THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

bố trí phòng khách hợp phong thủy

Phong Thủy Phòng Khách Từ A – Z | ICON INTERIOR

Phong thủy nhà ở luôn gắn liền trong cuộc sống của người Việt. Đặc biệt là ở các vị trí quan trọng như ở phòng khách. Trong bài viết hôm nay, ICON INTERIOR chia sẻ với bạn tất tần tật các vấn đề phong thủy phòng khách thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ.

trang trí phòng khách theo phong thủy
Trang trí phòng khách theo phong thủy phù hợp với vận mệnh gia chủ

Tại sao phong thủy phòng khách quan trọng?

Bên cạnh với việc mua nhà, mua xe và các việc quan trọng khác, thiết kế nội thất cũng thường xem phong thủy trước khi quyết định. Phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố nước, khí, gió đến phúc họa trong cuộc sống của gia chủ.

Phong khách được xem là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà. Ngoài việc nội thất phòng khách đảm bảo tính năng, công dụng cho các đồ đạc trong nhà, việc sắp xếp phòng khách sao cho hợp lý, hợp phong thủy là một trong các điều gia chủ nên lưu tâm đầu tiên.

phong thủy phòng khách thu hút tài lộc
Phong thủy phòng khách thu hút tài lộc nhờ chú ý những nguyên tắc thiết kế nội thất

Phong thủy phòng khách gồm tổng thể các yếu tố xung quanh như đại thế, hình dạng, dòng nước, đại hình, bố cục mặt bằng không gian hướng gió,… Nội thất phòng khách liên quan đến sự thu hút/ xua tan tài tộc, mang đến sự hưng vượng/họa phúc, cát hung, thị yếu trong cuộc sống và công việc của các thành viên trong gia đình.

Hướng dẫn bày trí phòng khách theo phong thủy

Thiết kế nội thất phòng khách thu hút tài lộc nhờ cách bày trí nội thất được chia sẻ từ các chuyên gia dưới đây.

Vị trí vượng tài của phòng khách là ở đâu?

Thông thường, phòng khách được đặt ở vị trí nằm ngay ở cửa ra vào. Vị trí thuận lợi này khi khách bước vào nhà sẽ gặp ngay. Gia chủ cần hạn chế đặt phòng khách ở phía sau hoặc đi qua các phòng khác để tránh hao tổn vượng khí, tiêu tan năng lượng và làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của các thành viên trong gia đình.

phong thủy phòng khách
Bố trí phong thủy phòng khách chiêu tài hút lộc

Thêm vào đó, lựa chọn góc vượng tài chuẩn xác giúp cho không gian mang lại tài lộc và sự thịnh vượng cho gia đình. Vị trí vượng tài phòng khách được xác định nằm ở góc chéo ra cửa ra vào. Cụ thể các vị trí phong thủy phòng khách được xác định như sau:

 • Đối với những cửa ra vào ở bên trái thì góc vượng tài sẽ nằm bên phải.
 • Đối với những cửa ra vào ở bên phải thì góc vượng tài sẽ tọa lạc ở góc trái.
 • Đối với những cửa ra vào ở giữa thì góc vượng tài sẽ nằm ở hai góc phòng khách.

Hướng tốt cho nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy thường hướng sẽ trùng với hướng nhà chính hay hướng cửa sổ. Khi chọn hướng gia chủ cần cân nhắc các yếu tố như Sinh khí (Tài lộc). Diên niên (mối quan hệ), thiên y (sức khỏe) hay phục vị (sức mạnh tinh thần). Đây là những điều cần gia chủ đặt đầu tiên khi lựa chọn hướng phòng khách.

hướng phòng khách theo phong thủy
Hướng phòng khách theo phong thủy chuẩn xác để có thể mang đến tài lộc cho gia đình.

Dưới đây, ICON INTERIOR chia sẻ các hướng nội thất phong thủy phòng khách phù hợp với mệnh gia chủ:

 • Hướng Đông và Đông Nam phù hợp gia chủ mệnh Mộc và gia chủ mệnh Thổ.
 • Hướng Tây và Tây Bắc là hướng phù hợp với người mệnh Kim.
 • Hướng Nam là hướng phù hợp với những gia chủ thuộc mệnh Hỏa.
 • Hướng Bắc ưu tiên dành cho những gia chủ thuộc mệnh Thủy.
 • Hướng Đông bắc và Tây Nam là hướng hợp với người mệnh Thổ.

