phò tá, làm đâu thắng đó. Trở ngại và thử thách dễ dàng vượt qua.
 • Hướng Tây thiên y – gặp thiên thời được che chở: gia chủ kỷ tỵ sinh năm 1989 được trời cao che chở, phúc lộc giàu sang phú quý được như ý.
 • Hướng Tây Nam phục vị: Hướng nhà hợp tuổi kỷ tỵ 1989 nam mạng sẽ gánh lại tai họa do kẻ xấu đem lại, chuyện dữ hóa lành, nhận được sự giúp đỡ người xung quanh và gia đình.

Nữ tuổi 1989 hợp hướng nào

Nữ mạng sinh năm 1989 tuổi kỷ tỵ xây nhà thuận lợi và thành công nhất định không nên bỏ qua hướng tốt được chia sẻ dưới đây.

Nữ mạng kỷ tỵ hợp hướng nào đẹp

Nữ kỷ tỵ sinh năm 1989 hợp hướng nào đẹp

 • Hướng Bắc sinh khí – biểu tượng phúc lộc tràn đầy: bố trí hướng này giúp gia chủ tuổi kỷ tỵ sinh năm 1989 thần tài gõ cửa, an khang thịnh vượng.
 • Hướng Đông diên niên – tượng trưng sự vẹn tròn: đây được xem là hướng đẹp nhất và hợp tuổi kỷ tỵ mọi lĩnh vực trong đời sống.
 • Hướng Nam thiên y – hay gặp thiên thời được lợi: Mọi sự ổn định, thăng hoa từ công việc đến kinh doanh tốt đẹp, giàu sang quyèn quý.
 • Hướng Đông Nam phục vị – hay được sự giúp đỡ từ quý nhân, giảm trừ mọi tai ương, hiểm họa.

Bên cạnh những hướng tốt, nữ tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào không thuận, không nên xây để tránh phiền phức và “tai nạn” rủi ro nhất có thể. Hướng được cho là cực xấu bao gồm Tây bắc (Họa hại), Đông bắc (Tuyệt mệnh), Tây nam (Ngũ quỷ) và Tây (Lục Sát).

3 cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi kỷ tỵ chuẩn phong thủy

Không may xây nhà trên hướng không thuận lợi, không hợp với tuổi luôn là nỗi lo lắng của người sống trong căn nhà đó. Từ đó, mà vô tình rước họa vào thân. Sau đây là 3 cách khắc phục hiệu quả tuổi kỷ tỵ 1989 có thể áp dụng ngay cho căn nhà của mình hôm nay.

1/ Hướng cửa chính thu hút tài lộc

Hướng cửa chính là một trong 3 vị trí trọng yếu (bao gồm cả phòng ngủ và phòng bếp) bất cứ ai không nên bỏ qua khi làm nhà. Có được phúc lộc vẹn toàn hay không chính là hướng cửa chính mang lại. Bởi theo phong thủy, đây là vị thế đưa rước thần tài vô nhà.

Hướng cửa chính hưởng trọn tài lộc tuổi kỷ tỵ

Hướng cửa chính tài lộc cho người tuổi kỷ tỵ

Tuổi kỷ tỵ 1989 hợp hướng nào đặt cửa chính vừa đáp ứng yếu tố thẩm mỹ vừa hợp tuổi nên cân nhắc sao cho phù hợp nhất. Diên niên và sinh khí được xem là phương vị tốt nhất dành cho tuổi này, tức ứng với hướng Tây Bắc hay hướng Đông Bắc. Nếu cửa chính nhà bạn nằm một trong hai hướng này thì không cần lo lắng gì nữa.

2/ Hướng phòng ngủ giấc ngủ yên lành

Thời gian dành cho giấc ngủ và nghỉ ngơi chiếm gần 1/3 quỹ thời gian đời người. Chính vì điều này, chúng ta cần thiết có không gian nghỉ ngơi thật thoải mái đảm bảo giấc ngủ ngon mà không bị quấy phá bởi những điều không hay.