Kích thước phòng khách tiêu chuẩn

Không gian phòng khách có kích thước rộng như thế nào phụ thuộc vào diện tích tổng thể của ngôi nhà. Thông thường, diện tích tiêu chuẩn của phòng khách dinh thự có diện tích hơn 40m2. Phòng khách có diện tích 30-40m2 cho các ngôi nhà biệt thự loại lớn. Với các không gian biệt thự tầm trung từ có diện tích 25-30m2. Loại biệt thự nhỏ hơn có diện tích 20-25m2 và diện tích 15-20m2 là tiêu chuẩn của những ngôi nhà nhỏ.

đồ phong thủy để phòng khách
Đồ phong thủy để phòng khách phải được sắp xếp hài hòa

Với những kích thước phòng khách tiêu chuẩn khác nhau sẽ có những cách bố sắp và những lưu ý quan trọng phù hợp với không gian. Dưới đây, các Chuyên gia ICON INTERIOR chia sẻ những lưu ý khi bày trí theo phong thủy phòng khách.

Đối với các căn phòng khách có diện tích 30m2 trở lên: Không gian khá rộng so với mặt bằng chung của các căn nhà đô thị. Kích thước này gia chủ có thể thoải mái bố trí đồ nội thất phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất phòng khách và phong thủy nhà ở.

Đối với các căn phòng khách có diện tích từ 20-30m2: Đây là kích thước lý tưởng để gia chủ lựa chọn các món đồ nội thất, đồ trang trí cỡ lớn. Diện tích phòng khách cỡ này giúp gia chủ không cần phải e dè khi decor theo các phong cách Indochine, phong cách Tân cổ điển…

trang trí phòng khách theo phong thủy
Trang trí phòng khách theo phong thủy cân đối về màu sắc, vật liệu

Đối với các căn phòng khách có diện tích nhỏ dưới 15m2: Khi thiết kế nội thất gia chủ cần ứng dụng những giải pháp thiết kế nới rộng không gian. Gia chủ lựa chọn đồ nội thất, trang trí có kích thước vừa phải tránh để làm hao tốn không gian. Hơn nữa, cách phối hợp màu sắc, vật liệu và các hoa văn họa tiết hơi hướng hiện đại cho không gian thông thoáng.

Lưu ý khi bố trí phòng khách có bàn thờ

Tín ngưỡng thờ cúng tín ngưỡng và tổ tiên là một trong những nét đẹp văn hóa, truyền thống lâu đời và lưu truyền về sau. Thiết kế nội thất phòng thờ chỉnh chu thể hiện sự tôn kính và giúp gia chủ rước thêm tài lộc. Hiện nay, xét về mặt bằng diện tích nhà ở khá hạn hẹp nên phương án phong thủy phòng khách có bàn thờ được gia chủ sử dụng.

Hướng ban thờ tuổi quý hợi 1983
Hướng ban thờ tuổi quý hơi nên chú ý hướng nào để con cháu hưởng phúc ấm gia tiên
 • Xét về cách bố trí bàn thờ ở phòng khách:

Không gian thờ cúng cần yên tĩnh, trang nghiêm nên thiết kế nội thất phòng khách có bàn thờ hợp phong thủy cần đặt cá thiết bị âm thanh xa khu vực này. Những món đồ trang trí mang tính thủy như bể cá hạn chế bố trí cạnh bàn thờ vì xung khắc.

 • Xét về phối màu sắc bàn thờ ở phòng khách:

Bố trí bàn thờ trong phòng khách nên lựa chọn gam màu chủ đạo màu sáng để gam màu nâu đỏ bàn thờ và các món đồ nội thất tờ tạo điểm nhấn. Màu sắc lựa chọn phòng khách ưu tiên các tông màu truyền thống, mộc mạc, gần gũi. Tối kỵ trong phong thủy nhà chung cư hạn chế lựa chọn màu đen cho bàn thờ vì đây là màu của sự kém may mắn, bất hạnh.

tủ thờ tân cổ điển

 • Xét về ánh sáng bàn thờ ở phòng khách:

Khu vực bàn thờ hợp phong thủy phòng khách luôn phải duy trì đủ sáng để tạo không khí vừa ấm cúng, gần gũi vừa trang nghiêm, tôn kính. Thông thường, thiết kế phòng khách chung cư có bàn thờ lựa chọn ánh đèn vàng, kết hợp với nguồn ánh sáng tự nhiên.