Hướng phòng ngủ tuổi kỷ tỵ nên chọn

Hướng phòng ngủ thích hợp phong thủy tuổi tỵ 1989

Người tuổi 1989 hợp hướng nào kê giường ngủ giúp cho đời sống vợ chồng luôn hạnh phúc. Hãy ghi nhớ phương vị sau: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây hoặc Tây Nam. Đây đều là những hướng giường ngủ tốt nhất cho gia chủ kỷ tỵ bởi sẽ mang lại điều tuyệt vời về đường con cái, tình cảm thăng hoa, gia đình hòa thuận ấm êm.

Trái lại, gia chủ nam kỷ tỵ cần tránh hướng xấu nhất định KHÔNG NÊN kê giường ngủ, đó là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam hay hướng Nam bởi tác động xui xẻo khó có thể lường trước. Đường tình duyên lận đận, tình cảm vợ chồng rạn nứt dễ có sự ly tán.

3/ Hướng bếp ấm no sung túc

Khu vực nhà bếp là vị trí quan trọng số 1 trong nhà ở. Nơi gia đình quây quần bên nhau mỗi bữa ăn, sum vầy sau những giờ làm mệt mỏi là cơm lành canh ngọt. Mặt khác, theo phong thủy học, phòng bếp đại diện cho tài vận và sức khỏe thành viên trong gia đình.

Ngôi nhà hợp với tuổi kỷ tỵ nên bố trí hướng bếp dựa theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” (đặt bếp tại vị trí xấu và hướng ra hướng tốt). Các chuyên gia cho rằng, khi đặt bếp tại hướng xấu sẽ đốt đi những điều xui rủi và hướng về các hướng tốt sẽ thu về nhiều tài lộc.

Hướng phòng bếp hợp gia chủ tuổi kỷ tỵ

Hướng phòng bếp hợp với tuổi kỷ tỵ

Nội thất ICON chỉ ra những hướng tốt nhất giúp tuổi kỷ tỵ dễ dàng chọn lựa hướng thích hợp nhất cho không gian nhà mình.

 • Hướng tọa – Bắc tuyệt mệnh, Đông họa hại, Nam lục sát hoặc Đông nam ngũ quỷ
 • Hướng về các hướng Đông bắc sinh khí, Tây bắc diên niên, Tây nam phục vị và Tây thiên y.

Bên cạnh yếu tố phong thủy, tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào chú ý dọn dẹp phòng bếp ngăn nắp, sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe người thân và gia đình.

 Lưu ý thêm số bậc phong thủy  và cách tính bậc cầu thang chuẩn theo phong thủy cho mọi công trình nhà ở

Năm đẹp xây nhà tuổi 1989 NÊN xây nhà

Người tuổi kỷ tỵ là người có trí thông minh, lanh lợi và cầu tiến trong công việc. Họ luôn phấn đầu hết mình để đạt được mục tiêu và mong muốn sở hữu ngôi nhà mơ ước. Để việc thi công diễn ra như ý, tuổi 1989 hợp hướng nào cần lưu tâm một số điều sau về năm hạn.

Năm đẹp xây nhà tuổi kỷ tỵ

Chọn năm đẹp xây nhà tránh vận hạn theo bám cả năm

Nhắc đến hạn làm nhà, người ta nghĩ ngay đến tam tai, kim lâu và hoàng ốc. Nếu ai chưa biết, nội thất ICON xin giải nghĩa sự tác động những năm hạn này đến tiền tài, vận mệnh chủ nhà như thế nào.

NĂM HẠN CÁCH TÍNH Ý NGHĨA
Tam tai Gia chủ tuổi quý sửu sinh năm 1973 chú ý 3 năm tam tai: Hợi – Tý – Sửu Đây là hạn 3 năm xấu liên tiếp. Vào năm hạn tam tai, người gặp họa thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.
Kim lâu Lấy tuổi mụ chia 9, sau đó số dư là 1, 3, 6 và 8 là rơi vào hạn kim lâu. Kiêng làm chuyện đại sự như dựng vở gả chồng, làm nhà.
Hoàng ốc 3 cung Cát: Cát, Nghi và Tấn Tài và 3 cung Hung: Địa Sát, Thọ Tử và Hoang Ốc Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Theo tính toán, năm tốt đẹp không phạm đại kỵ thích hợp tuổi kỷ tỵ xây nhà, cải tạo công trình sẽ là năm 2023.