XEM THÊM: 35+ Mẫu Thiết Kế Phòng Khách Chung Cư Có Bàn Thờ Hợp Phong Thủy

Sắp xếp nội thất hợp phong thủy

Theo phong thủy, bày trí nội thất phòng khách chuẩn chỉnh ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe tài vận của cả gia đình. một sắp nội thất khoa học cũng là những điều gia chủ cần cân nhắc. Theo đó, hãy tham khảo những chia sẻ về cách bày trí phòng khách của ICON INTERIOR với từng món đồ nội thất sau:

bố trí phòng khách hợp phong thủy
Bố trí phòng khách hợp phong thủy ngay sát cửa ra vào hoặc cửa sổ

Bộ sofa phòng khách: Về mẫu mã sofa nên lựa chọn theo phong cách thiết kế và kích thước phù hợp căn phòng. Về cách bố trí sofa phòng khách, bày trí ghế đối diện qua với ghế sofa qua bàn trà thể hiện sự tôn trọng khách và thể hiện uy quyền gia chủ. Với những căn nhà nhỏ, bố trí sofa văng, chữ L tránh quay lưng ra cửa tạo cảm giác an tâm khi ngồi.

Kệ tivi phòng khách: Tủ kệ tivi phòng khách lựa chọn kiểu dáng phù hợp với phong cách thiết kế, bố trí sát tường và trang trí và lưu trữ cho không gian thêm thông thoáng.

bố trí phòng khách hợp phong thủy
Bố trí phòng khách hợp phong thủy ngay sát cửa ra vào hoặc cửa sổ

Tủ kệ trang trí phòng khách: Sau khi bố trí những món vật dụng nội thất chính trong phòng khách. Với những không gian còn trống, gia chủ có thể bố trí thêm các món decor như tủ trang trí, kệ trang trí tăng diện tích lưu trữ và bổ sung đầy đủ không gian.

Tranh, ảnh và các vật dụng trang trí khác: Gia chủ có thể trang trí vào các tủ, trên các bức tường treo tranh phong thủy phòng khách thu hút tài lộc. Đèn chùm pha lê nên được bố trí ở vị trí trung tâm sofa mang lại may mắn và vượng khí.

bố trí phòng khách theo phong thủy
Các nguyên tắc bố trí phòng khách theo phong thủy

Những kiêng kỵ trong phong thủy phòng khách

Không phân chia phòng khách ra nhiều ngăn

Phòng khách là một không gian trung tâm trong nhà có nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Không gian vừa có chức năng tiếp khách vừa có là nơi sinh hoạt chung gia đình. Do đó, thiết kế nội thất phòng khách đòi hỏi phải rộng rãi, thoáng đãng.

Nên kê một bộ sofa

Phòng khách dù rộng rãi hay chất hẹp đến mức nào thì bày trí nội thất chỉ nên chọn 1 bộ sofa. Xét về mặt phong thủy nhà ở, sofa là nơi gia đình gắn kết, nếu đặt nhiều bộ sofa dễ khiến gia đình mất đi sự gắn bó.

bố trí phòng khách theo phong thủy
Các nguyên tắc bố trí phòng khách theo phong thủy

Không để lộ thiên vị trí tài lộc

Vị trí tài lộc phong thủy phòng khách được tính là đường chéo từ cửa ra vào với góc tường căn phòng. Đường này không nên để lộ ra ngoài hoặc đặt thẳng đối diện với các không gian khác sẽ khiến cho may mắn tan biến, tài lộc hao mòn.

Không bố trí cửa chính thẳng hàng với cửa sau

Cách thiết kế trực diện của cửa chính và cửa sau khiến cho vượng khí không thể tích lũy trong nhà. Thêm vào đó, lối thiết kế thẳng tắp tạo cảm giác không an toàn cho các thành viên trong gia đình.

cách bày trí phòng khách phong thủy
Cách bày trí phòng khách phong thủy tập trung ở vị trí trung tâm

Tránh để xà ngang trên đầu

Thiết kế layout nội thất phòng khách để xà ngang trên trần dễ tạo áp lực về mặt tâm lý. Xà ngang phía trên vị trí sofa đè nặng làm gia chủ luôn cảm thấy nhức đầu, không thuận lợi cho sức khỏe.