Nội thất nhà sang, nhà đẹp tuổi kỷ tỵ

Người tuổi kỷ tỵ hợp hướng nhà nào chuẩn theo phong thủy là điều vô cùng mỹ mãn để rước sinh khí hay phúc lộc vẹn toàn. Bên cạnh đó, nếu gia chủ chọn được màu sơn hợp mệnh, nội thất có những tone màu tương sinh với mệnh Mộc càng làm tăng thêm ý nghĩa tốt đẹp. Tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào không nên bỏ qua vai trò nội thất trong nhà ở.

Nội thất ICON giới thiệu mẫu thiết kế đẹp tuyển chọn với tông màu chắc chắn gia chủ tuổi kỷ tỵ mệnh mộc xiêu lòng.

Chọn màu sắc phòng bếp phù hợp gia chủ kỷ tỵ

Chọn màu sắc phòng bếp phù hợp với người sinh năm 1989

Thiết kế hợp tuỏi 1989

Tham khảo ngay thiết kế hiện đại, hút mắt dành cho tuổi 1989

Nhà sang tuổi kỷ tỵ

Nhà đẹp, nhà sang đón năm mới tuổi kỷ tỵ

Phòng làm việc tông màu mạnh mẽ, cá tính

Phòng làm việc tông màu mạnh mẽ, cá tính

Nội thất đẹp tuổi tỵ 1989

Màu sắc nội thất hợp người mệnh Mộc, tuổi kỷ tỵ

Màu xanh biển rất hợp mệnh người tuổi kỷ tỵ

Màu xanh biển giúp tuổi kỷ tỵ có cảm giác dễ chịu khi nghỉ ngơi tại gia

Phòng khách đẹp tuổi kỷ tỵ

Gợi ý phòng khách đẹp tuổi kỷ tỵ

Liên hệ tư vấn

Cảm ơn Quý bạn đọc quan tâm theo dõi bài viết về chủ đề tuổi 1989 hợp hướng nào. Để biết thêm chi tiết và tư vấn công trình thực tế, vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin form dưới, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ kết nối và hỗ trợ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

NOITHATICON.VN

Categories
noithaticon sidebar
Thước lỗ ban

Công cụ tra cứu kích thước hợp phong thủy

Click vào đây
Hình Ảnh Thực Tế
Bình luận

Bạn quan tâm tới dự án

Your Comment

Related posts

Thư Mời Hợp Tác Kinh Doanh

Nhiều hơn cả một thương hiệu, ICON là phong cách sống. Chúng tôi xây dựng nên những không gian – nơi bạn mà dành hơn một nửa thời gian cuộc đời để cảm thụ cuộc sống đẳng cấp và đắm chìm trong mỹ cảm sang trọng.

Đăng ký ngay để nhận Catalogue 2020 – tập hợp những mẫu thiết kế nội thất và công trình thực tế đẹp nhất của ICON. Bạn có thể tìm thấy ở đây nhiều nguồn cảm hứng, định vị lại cái đẹp và xác định ngay những gì mình mong muốn ở ngôi nhà mơ ước của mình.

Xem thêm

Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa Cần Nắm

Trang trí phòng ngủ cho người mệnh hỏa cần có sự hòa hợp giữa màu sắc và cách sắp xếp…

Xem thêm

Kích Thước Giường Đơn Tiêu Chuẩn Cho Mọi Nhà

Giường ngủ là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ, lựa chọn giường ngủ phù…

Xem thêm

Mẫu Nhà 1 Trệt 1 Lầu 5×15 và Chi Phí Xây Dựng Hoàn Thiện

Những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×15 nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi đây là mẫu nhà…

Xem thêm

Top Showroom Nội Thất Quận 2 TP.HCM Uy Tín Hàng Đầu

Nếu bạn đang tìm mua đồ nội thất cho ngôi nhà của mình thì điều quan trọng là phải tìm…

Xem thêm

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ The Horizon Phú Mỹ Hưng

Dự án căn hộ The Horizon Phú Mỹ Hưng tọa lạc ngay tại trung tâm dịch vụ quốc tế The…

Xem thêm