Phục chế phòng khách xéo góc

Bố cục không gian phòng khách vuông vức hợp phong thủy được tối ưu với các dạng hình vuông , hình chữ nhật. Gia chủ cần hạn chế bố trí phòng khách trực diện với góc phòng. Những căn phòng có góc nhọn khiến các thành viên trong gia đình luôn có cảm giác bất an, vượng khí khó lưu thông.

cách bày trí phòng khách phong thủy
Cách bày trí phòng khách phong thủy tập trung ở vị trí trung tâm

Lối đi phòng khách và cửa chính luôn thông thoáng

Đảm bảo phong thủy phòng khách với lối đi nối liền cửa chính và phòng khách. Lối đi này tượng trưng cho phúc khí luôn hiện diện đầy đủ, giúp gia chủ giữ được tài lộc trong nhà và tránh được thị phi.

Lựa chọn vị trí mặt tiền cho căn phòng

Bao giờ, đặt phòng khách cũng ưu tiên các vị trí nằm sát cửa chính. Vị trí mặt tiền phòng khách hợp phong thủy thu hút tài lộc gia chủ.

cách sắp xếp phòng khách theo phong thủy
Cách sắp xếp phòng khách theo phong thủy đơn giản

Đảm bảo đủ nắng sáng phòng khách

Khai thác tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên kết hợp thiết kế chiếu sáng đem lại sinh khí tốt cho gia chủ. Những căn phòng tối dễ gây cảm giác u ám, lạnh lẽo.

Kiêng kỵ sàn nhà không bằng phẳng

Thiết kế nội thất hợp phong thủy phòng khách tốt nhất khi sàn không lồi lõm, không có quá nhiều bậc thang. Phòng khách được xem là đại diện cho vận thế của các thành viên gia đình, nếu mặt sàn cao thấp quá khác biệt sẽ khiến vận thế lên xuống thất thường, dễ gặp nhiều biến cố.

cách sắp xếp phòng khách theo phong thủy
Cách sắp xếp phòng khách theo phong thủy đơn giản
CHI TIẾT: Hóa giải phong thủy nhà ở cho những ai chưa biết

Trang trí nội thất đúng phong thủy trong phòng khách

Chiêu tài hút lộc cho gia chủ qua cách trang trí phòng khách chuẩn phong thủy đơn giản dưới đây. Nếu bạn đang quan tâm đến cách thiết kế trang trí nội thất phòng khách hợp phong thủy, hãy cùng ICON tham khảo những cách sau:

Lựa chọn màu sơn phòng khách theo mệnh

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc, các yếu tố tự nhiên Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với mỗi màu sắc hợp/ khắc khác nhau. Bởi vậy, căn cứ vào đó, gia chủ có thể chọn lựa để có được cho mình màu sơn phòng khách hợp tuổi đẹp nhất.

phong thủy phòng khách theo tuổi
Tư vấn phong thủy phòng khách theo tuổi Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi
 • Mệnh Kim: 1954; 1955; 1962; 1963; 1970; 1971; 1984; 1985; 1992; 1993.
 • Mệnh thủy: 1952; 1953; 1966; 1967; 1974; 1975; 1982; 1983; 1996; 1997.
 • Mệnh mộc: 1950; 1951; 1958; 1959; 1972; 1973; 1980; 1981; 1988; 1989.
 • Mệnh hỏa: 1956; 1957; 1964; 1965; 1978; 1979; 1986; 1987; 1994; 1995.
 • Mệnh thổ: 1960; 1961; 1968; 1969; 1976; 1977; 1990; 1991; 1998; 1997.

Sự liên quan đến màu sắc sơn phòng khách ta có bảng màu tương ứng, tương sinh với mệnh như sau:

Mệnh Hỏa Mệnh Thổ Mệnh Mộc Mệnh Kim Mệnh Thủy
Tương ứng Đỏ, Hồng, Da cam Nâu, Vàng đậm Xanh lá Vàng sáng, Bạc, Trắng Xanh nước biển, Đen
Tương sinh Xanh lá Đỏ, Hồng Xanh nước biển, Đen  Nâu, Vàng đậm Trắng, Xanh lục đậm

Khi xem xét màu sắc theo phong thủy phòng khách, thường chủ hộ sẽ căn cứ theo mệnh của người chồng. Luật ngũ hành được diễn giải như sau: Thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ. Căn cứ vào tính chất kim loại, nước, cây, lửa, thổ, dễ dàng tìm được màu hoặc các gam màu tương ứng. Tóm lại:

phong thủy phòng khách theo tuổi
Tư vấn phong thủy phòng khách theo tuổi Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Màu hợp

 • Mệnh Kim: màu bạc, trắng, vàng ánh kim nhẹ, xám, xanh xám, xanh da trời nhạt…
 • Mệnh thủy: màu đen, xanh đen, trắng, xanh lục đậm…
 • Mệnh mộc: màu xanh như lá cây, xanh lục bạc, xanh lục hướng nâu…
 • Mệnh hỏa: màu nóng như màu đỏ, màu gạch, hồng, cam đậm…
 • Mệnh thổ: màu nâu, xám, nâu xám, hồng nâu…

Màu kỵ

 • Mệnh Kim: kỵ màu đỏ, màu hồng, cam, tím
 • Mệnh thủy: kỵ màu vàng, màu nâu
 • Mệnh mộc: kỵ màu trắng, bạc, kem
 • Mệnh hỏa: kỵ màu đen, xám, xanh biển sẫm
 • Mệnh thổ: kỵ màu xanh lục, xanh da trời

Trang trí cây xanh phong thủy trong phòng khách

Bên cạnh các lợi ích khi trang trí cây xanh có hiệu ứng tích cực về mặt sức khỏe. Trang trí cây xanh phòng khách đúng hướng, hợp vị trí mang đến những yếu tố thuận lợi phong thủy. Cây cảnh decor hợp phong thủy phòng khách mệnh gia chủ thu hút tài lộc. Khi lựa chọn bố trí cây xanh tại phòng khách lần lưu ý sau:

đồ phong thủy để phòng khách
Đồ phong thủy để phòng khách phải được sắp xếp hài hòa

Lựa chọn câu hợp mệnh

Mệnh Cây mệnh Kim (Thổ sinh Kim) Cây hợp mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc) Cây hợp mệnh Thủy (Kim sinh Thủy) Cây mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa) Cây mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ)
Loại cây
 • Cây Trầu Bà Vàng
 • Lưỡi Hổ Vàng
 • Sen đá Nâu
 • Vạn Niên Thanh
 • Ngũ Gia Bì
 • Trúc Nhật Phú Quý
 • Cây Sao Sáng
 • Thiết Mộc Lan
 • Cỏ Đồng Tiền
 • Cây Tùng Thơm
 • Cây Phát Lộc
 • Cây Phát Tài
 • Cây Lưỡi Hổ Thái
 • Cây Đa Búp Đỏ
 • Cây Tùng Hạnh Phúc
 • Cây Ngân Hậu
 • Cây Kim Tiền
 • Cây Lan Quân Tử
 • Cây Hương Thảo
 • Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh
 • Cỏ Lan Chi
 • Bạch Mã Hoàng Tử
 • Cây Ngọc Ngân
 • Lan Ý
 • Cẩm Nhung xanh
 • Mai Vạn Phúc
 • Cây Huy Hoàng
 • Cây Đuôi Công Sọc Trắng
 • Mai Chỉ Thiên
 • Cây Hoa Tiên Ông
 • Cây Phát Lộc
 • Cây Trầu Bà Xanh
 • Cây Cau Tiểu Trâm
 • Cây Trường Sinh
 • Cây Ngũ Gia Bì
 • Cây May Mắn Tài Lộc
 • Cây Kim Ngân
 • Cây Hạnh Phúc
 • Cây Bàng Singapore
 • Cây Cọ

 • Cây Hồng Môn
 • Cây Vạn Lộc
 • Cây Hoa Trạng Nguyên
 • Cây Hồng Phát Lộc
 • Đuôi Công Tím
 • Cây Phú Quý
 • Phong Lộc Hoa 
 • Cây Đa Búp Đỏ
 • Trầu Bà Đế Vương đỏ
 • Cây Trang Đỏ

Kích thước cây phù hợp với diện tích không gian

Bố trí cây ở vị trí thu hút tài

Tranh treo tường phong thủy phòng khách

Vẻ đẹp không gian ngay lập tức được nâng cấp khi lựa chọn tranh trang trí treo tường. Không chỉ thế, nếu lựa chọn các mẫu tranh phong thủy ngày nay còn mang đến những may mắn, vớ nhiều ý nghĩa. Say đây, ICON INTERIOR gợi ý cho bạn những mẫu tranh nổi tiếng và được ưa chuộng trong trang trí phòng khách hợp phong thủy hiện nay.

đồ phong thủy phòng khách
Đồ phong thủy phòng khách cần lựa chọn phòng hợp chứa năng lượng tốt
 • Tranh sơn thủy hữu tình mang đến ý niệm hòa quyện giữa trời và đất, thiên nhiên tươi tốt cho không gian phòng khách.
 • Tranh thuận buồm xuôi gió với mong muốn tìm kiếm thành công trong công việc và công sống.
 • Tranh cửu ngư quần hội cho phòng khách gia chủ luôn may mắn về tài lộc và sức khỏe.
 • Tranh tứ quý bốn mùa với mong ước về một cuộc sống sung túc, suôn sẻ.
đồ phong thủy phòng khách
Đồ phong thủy phòng khách cần lựa chọn phòng hợp chứa năng lượng tốt

Một số mẫu phòng khách hợp phong thủy đẹp

đồ phong thủy phòng khách
Đồ phong thủy phòng khách cần lựa chọn phòng hợp chứa năng lượng tốt
hướng phòng khách theo phong thủy
Hướng phòng khách theo phong thủy chuẩn xác để có thể mang đến tài lộc cho gia đình.
nên đặt gì trong phòng khách
Nên đặt gì trong phòng khách để thần tài gỗ cửa
nên đặt gì trong phòng khách
Nên đặt gì trong phòng khách để thần tài gỗ cửa
phong thủy cho phòng khách
Bố trí phong thủy phòng khách chiêu tài hút lộc
phong thủy cho phòng khách
Bố trí phong thủy phòng khách chiêu tài hút lộc

phong thủy phòng khách phong thủy phòng khách

phong thủy phòng khách thu hút tài lộc
Phong thủy phòng khách thu hút tài lộc nhờ chú ý những nguyên tắc thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất phòng khách chuẩn phong thủy
Thiết kế nội thất phòng khách chuẩn phong thủy khai thông vận khí cho gia đình
thiết kế nội thất phòng khách chuẩn phong thủy
Thiết kế nội thất phòng khách chuẩn phong thủy khai thông vận khí cho gia đình

Những chia sẻ trên là tổng hợp các lưu ý quan trọng về phong thủy phòng khách giúp cho gia chủ luôn đón nhận phong thủy nhà ở luôn có vận khí tốt, đón nhận tài lộc và may mắn. Nếu còn những thắc mắc, hãy liên hệ ICON INTERIOR để tư vấn chi tiết.

Noithaticon.vn

Categories
noithaticon sidebar
Thước lỗ ban

Công cụ tra cứu kích thước hợp phong thủy

Click vào đây
Hình Ảnh Thực Tế

Related posts

Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa Cần Nắm

Trang trí phòng ngủ cho người mệnh hỏa cần có sự hòa hợp giữa màu sắc và cách sắp xếp…

Xem thêm

Kích Thước Cửa Phòng Ngủ Chuẩn Phong Thủy 2023

Kích thước cửa phòng ngủ cần được tính toán kỹ lưỡng để tạo nên sự hài hòa cho không gian…

Xem thêm

Có Nên Bố Trí Phòng Ngủ Trên Bếp Không?

Đặt phòng ngủ trên bếp được xem là một điều cấm kỵ trong phong thủy, vì hai không gian này…

Xem thêm

Sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào?

Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào là câu hỏi rất được quan tâm khi xây dựng nhà cửa, đây là…

Xem thêm

15+ Mẫu biệt thự có hồ bơi sang trọng và đặc biệt nhất 2023-2024

Xã hội càng phát triển thì con người càng chú trọng hơn vào vấn đề nâng cao chất lượng cuộc…

Xem thêm

Cách Bố Trí Bàn Thờ Ông Táo Trên Tủ Bếp Hợp Phong Thủy

Bàn thờ ông táo trên tủ bếp là một nét văn hóa truyền thống từ lâu của người Việt, đây…

Xem thêm